Bạn đang ở đây: Nhà Egt »Sách ma thuật

cách tính tiền của youtube Sách về khe ma thuật

Abracadabra! Bạn có thể xác định vị trí của Sách Phép thuật và làm theo công thức để nấu một lọ thuốc sẽ đánh bại phù thủy độc ác và giải phóng công chúa tuyệt đẹp mà anh ta đã bắt và bị giam cầm không? Nếu bạn có thể, bạn sẽ được khen thưởng một cách đẹp đẽ vì là một anh hùng trong cuốn sách của máy đánh bạc ma thuật từ Euro Games Technology vì có một số chiến thắng đánh vần để giành lấy!

Sự tưởng tượng kỳ diệu này đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu qua một khu rừng xinh đẹp và khá mê hoặc trong việc bạn theo đuổi việc trở thành một anh hùng được khen thưởng phong phú. Trong khi nó là những người thông thường khi các cuộn được quay, nhưng những giai điệu kỳ diệu hơn nhiều vang lên khi bạn Kết hợp chiến thắng đất đai mà hoàn toàn khen ngợi chủ đề, và cũng có những chiến thắng kỳ diệu cũng được cung cấp. Bạn không chỉ được khen thưởng vì đã giải cứu Công chúa và đánh bại Phù thủy, bạn sẽ được thưởng bằng cách khám phá Sách ma thuật, rương kho báu và quyền lực của sức mạnh trong số các vật phẩm khác. Ngoài ra còn có một Tính năng quay vòng miễn phí rất bổ ích Nơi bạn có thể kích hoạt 15 vòng quay miễn phí với số nhân 3x kèm theo!

Thiết lập chính tả

Cuốn sách về máy đánh bạc ma thuật cung cấp một thiết lập rất ấn tượng sẽ thu hút người chơi ở mọi cấp độ - cho dù bạn là người mới bắt đầu quay các cuộn phim hay một cựu chiến binh dày dạn trở lại tỷ lệ phần trăm của người chơi khoe khoang. Sự tưởng tượng kỳ diệu diễn ra trên 5 cuộn và 20 đường lương, cộng với có nhiều lựa chọn đặt cược để bạn lựa chọn - 20, 40, 100, 200 hoặc 400 xu mỗi lần quay để tạo ra một số chiến thắng thực sự kỳ diệu!

Đánh dấu này

Sách ma thuật

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Một cuốn sách về chiến thắng hoang dã

Cốt truyện của cuộc phiêu lưu kỳ diệu này được củng cố bởi các biểu tượng tuyệt đẹp mà EGT đã thiết kế, với mười ba tính năng. Những người này cung cấp một số chiến thắng thực sự đánh vần, nhưng bên cạnh đó tôi cũng đặc biệt thích các hình ảnh động diễn ra khi bạn giành chiến thắng trong các kết hợp - chẳng hạn như cuốn sách kỳ diệu mở ra và từ chúc mừng Thể hiện lòng biết ơn của cô ấy cho bạn giải cứu cô ấy khỏi nanh vuốt của phù thủy bằng cách thổi cho bạn một nụ hôn sẽ khiến bạn rung động trong sự phấn khích!

Như tiêu đề cho thấy, nó có tất cả về Sách Phép thuật có thể mang lại cho bạn sức mạnh để vượt qua kẻ thù dữ dội - như The Wizard. Đây là biểu tượng hoang dã và nó không chỉ sở hữu sức mạnh để thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoài biểu tượng phân tán, bất cứ khi nào nó thay thế để tạo ra một sự kết hợp chiến thắng của bạn sẽ được nhân đôi về giá trị. Hạ cánh năm người trong số họ trên đường trả cũng thưởng cho bạn giải thưởng cao nhất là 500 lần cổ phần của bạn, nơi năm trong số các biểu tượng phân tán cũng trả tiền. Nói về sự phân tán, đây là quả bóng pha lê mà bạn sẽ nhìn chằm chằm vào.

Ngay cả các biểu tượng tiêu chuẩn cũng được thiết kế ấn tượng trong Sách Phép thuật với Công chúa và Phù thủy có cùng với một rương kho báu đầy phần thưởng, một biểu tượng của sức mạnh và các biểu tượng thẻ Ace đến 9 có giá trị nhỏ nhất như bình thường.

15 vòng quay miễn phí với chiến thắng gấp ba

Bóng pha lê không chỉ mang đến một số chiến thắng rất ấn tượng, nếu bạn hạ cánh ba hoặc nhiều hơn trên các cuộn phim mà bạn sẽ đá lại và thư giãn khi bạn quay các cuộn hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, bạn sẽ không ngạc nhiên bởi những gì bạn được khen thưởng vì nó không thay đổi - bạn nhận được 15 vòng quay miễn phí khổng lồ đi kèm với số nhân rất hào phóng của 3 lần được đính kèm có thể dẫn đến những chiến thắng thực sự giật gân. Mặc dù điều đó thật ấn tượng, nhưng điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là bạn có thể thu hồi được tính năng này cho các vòng quay miễn phí hơn - thực sự rất hào phóng!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/egt/list.php(3): print_free_games_offers_list (108) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/egt/book-of-magic/index.php( 38) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235