Bạn đang ở đây: Nhà »Gaming Blueprint

trò chơi trực tuyến Kẻ chơi game Blueprint

Sinh ra ở miền Nam nước Mỹ nhưng với những đường gân lan rộng khắp Đại Tây Dương và vào Vương quốc Anh và hơn thế nữa, Gaming Blueprint đã chứng tỏ mình là một nhà sản xuất chơi game thành công và đa dạng kể từ khi chúng sinh năm 2001.

Mặc dù họ có tiếng cho một số trò chơi trên đất liền tuyệt vời, kế hoạch chi tiết cũng có một loạt các khe trực tuyến và di động ấn tượng trong kho vũ khí của họ.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn lý do tại sao kế hoạch chi tiết đang viết - ERM - kế hoạch chi tiết cho một nhà phát triển trò chơi trực tuyến thành công vào năm 2015.

Về bản thiết kế

Một nhà cung cấp hàng đầu các máy chơi game và khe trực tuyến, Blueprint rất giỏi trong việc sản xuất các thiết bị đầu cuối màn hình cảm ứng cho các sòng bạc châu Âu vì chúng là trò chơi khe theo cách riêng của họ.

Họ bắt đầu cuộc sống ở Atlanta, Georgia vào năm 2001, nhưng Nhóm Gauselmann Đức (người cũng sở hữu Merkur Gaming) đã mua 50% cổ phần 7 năm sau đó. Với sự hợp tác mới với một trong những nhà sản xuất máy chơi game được kính trọng nhất ở châu Âu, kế hoạch chi tiết có thể cung cấp sản phẩm cho thị trường Anh và thế giới.

Sê -ri 'Vision Casino' và 'Tầm nhìn Top Top' có màn hình cảm ứng tương tác HD 22 "cho sòng bạc và quán rượu, vì vậy rất có thể bạn đã phát hiện ra một trong những trò chơi của Blueprint/Gauselmann trong một sòng bạc ở đâu đó.

Cũng như các máy móc trên đất liền, kế hoạch chi tiết cũng phát triển các khe trực tuyến và di động. Mặc dù họ có thể từ AWP/Classic (Super Wild Bar X, Super Spins Bar X Gold), họ cũng đã đưa ra một loạt các tựa game 3D tốt như Wish On A Jackpot và Zuma. Hầu hết các trò chơi kế hoạch chi tiết được tích hợp vào nền tảng độc đáo của đối tác Openbet của họ.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/blueprint-gaming/index.php(30): print_free_games_offers (74) #4 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235