Bạn đang ở đây: Nhà Ash-Gaming »Cuộc sống của Brian

trò chơi trực tuyến miễn phí Life Of Brian Slot Machine

Hãy sẵn sàng cho một thùng cười với máy đánh bạc dựa trên cuộc sống châm biếm tôn giáo Monty Python của Brian, đó là một Phim cực kỳ phổ biến Được phát hành bởi nhóm hài kịch Anh năm 1979 và nổi tiếng do sự phân chia ý kiến ​​mà nội dung mang lại. Tất nhiên, nó không phải là vị trí đầu tiên dựa trên nhóm hài là Playtech từ Monty Python SPAMALOT tồn tại và cũng cực kỳ thú vị để chơi.

Ash Gaming đã thực hiện một công việc tuyệt vời khi miêu tả cảm giác tặc lưỡi của bộ phim trên 5 cuộn và 30 đường lương, và nó hoàn toàn bị kẹt với các tính năng thưởng vì vậy nếu bạn không phải là người hâm mộ của họ, tôi khuyên bạn nên kiểm tra Máy trái cây trực tuyến thay vì.

Brian và băng đảng

Brian và nhiều gương mặt quen thuộc khác trên các cuộn phim như bạn mong đợi, và anh ta là biểu tượng có giá trị cao nhất cùng với Life of Brian Logo-với cả hai đều trả 1000 đồng xu cho năm người trên đường trả. Bạn cũng sẽ gặp phải một biểu tượng tiền thưởng đền thờ, biểu tượng quay vòng tự do đóng đinh, Brian, mẹ, Pontius, Centurion, Mr Cheeky, Jailer và Ace to Jack Biểu tượng.

Đánh dấu này

Cuộc sống của Brian

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

4 tính năng trên bánh xe

Tính năng của Brian Bonus được kích hoạt bằng cách hạ cánh các biểu tượng đền ở các cuộn đầu tiên, thứ ba và thứ năm và kỳ tích này thấy bạn quay một bánh xe sẽ chọn một giải thưởng tiền mặt, giành được số nhân cho vòng thưởng của bạn, hoặc một giải thưởng bí ẩn và Bạn sẽ thích một trong bốn trò chơi sau đây (tất cả đều mang lại khả năng giành chiến thắng lên tới 1000 lần đặt cược của bạn) mà người hâm mộ của bộ phim sẽ nhận ra.

Phần thưởng mạnh mẽ: Mẹ của Brian đưa anh ta đến một cuộc ném đá và anh ta sẽ tham gia, với bạn là người chọn nạn nhân của anh ta từ một loạt các nhân vật khác nhau để nhận giải thưởng tiền mặt, với những giải thưởng lớn hơn để lấy ra một bộ râu giả để tiết lộ một người phụ nữ.

Tiền thưởng của People Front of Judea: Tại đây bạn chỉ cần chọn các biểu tượng để tiết lộ những gì người La Mã đã làm (như giáo dục và y học) với mỗi lần chọn dẫn đến một giải thưởng tiền mặt, với bạn tiếp tục chọn các mục cho đến khi bạn phát hiện ra biểu tượng thu thập sẽ thấy Tính năng kết thúc.

Romani Eunt Ite Domum Bonus: Tính năng này thấy Brian Spray Anti-Roman Graffiti trên các bức tường cung điện trong công việc đầu tiên của anh ấy cho người dân trước của Judea. Càng nhiều bức tường bạn có thể bao phủ trước khi mặt trời mọc, giải thưởng của bạn sẽ càng cao.

Điều gì rất buồn cười: lần này, những người bảo vệ kéo dài mà không cười khi Pontius Pilate nói với họ, giải thưởng của bạn sẽ càng cao, với tính năng chỉ kết thúc khi cả ba người bảo vệ đều cười!

Tàu vũ trụ hoang dã

Bạn có thể nhận được sự bỏ phiếu thông cảm sau khi bất kỳ sự thua lỗ nào với Brian rơi xuống các cuộn chỉ để bị bắt bởi tàu vũ trụ ngoài hành tinh, từ đó biến một chồng các biểu tượng thành hoang dã. Sau đó, bạn tận hưởng một respin và các biểu tượng khác cũng trở nên hoang dã trong một cuộc chiến giữa các thiên hà với các cuộn phim tiếp tục được repun cho đến khi bạn giành chiến thắng - thực sự rất hào phóng!

Vòng quay miễn phí với số nhân

Luôn luôn nhìn vào mặt tươi sáng của cuộc sống, và cậu bé là sáng khi bạn hạ cánh một biểu tượng đóng đinh trên các cuộn thứ ba, thứ tư và thứ năm trong cùng một vòng quay. Số lượng các vòng quay miễn phí được trao tặng sẽ phụ thuộc vào các giá trị được tiết lộ bởi các thành viên của đội Suicide crack Front Crack Crack mà bạn chọn. Ngoài ra, còn có một thang nhân tăng lên mỗi lần bạn quay các cuộn mà không cần chiến thắng - cao tới 10 lần!

Nếu bạn quản lý để hạ cánh ba biểu tượng phân tán (đồng tiền vàng) trong các vòng quay miễn phí của bạn, bạn sẽ kích hoạt tính năng đóng đinh nơi bạn phải đối mặt với sáu chiếc máy đóng đinh và phải nhấp vào chúng. Sau đó, bạn sẽ tiết lộ các vòng quay miễn phí bổ sung, quay lại miễn phí retrigger hoặc giành giải thưởng tiền mặt.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/ash-gaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (79) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235