Bạn đang ở đây: Nhà Cayetano-gaming »Đá bò

chơi miễn phí Khe đấu bò

Các cuộn được cách điệu một cách lãng mạn kỷ niệm truyền thống đấu bò của Tây Ban Nha từ lâu trong cuộn 5x3 truyền thống, 10 định dạng trả lương.Khe đánh giá cao nhất của Cayetano là một bữa tiệc dành cho mắt và tai và cung cấp một số khoản thanh toán rất trêu ngươi từ Matador, các vòng quay miễn phí với số nhân và tính năng Nudge.

Đọc đánh giá của chúng tôi để xem xét kỹ hơn về Paytable, cấu trúc thanh toán và các tính năng thưởng của vị trí trực tuyến này.

Chơi 10 dòng lương từ 0,10 đến 100,00

Cayetano Gaming là một công ty con của Paddy Power và vì vậy, trong khi có sẵn rộng rãi tại các sòng bạc trực tuyến, có thể chơi được một cách đáng tin cậy mà không cần tải xuống tại Sòng bạc Paddy Power.

Các đồng xu là 0,01-10,00, nhưng, chơi với 10 khoản thanh toán cố định có nghĩa là cổ phần của bạn được xác định trước và dao động từ 0,10 - 100,00. Bạn có thể mong đợi các khoản thanh toán biểu tượng được trả lương thấp từ 3OAK 5x-25X đặt cược dòng của bạn và các biểu tượng lương cao sẽ cung cấp nhiều phần thưởng hơn với giá đặt cược dòng 30x-40X của bạn cho 3OAK.

Tuy nhiên, các biểu tượng luôn xuất hiện được xếp chồng lên nhau, vì vậy việc đạt được 4oak trên các cuộn là tương đối thường xuyên và tiềm năng là có các khoản thanh toán lớn hơn nhiều. Nếu bạn đủ may mắn để hạ cánh năm biểu tượng Matador Wild, bạn sẽ được trao tặng 10.000 lần đặt cược dòng của bạn.

Đánh dấu này

Trận đấu bò

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Thẩm mỹ kịch tính trong trò chơi đấu bò này

Minh họa cho khe video Bullfight là tuyệt đẹp. Một nền tảng ấn tượng của đám đông đường phố đầy những màu sắc kết hợp với âm nhạc truyền thống kịch tính và tràn đầy năng lượng mang đến cho vị trí nhịp độ nhanh này một cảm giác năng động.

Các biểu tượng bên cạnh các thẻ chơi được trả lương thấp là một Ramlet Rose, một người phụ nữ mặc trang phục truyền thống, một con ngựa tự hào và bóng bẩy và cuối cùng, chiếc áo khoác bolero thêu mạ vàng, người đại diện cho biểu tượng hoang dã của trò chơi.

Bull khỏa thân và tiền thưởng spins miễn phí

Vào những khoảnh khắc ngẫu nhiên, các cuộn có thể dừng lại và một đàn bò sẽ giẫm đạp trên đường phố. Nếu một người chạy trước guồng quay, nó sẽ thúc đẩy lần thứ ba, thứ tư của cuộn thứ năm, hy vọng, xếp bạn lên cho một số chiến thắng lớn.

Biểu tượng hoang dã, cũng có tính năng phần thưởng riêng, được kích hoạt bằng cách hạ cánh ba hoang dã trên cuộn trung tâm với một đường chiến thắng. Với chiếc áo choàng màu đỏ tươi của Matador, anh ta sẽ tiết lộ một số tiền nhân cho chiến thắng của bạn.

Cuối cùng, có những vòng quay miễn phí đang chờ để giành chiến thắng, mặc dù họ đang thử thách kích hoạt, vì vậy bạn sẽ cần túi sâu và kiên nhẫn.

Nếu bạn hạ cánh ba biểu tượng phân tán các vòng quay miễn phí trên các cuộn, một người chơi sẽ được mời để chọn một để xác định số lượng may mắn của các vòng quay miễn phí được cung cấp. Bạn sẽ được trao xếp chồng hoang dã xếp chồng trên cuộn trung tâm trong các vòng quay miễn phí của bạn.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/cayetano-gaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (389) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/cayetano-gaming/bullfight/index.php(42) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235