Bạn đang ở đây: Nhà Cayetano-gaming »Đá quý khỏa thân

sòng bạc trực tuyến Khỏa thân đá quý

Khe cắm video Gems khỏa thân là hành động của Slots cổ điển với Đá quý và tính năng Nudge. Phần mềm của Cayetano Gaming dựa vào các truyền thống lâu đời của máy ăn quả để tạo ra một trò chơi có thể chỉ là một viên ngọc ẩn.

Mặc dù vẻ ngoài và hành động năng động không thực sự là điểm mạnh của trò chơi này, một cái nhìn nhanh về Paytable có khiến người ta tự hỏi liệu trò chơi đánh bạc trực tuyến nhỏ này có phải là một viên kim cương thô không.

Với một vòng trả tiền và không có vòng thưởng nào, chúng tôi muốn biết liệu khe video của Gems có thể thu hút sự chú ý của những người đánh bạc hiện đại từ lâu hay không, vì vậy, chúng tôi đã thử nghiệm nó.

Có sẵn trên máy tính để bàn của bạn

Có sẵn độc quyền thông qua công ty mẹ của Cayetano, Paddy Power, vị trí theo chủ đề viên ngọc này là của bạn để chơi miễn phí hoặc chơi vì tiền thật sau khi bạn đã đăng ký tại sòng bạc trực tuyến của Paddypower.

Chỉ có một đường thanh toán, được đánh dấu thuận tiện trên các cuộn (như truyền thống máy quả ra lệnh) và đặt cược từ 1,00 - 500,00, có thể loại trừ trò chơi này nếu bạn đang ở trong ngân sách. RTP là một tiêu chuẩn 95,97% từ một nhà phát triển phần mềm chủ yếu tạo ra các vị trí đầy thách thức cho vui.

Đánh dấu này

Đá quý khỏa thân

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Reely đơn giản

Một người chơi được trình bày với một tủ kiểu AWP quang hóa hoàn chỉnh với đòn bẩy truyền thống. Nội các này hiển thị ba cuộn chứa đầy kim cương màu và một đường trả duy nhất được vẽ trên trung tâm.

Như đã đề cập, đồ họa thực sự không phải là sức mạnh của khe này và không có âm thanh nào đi kèm với các cuộn phim, khiến cho lối chơi với một sự kỳ lạ không thoải mái.

Tuy nhiên, nếu bạn có thể bỏ qua bất kỳ sự hiểu lầm nào về việc thiếu nỗ lực thiết kế của Cayetano Gaming, Paytable cung cấp thêm một chút để có hứng thú.

Có năm biểu tượng kim cương màu mỗi biểu tượng xuất hiện trên các cuộn phim đúng cách lên và lộn ngược (thêm về tính năng Nudge). Kim cương màu tím cung cấp phần thưởng nhỏ nhất ở mức 3 lần cổ phần của bạn cho 3OAK, nhưng, chúng cũng cung cấp hệ số nhân 2 lần để hạ cánh bất kỳ hai trên guồng. Các khoản thanh toán biểu tượng tăng dần lên tới 50 lần cổ phần của bạn cho ba viên kim cương màu xanh băng.

Thêm biểu tượng hoang dã logo của trò chơi vào hỗn hợp và các khoản thanh toán bắt đầu trở nên thú vị hơn. Một biểu tượng hoang dã tạo nên một đường thanh toán sẽ tăng gấp đôi chiến thắng của bạn. Hai người hoang dã tạo thành một dòng thắng sẽ tăng gấp bốn lần chiến thắng của bạn và hạ cánh 3oak của biểu tượng sinh lợi nhất này sẽ ghi cho bạn chiến thắng giải độc đắc 500 lần cổ phần của bạn.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/cayetano-gaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (389) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/cayetano-gaming/nudging-gems/index.php(39) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235