Bạn đang ở đây: Nhà Endemol-games »Thỏa thuận hoặc không có thỏa thuận mà chủ ngân hàng làm giàu

châu á được bao nhiêu suất dự world cup 2022 Thỏa thuận hoặc không có thỏa thuận: Ngân hàng làm giàu

Thỏa thuận hoặc không có thỏa thuận là câu hỏi mà Noel Edmunds đã hỏi sáu ngày mỗi tuần sau khi chương trình trò chơi được phát sóng lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2005 - một chương trình trò chơi đã trở thành một hit ngay lập tức với một số xếp hạng cao nhất từng thấy trong truyền hình ban ngày và vẫn đang được sản xuất. Sự phổ biến đã tạo ra một cuốn sách, trò chơi DVD tương tác, ứng dụng cho điện thoại di động và nhờ vào Endemol, bây giờ nó là một trong những Các khe trực tuyến phổ biến nhất Dựa trên các chương trình truyền hình nhờ các tính năng thưởng được cung cấp!

Nếu bạn đã làm thế nào Giải quyết hoặc không có thỏa thuận Tác phẩm Nó thấy 22 thí sinh tham gia người dẫn chương trình Noel Edmunds, với một trong những người được chọn ngẫu nhiên để chơi trò chơi. Mỗi thí sinh có một hộp được đánh số (1-22) có giá trị tiền mặt ẩn bên trong (1p đến 250.000 bảng). Người chơi được chọn để chơi trò chơi sau đó phải chơi sáu vòng chọn hộp để tiết lộ các giá trị tiền mặt sau đó được xóa khỏi bảng, nhưng sau mỗi vòng, nhân viên ngân hàng gọi điện thoại trong phòng thu để đưa ra lời đề nghị.

Ưu đãi này phụ thuộc vào các giá trị còn lại trên bảng với các giải thưởng cao hơn như 250.000 bảng và 100.000 bảng để đảm bảo đề nghị cao hơn so với khi chúng đã được mở. Nếu người chơi chấp nhận lời đề nghị, họ được đảm bảo số tiền đó nhưng chơi bất kể, tuy nhiên nếu họ đủ can đảm và đi đến cuối cùng, họ thường có sự lựa chọn để trao đổi hộp của họ với phần cuối cùng còn lại của một thí sinh và giành được giá trị Trong hộp họ mở.

Đánh dấu này

Thỏa thuận hoặc không có thỏa thuận: Sự giàu có của Ngân hàng

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Biểu tượng từ chương trình

Thỏa thuận hoặc không có logo thỏa thuận là biểu tượng hoang dã và Các chức năng như hầu hết các khe trực tuyến vì nó thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoài sự phân tán. Phân tán là điện thoại nổi tiếng và có thể kích hoạt ba tính năng thưởng khác nhau (nhiều hơn trên các tính năng này bên dưới), được nối với một hộp vàng, hộp màu đỏ tiêu chuẩn, hình bóng của nhân viên ngân hàng, 'B' tượng trưng cho con dấu phong bì của nhân viên ngân hàng, con dấu phong bì của ngân hàng, phần Bảng trong studio với bảng trong nền, bút và notepad mà Noel sử dụng để viết ra các ưu đãi, một cốc, cộng với các chữ cái A, K, Q và J - với J là biểu tượng có giá trị thấp nhất của tất cả mọi người.

Giải độc đắc

Tính năng tiền thưởng Jackpot có thể được kích hoạt bằng cách hạ cánh ba, bốn hoặc năm biểu tượng tiền thưởng và điều này diễn ra giống như chương trình trò chơi - với một giải thưởng thay đổi cuộc sống cho việc lấy. Bạn có thể chọn một hộp và sau đó chọn các hộp để xóa khỏi trò chơi. Sau sáu hộp đã được gỡ bỏ, các nhân viên ngân hàng để thực hiện một đề nghị mà bạn có thể chọn để giải quyết, trong khi không có thỏa thuận nào bạn tiếp tục với bốn ưu đãi nữa và bạn sẽ đưa nó xuống hai hộp cuối cùng, bạn có cơ hội chuyển đổi Hộp, với hộp sau đó được mở để tiết lộ chiến thắng tiền mặt của bạn!

Nhân viên ngân hàng reel

Tính năng tiền thưởng của reel Banker có thể bắt đầu khi bạn hạ cánh ba hoặc bốn trong số các biểu tượng tiền thưởng trên guồng. Điều này cho phép bạn không giới hạn các vòng quay miễn phí mà thấy tất cả các chiến thắng đã tăng gấp đôi, với tính năng chỉ kết thúc khi bạn hạ cánh biểu tượng ngân hàng trên guồng thứ ba - hoạt động theo cách tương tự như chế độ quay miễn phí trên Máy đánh bạc bóng vàng. Điều này mang lại tiềm năng cho những chiến thắng khổng lồ, tuy nhiên, nó luôn luôn rất bực bội khi biểu tượng nhân viên ngân hàng hạ cánh chỉ sau một hoặc hai vòng quay.

Ưu đãi tốt nhất của ngân hàng

Hạ cánh ba hoặc bốn biểu tượng tiền thưởng cũng có thể thấy tính năng tiền thưởng ưu đãi tốt nhất của Banker, bắt đầu về cơ bản chỉ là một chiến thắng ngay lập tức, nhưng số tiền sẽ phụ thuộc vào bạn. Điều này thấy nhân viên ngân hàng cung cấp cho bạn tối đa mười ưu đãi có giá trị từ 1 đến 20 lần cổ phần của bạn và thấy bạn phải đối mặt với một quyết định khó khăn mỗi lần. Nếu bạn từ chối một đề nghị tốt và các ưu đãi tiếp theo sẽ nhỏ hơn, bạn không thể quay lại mức cao nhất - và nếu bạn từ chối tất cả mười ưu đãi, bạn sẽ tự động thưởng giải thưởng cho ưu đãi thứ 10.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/endemol-games/list.php(3): print_free_games_offers_list (68) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235