Bạn đang ở đây: Nhà Egt »Venezia D oro

trò chơi trực tuyến miễn phí Venezia d'Oro slot

Chuẩn bị để được vận chuyển trở lại đúng lúc đến Thời đại Phục hưng Ý trong đó chứng kiến ​​Ý trở nên nổi tiếng trên khắp thế giới vì nghệ thuật và kiến ​​trúc của họ - và những thành tựu đó được miêu tả hoàn hảo trên các cuộn phim của Venezia D'Or cho một hành trình tuyệt đẹp dọc theo các kênh đào xinh đẹp của Venice.

Tất nhiên, đây không phải là vị trí đầu tiên dựa trên Venice vì chúng tôi đã xem xét Trái tim của máy đánh bạc Venice Mà đã được WMS phát triển, nhưng làm thế nào để nó xếp chồng lên? Chà, Venezia D'Oro tập trung vào lịch sử của Venice trong khi trái tim của Venice tập trung vào một nơi nghỉ ngơi lãng mạn, nhưng họ có một số điểm chung như đồ họa tuyệt đẹp, đề nghị các khoản thanh toán rất lớn, RTP cao, cộng với một vòng quay miễn phí Chế độ, với một trong những ở Venezia d'Oro cho phép bạn chọn một trong năm 'gói' cho một hành trình kênh đào thư giãn nhưng bổ ích!

Vé của bạn sẽ Venice không phải phá vỡ ngân hàng vì nó cung cấp một cấu trúc thân thiện được chơi trên 5 cuộn và cung cấp 243 cách để giành chiến thắng vì nó trả tiền ’tất cả các cách. Tự hào với tỷ lệ phần trăm trở lại 96,25% cho người chơi, có các tùy chọn cá cược là 25, 50, 125, 250 hoặc 500 tín dụng được cung cấp cho mỗi spin giúp nó phù hợp cho cả người chơi cổ phần thấp và cao!

Đánh dấu này

Venezia D'Oro

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Trưng bày những gì Venice cung cấp

Giống như phong cảnh ở Venice hoàn toàn tuyệt đẹp, các biểu tượng mà bạn sẽ gặp phải trên các chuyến đi của mình trong máy đánh bạc Venezia d'Oro với mười hai biểu tượng khác nhau có tổng cộng, và có những chiến thắng rất lớn cho việc lấy ra sẽ thấy Chi phí cho chuyến thăm của bạn trở lại và một số.

Gondola mang tính biểu tượng, là một chiếc thuyền chèo thuyền bằng phẳng truyền thống được hướng dẫn qua các kênh đào của Venice, là biểu tượng chính vì nó hoạt động như một con hoang dã. Điều này có nghĩa là nó có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoài sự phân tán, tuy nhiên nó chỉ xuất hiện trên các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư chứ không phải tất cả chúng. Phân tán một cây cầu Venetian ấn tượng trưng bày kiến ​​trúc thành phố với một chiếc thuyền gondola được hướng dẫn theo nó, và điều này không chỉ cung cấp khoản thanh toán cao nhất trong số tất cả các biểu tượng (năm trên đường trả cho bạn với 50 lần cổ phần của bạn), ba hoặc nhiều trong số chúng thấy Tính năng Spin miễn phí được kích hoạt.

Hai nhân vật từ một thời kỳ đã qua (hoặc có thể họ chỉ cần một số mẹo thời trang) cũng xuất hiện trên các cuộn phim với một người đàn ông không giống một chap hấp dẫn nhất và một phụ nữ đang nhìn chằm chằm vào khoảng cách trong khung cảnh tuyệt đẹp . Tham gia với họ để hoàn thành việc xếp hàng các biểu tượng trong máy đánh bạc Venezia d'Oro là con sư tử khét tiếng của bức tượng Venice, đèn đường, mặt nạ phụ nữ, cộng với các biểu tượng thẻ chơi có giá trị thấp của Ace, King, Queen, Jack, 10 và 9.

Chọn gói Spins miễn phí của bạn

Những cây cầu tuyệt đẹp của Venice luôn là một cảnh tượng đáng hoan nghênh khi bạn đi dọc theo các kênh đào, nhưng nó có ba hoặc nhiều hơn trong số đó mà bạn sẽ hy vọng được chào đón ở đây. Mỗi khi bạn hạ cánh ba hoặc nhiều hơn các biểu tượng của cây cầu (phân tán), bạn sẽ kích hoạt Chế độ quay miễn phí sinh lợi Trường hợp bạn thực sự có thể chọn số lượng các vòng quay miễn phí và phạm vi hệ số nhân mà bạn có thể thưởng thức thay vì được chỉ định một số tiền được đặt sẵn như trong các máy đánh bạc trực tuyến khác. Các tùy chọn là:

• 5 vòng quay miễn phí với số nhân 10 lần, 15 lần hoặc 30 lần

• 8 vòng quay miễn phí với số nhân 8x, 10x hoặc 15x

• 10 vòng quay miễn phí với 5x, 8x hoặc 10x

• 15 vòng quay miễn phí với số nhân 3x, 5x hoặc 8x

• 20 vòng quay miễn phí với số nhân 2x, 3x hoặc 5x

Điều này về cơ bản thấy bạn chọn mức độ biến động để chơi các vòng quay miễn phí của mình - mạo hiểm một lượng vòng quay miễn phí thấp hơn cho số nhân cao hơn với hy vọng hạ cánh một sự kết hợp lớn hoặc hy sinh một số nhân cao để yêu cầu các vòng quay miễn phí hơn để có nhiều cơ hội hơn để có thêm cơ hội Land kết hợp lớn thay thế.

Dù bằng cách nào, nó cực kỳ bổ ích và bạn thậm chí có thể kích hoạt các vòng quay miễn phí bổ sung bắt đầu sau khi những người hiện tại đã diễn ra, mặc dù bạn sẽ không hạ được ba lần phân tán và chỉ có hai hạ cánh, bạn cũng sẽ được thưởng 2 lần, 5x, 10x, 15x, 20x hoặc 50x cổ phần của bạn!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/egt/list.php(3): print_free_games_offers_list (108) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/egt #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235