Bạn đang ở đây: Nhà Cao 5 trò chơi »Hoàn vốn của Thuyền trưởng

cac cho choi Thuyền trưởng Payback Slots

Captain Payback bởi High 5 Games là một trò chơi sòng bạc trực tuyến thú vị từ lô trò chơi đánh bạc gần đây của nhà phát triển hàng đầu. Nó có sẵn để chơi miễn phí tại trang web khe trực tuyến độc quyền của H5G, High 5 Casino, nhưng vẫn còn rất nhiều cung cấp cho người chơi tiền mặt thực sự. Trên thực tế, trò chơi được sản xuất cho IGT, một trong nhiều trận đấu giữa hai người khổng lồ chơi game.

Và nếu bạn là một fan hâm mộ của các khe cổ điển như Mr. Backback của Playtech, với đồ họa và màu sắc đơn giản của nó, bạn chắc chắn sẽ nhận được một sự hồi hộp khi bạn chơi ở Max Bet.

Chơi năm cuộn với siêu anh hùng này

Dựa trên một 'anh hùng' được trang điểm với hàm bị đục và khóa tóc vàng chảy, thuyền trưởng của Captain Payback bay trên các mái nhà của City giải quyết tội phạm và bỏ ra các khoản thanh toán giới hạn cao. Âm thanh giống như loại nhân vật khe Internet của chúng tôi.

Khe video của Captain Payback được phát trên năm cuộn trò chơi, với 50 đường lương có sẵn. Giống như một số khe trực tuyến H5G mới nhất, bạn có thể chọn các khoản thanh toán của mình trong các giai đoạn, từ 1 đến 10 đến 20, 30 và thẳng đến 50. Có thể chọn tiền từ 0,01 đến 5,00, tạo ra giới hạn cao rất đẹp là 250,00 trên mỗi lần quay .

Trò chơi rất hay và mượt mà, như bạn mong đợi từ khe video sòng bạc trực tuyến cao 5 trò chơi. Hoạt hình - với giá trị của nó - rất đơn giản và giữ cho những vị trí cổ điển đó cảm thấy đi xuyên suốt.

Đánh dấu này

Thuyền trưởng hoàn vốn

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Giành đặt cược lên tới 5.000x với CP

Logo Lightning của Captain Payback là người trả tiền lớn của Slot. Bạn sẽ kiếm được 5.000 lần đặt cược dòng của bạn bằng cách xếp hàng 5oak, với triệu phú của Cap Alter Ego trả 1.000 lần đặt cược cho năm loại.

Các biểu tượng 10 vòng là những người trả tiền thấp, như bạn mong đợi. Ba 10 ký hiệu "chỉ" trả 5 lần đặt cược dòng của bạn. Mặc dù các khoản thanh toán thấp không đáng kinh ngạc, RTP là 96,5% cao hơn một chút so với một số bản phát hành H5G gần đây.

Đánh một lần mở rộng hoang dã cho chiến thắng tiền mặt thực sự

Wild là biểu tượng hoang dã và thay thế cho tất cả các biểu tượng. Tuy nhiên, nó chỉ xuất hiện trên các cuộn thứ 2 và thứ 3. Trong khi điều đó có vẻ khá keo kiệt, hãy chờ đợi các vùng hoang dã mở rộng thẳng đứng. Chúng xuất hiện trên các cuộn 2-4 và mở rộng theo chiều dọc để điền vào tất cả các vị trí trên cuộn đó. Nó sẽ không thay thế cho các biểu tượng phân tán tiền thưởng.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/high-5-games/list.php(3): print_free_games_offers_list (62) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/high-5-games/captain-payback/index.php(37): abel_once ('/home/web/vegas ...') #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235