Bạn đang ở đây: Nhà Blueprint-gaming »Mong muốn một giải độc đắc

chơi game kiếm tiền Mong muốn đánh giá Slot Jackpot

Nếu bạn muốn thực hiện một cuộc phiêu lưu thần tiên ma thuật trong khi nhận được một số hành động khe thì điều ước trong một trò chơi giải độc đắc rất đáng để xem xét.

Một cái nhìn vào màn hình là đủ để cho thấy rằng đây không phải là tiêu đề khe thông thường. Nó có thể có 5 cuộn và 20 đường lương nhưng các lâu đài được thiết kế tuyệt vời, dép thủy tinh và nhân vật trong truyện cổ tích mang đến cho nó một cái nhìn độc đáo và khá mê hoặc. Người chơi có thể chọn đặt cược của họ để phù hợp với ngân sách của họ, vì vậy mọi thứ từ 20p đến £ 500 là tổng số đặt cược là có thể.

Có một số tính năng thưởng thú vị trên một lần trên giải độc đắc, bắt đầu với phần thưởng của bà tiên đỡ đầu. Điều này xảy ra khi mẹ đỡ đầu xuất hiện trên màn hình, mặc dù trong những dịp, cô ấy có thể chơi hết mình để có được và chỉ nổi mà không cho bạn một phần thưởng nào cả. Nếu bạn nhận được tiền thưởng thì chỉ cần chọn một quả cầu ma thuật để tiết lộ giải thưởng của bạn. Bạn có thể thấy puss trong đôi giày hoang dã nhảy ra khỏi biểu tượng và biến các biểu tượng khác hoang dã. Pinocchio Wild hoặc hình ảnh bánh gừng cũng có thể biến các biểu tượng khác hoang dã và tăng cơ hội chiến thắng lớn của bạn.

Đánh dấu này

Ước gì một giải độc đắc

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Một tính năng khác làm tăng thêm nhiều niềm vui cho trò chơi Slots này là phần thưởng của nhà sản xuất thỏa thuận của Rumplestiltskin. Đây là thỏa thuận hoặc không có tính năng loại thỏa thuận cho phép bạn chọn từ một số hợp đồng để nhận giải thưởng được cung cấp cho bạn.

Tính năng Jack và The Bean Stalk cho bạn cơ hội để làm cho thân cây phát triển để đạt được giải thưởng lớn hơn. Ngoài ra, có ba vòng quay miễn phí lợn nhỏ và vòng quay miễn phí rapunzel để giữ cho bạn thưởng thức một số tiền thưởng. Golden Goose là người chiến thắng lớn trong trò chơi này vì nó trả tới 1000 lần tổng số đặt cược được đặt cược.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/blueprint-gaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (74) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235