Bạn đang ở đây: Nhà Egt »Magellan

trò chơi trực tuyến miễn phí Magellan Slot

Cái tên Magellan có thể không có ý nghĩa gì với hầu hết các bạn, nhưng bất kỳ ai có hứng thú với lịch sử có thể sẽ bắt gặp những câu chuyện về người đàn ông vĩ đại được đặt tên Ferdinand MagellanVà với những chiến thắng, anh ta có thể điều hướng bạn về phía, nó không phải là một cái tên mà bạn sẽ quên bất cứ lúc nào sớm!

Sinh năm 1492, Ferdinand Magellan là một nhà thám hiểm người Bồ Đào Nha, người đã củng cố tên của mình trong sách lịch sử bằng cách trở thành người đầu tiên đi du lịch hoàn toàn trên toàn cầu, khám phá Thái Bình Dương dọc đường mà anh ta sẽ đặt tên cho con gái mình. Trong khi đi du lịch khắp thế giới, anh ta giao dịch với Trung Quốc cho các mặt hàng như gia vị và lụa để mang lại cho châu Âu và bán với số tiền đáng kể, và bạn sẽ hy vọng anh ta dẫn bạn đến sự giàu có như vậy trên các cuộn phim này.

Nó có một khe theo chủ đề hải lý được phát triển bởi EGT bao gồm 5 cuộn và 50 đường lương. Bối cảnh sẽ khiến bạn cảm thấy như bạn đang ở trên một trong những con tàu mà Magellan đã sử dụng trong các chuyến đi của mình với vùng nước trong xanh bao phủ màn hình trong khi một vùng đất có thể nhìn thấy ở đường chân trời. Với Các biểu tượng hoang dã xếp chồng lên nhau Được đại diện bởi một con tàu cung cấp tới 1.000 tín chỉ, cơ hội được điều hướng đến một tính năng quay miễn phí, một tính năng đánh bạc cho những người bạn muốn có rủi ro lớn hơn ở vùng nước bị xáo trộn và cơ hội để tìm kiếm thẻ giải độc đắc tiến trình - đây là Một cuộc thám hiểm mà bạn không muốn bỏ lỡ!

Đánh dấu này

MAGELLAN

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Một cuộc phiêu lưu hải lý

Phương thức vận chuyển của Magellan, một con tàu lớn với nhiều cánh buồm vuông, là biểu tượng nổi bật nhất trên các cuộn dây cũng như có giá trị nhất. Nó có một biểu tượng hoang dã xếp chồng lên nhau trên tất cả năm cuộn bằng sức mạnh để thay thế cho tất cả những người khác ngoài các tổ chức Atlas rải rác, và nhìn thấy năm con tàu trên guồng cùng một lúc sẽ dẫn đến 1.000 tín dụng.

Nhà thám hiểm hùng mạnh và vợ của anh ta, María Caldera Beatriz Barbosa, người mà anh ta có hai con, cũng có trên các cuộn dây và cung cấp tới 500 tín chỉ với la bàn và cuộn có giá trị lên tới 250 tín chỉ và Ace cho 9 biểu tượng là biểu tượng có giá trị thấp nhất của tất cả các.

Thật đáng thất vọng khi EGT đã bao gồm các biểu tượng chơi bài này một lần nữa khi những câu chuyện về các chuyến đi sử thi Magellan Magellan cung cấp rất nhiều để sáng tạo!

Atlas Globes điều hướng bạn đến các vòng quay miễn phí

Các nhà thám hiểm như Magellan Weren may mắn có được GPS và tất cả các công nghệ tiên tiến khác mà tàu được sản xuất với ngày nay, thay vào đó phải sử dụng la bàn và xác định vị trí của họ bằng cách sử dụng Atlas Globe trên tàu.

Nhìn thấy Atlas Globes xuất hiện trên các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư cùng một lúc sẽ thấy bạn được điều hướng đến một trò chơi tiền thưởng Spins miễn phí sẽ khiến bạn vui mừng như Magellan bất cứ khi nào anh ta phát hiện ra một lãnh thổ mới, nhưng thật không may, niềm vui đó sẽ bị ngắn. Bạn chỉ được cung cấp 7 vòng quay miễn phí, thậm chí còn ít hơn bạn nhận được trong máy đánh bạc Aztec Glory được phát hành gần đây của họ và không có phần thưởng số nhân được áp dụng cho tiền thắng của bạn, nó khá thất vọng.

Đánh bạc trong vùng nước đục

Đi thuyền trên biển trở lại khi Magellan và các nhà thám hiểm khác làm thường là một trải nghiệm khá nhàm chán mà không có tivi trên tàu để xem, vì vậy, phi hành đoàn sẽ tạo ra trò chơi trò chơi giải trí của riêng họ và EGT đã bao gồm một chiếc để bạn chơi - nếu bạn 'Re đủ dũng cảm.

Đưa đến vùng nước đục ngất với hy vọng tìm thấy các vùng lãnh thổ mới chắc chắn không phải là người yếu tim và bạn sẽ có cơ hội thể hiện sự dũng cảm của mình bằng cách Nhập chế độ đánh bạc Sau mỗi kết hợp chiến thắng. Đây là điều mà những người tìm kiếm cảm giác hồi hộp trong số bạn sẽ rất vui khi sử dụng khi bạn mạo hiểm tiền thắng của mình khi lật thẻ, quyết định liệu thẻ chơi tiếp theo sẽ được lật lại có màu đỏ hay đen hay không.

Quyết định chính xác sẽ thấy tiền thắng của bạn tăng gấp đôi và bạn có thể làm như vậy lên đến năm lần, nhưng hãy cẩn thận vì một lựa chọn không chính xác sẽ thấy tiền thắng của bạn biến mất như rất nhiều nhà thám hiểm và tàu của họ có trong nhiều năm!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/egt/list.php(3): print_free_games_offers_list (108) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/egt #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235