Bạn đang ở đây: Nhà Quý tộc " Con đường Tơ Lụa

đánh bạc Khe cắm lụa

Ai biết một nghề bán lụa có thể mang lại lợi nhuận như vậy?

Tôi chắc chắn rằng viễn cảnh trở thành một thương nhân lụa chưa bao giờ vượt qua tâm trí của bạn, tuy nhiên điều đó có thể sắp thay đổi sau khi bạn thực hiện một cuộc hành trình trên Con đường Tơ Lụa. Đối với những người không biết về con đường tơ lụa, đó là tên của một mạng lưới các tuyến đường giao dịch cổ xưa đã thành hiện thực trong triều đại Hán và thấy các thương nhân buôn bán giữa châu Âu và châu Á - với lụa là một trong những sản phẩm sinh lợi nhất được xuất khẩu từ Trung Quốc trong giai đoạn này, do đó tên.

Truy cập các tuyến giao dịch

Người chơi tại các sòng bạc bằng gạch đã truy cập các tuyến giao dịch của con đường tơ lụa trong nhiều năm nay vì nó được phát hành lần đầu tiên vào năm 2003 và người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng phiên bản có sẵn tại các sòng bạc trực tuyến là giống hệt nhau.

Khe video Silk Road cho thấy hành trình của bạn khi một thương nhân lụa bắt đầu trên 5 cuộn với 3 hàng. Nó sử dụng công nghệ điện cuộn được cấp bằng sáng chế của quý tộc (đã được sử dụng trong một số tiêu đề của họ bao gồm cả 5 con rồngFirelight) có nghĩa là bạn có 243 cách để giành chiến thắng trên mỗi lần quay.

Các biểu tượng trên bảng trả tiền của máy đánh bạc lụa không ở cùng cấp độ với đồ họa 3D mà chúng ta thấy trong các khe trực tuyến gần đây nhất nhưng chúng không kinh khủng, các hiệu ứng âm thanh là những hiệu ứng cũ mà chúng ta thường nghe thấy trong các bản phát hành của quý tộc và trong khi nó thiếu Tính năng thưởng, có một giải độc đắc trò chơi cơ bản trị giá 12.500 đồng xu được cung cấp và tìm kiếm Golden Moths có thể dẫn bạn đến một tính năng quay miễn phí rất thú vị, tự hào về phần thưởng số nhân lớn của Wild Wild lên tới 15 lần!

Đánh dấu này

Con đường Tơ Lụa

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Buôn bán lụa sinh lợi

Chìa khóa để nhìn thấy lợi nhuận cho tất cả các nỗ lực của bạn với tư cách là một nhà giao dịch trên con đường tơ lụa là các biểu tượng phù hợp với đất liền kề với nhau từ trái sang phải, và trong khi các cuộn lụa là biểu tượng mạnh mẽ nhất trên các cuộn phim vì chúng là biểu tượng hoang dã, Họ không có phần thưởng liên quan trực tiếp đến họ.

Thay vào đó, nó là người giao dịch râu, người đại diện cho bạn là người được trả lương cao nhất trên bảng lương này vì sự hiện diện của anh ta sẽ thấy bạn yêu cầu lên tới 12.500 xu. Bạn cũng sẽ được giao nhiệm vụ đến cổng của một bài giao dịch, bạn sẽ được thưởng cho việc tìm đúng tàu để lên cảng bận rộn, có những chai rượu vang để giao dịch để lấy tiền mặt thực sự và cũng có ace đến 9 thẻ chơi các biểu tượng có giá trị ít nhất trong tất cả.

Tìm những con sâu bướm vàng để làm giàu

Bướm đêm là chìa khóa để sản xuất lụa và tình cờ thấy chúng trên hành trình của bạn sẽ thấy bạn được thưởng rất nhiều với chiến thắng phân tán lớn và cơ hội để quay các cuộn phim của khe đường lụa miễn phí này miễn phí.

Tìm ba con sâu bướm vàng sẽ kiếm cho bạn 10 vòng quay miễn phí, bốn trong số chúng bay lên các cuộn phim thấy bạn yêu cầu 15 vòng quay miễn phí trong khi năm người trong số chúng bay trên guồng ngay lập tức thấy bạn thu được 20 vòng quay miễn phí.

Sức mạnh đặc biệt của biểu tượng hoang dã trở nên rõ ràng trong tính năng này khi chiến thắng mà biểu tượng hoang dã thay thế cho trong khi xuất hiện trên cuộn thứ hai, thấy hệ số nhân 3x được áp dụng cho nó trong khi điều tương tự xảy ra trên cuộn thứ tư thấy số nhân 5X áp dụng cho chiến thắng .

Mặc dù điều đó đủ thú vị, hãy hạ cánh một biểu tượng hoang dã trên các cuộn thứ hai và thứ tư cùng một lúc và sự kết hợp chiến thắng của bạn sẽ phải chịu phần thưởng số nhân 15 lần!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/aristocrat/list.php(3): print_free_games_offers_list (6) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/aristocrat/silk-road/index.php(42): abel_once ('/home/web/vegas ...') #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235