Bạn đang ở đây: Nhà Igt »Tiền thời trung cổ

cách quay video màn hình oppo Máy đánh bạc tiền thời trung cổ

Video Money Video thời trung cổ thấy bạn đã vận chuyển trở lại thời Trung cổ, nơi bạn sẽ làm việc trong các lĩnh vực để thu hút sự can đảm của bạn cả ngày như một người nông dân nghèo.

Nó không có vẻ rất hấp dẫn, phải không? Mặc dù vậy, có hy vọng cho bạn vì vậy don don đã rút lui một cách vội vàng khi nhà vua hứa sẽ thấy bạn leo lên nấc thang của xã hội nếu bạn có thể tìm thấy anh ta đủ tiền mặt thực sự.

Khi bạn thấy mình trở lại trong những ngày của ngày xưa, bạn sẽ bị mắc kẹt trong khuôn viên của lâu đài của nhà vua nhưng ngay khi Portcullis đã được nâng cao cuộc tìm kiếm sự giàu có của bạn khi bạn vội vã tích lũy những người giàu có sẽ đặt nụ cười vui vẻ trên vị vua mũi lớn và biến đổi cuộc sống của bạn mãi mãi.

Dưới sự cai trị của vua

Như mọi khi, IGT đã nỗ lực rất nhiều vào thiết kế với các đống tiền vàng trêu chọc bạn ở phía trước và lâu đài ấn tượng của Kings đóng vai trò là một bản nhạc nền trong khi một bản nhạc vui nhộn đi kèm với các cuộn phim quay tròn - bao gồm cả tiếng động của các vị vua nhiều động vật trong đó khen ngợi chủ đề hoàn hảo.

Tất cả các hành động của các ngày cũ diễn ra trên 5 cuộn với 3 hàng biểu tượng và có 20 dòng thắng cố định, tuy nhiên đó là bữa tiệc của các tính năng thưởng thú vị mà bạn sẽ quan tâm nhất vì đây là cách bạn sẽ tích lũy được sự phong phú Rất có thể gây ấn tượng với nhà vua.

Nhắm nơ của bạn và đánh mục tiêu sẽ thấy bạn chọn túi tiền để nhận giải thưởng tiền mặt, thể hiện các kỹ năng vui vẻ của bạn khi bạn được trang bị các vòng quay miễn phí, gặp một trình hướng dẫn sẽ cho phép bạn chọn từ năm chai chính tả hoặc bạn cũng có thể thấy mình điều hướng Con đường dẫn bạn đến hang ổ rồng nơi những người giàu có có thể được yêu cầu!

Đánh dấu này

Tiền thời trung cổ

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Leo lên nấc thang của xã hội

Khoảng cách theo chủ đề thời trung cổ này thấy bạn xoa vai với những người đứng đầu trong xã hội, tuy nhiên, đó không phải là vị vua Hoàng tử cai trị các cuộn phim vì có một vài biểu tượng đặc biệt phía trước anh ta trong hệ thống phân cấp này.

Thay vào đó, bảng thanh toán của trò chơi slot tiền thời trung cổ miễn phí này cho thấy rằng một chiếc mũ của Jester là biểu tượng hoang dã mạnh mẽ chỉ có thể xuất hiện trên các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư và những thứ này có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng đặc biệt khác trên guồng mục tiêu đóng vai trò là biểu tượng tiền thưởng.

Biểu tượng được trả lương cao nhất của tất cả được thể hiện bằng một lá chắn có hai M, trên đó để đại diện cho tiêu đề và tìm thấy những thứ này sẽ thấy bạn được khen thưởng với tới 1.000 đồng xu. Đó là bốn biểu tượng nhân vật hoạt hình ấn tượng nhất mặc dù với vị vua mũi lớn dường như cấp cho bạn tới 300 đồng xu, Queen Kích thước thùng quà cho bạn lên tới 250 đồng xu, Maiden gửi tới 200 đồng xu theo cách của bạn và Hiệp sĩ Trong bộ giáp đầy đủ cho thấy bạn giành được tới 175 đồng xu.

Ngoài ra còn có các biểu tượng ACE đến Jack được thiết kế theo phong cách kim loại và chúng cung cấp các khoản thanh toán thấp nhất của tất cả với tối đa 125 đồng xu được cung cấp cho ACE và tối đa 100 xu được cung cấp cho những người khác.

Đồ tiệc các tính năng thưởng

Nhà vua thích các cung thủ của mình có độ chính xác chính xác để bạn thấy mình đang thực hành bắn vào cung và mũi tên của bạn trong thời gian lưu trú tại lâu đài của anh ta và nếu bạn đủ may mắn để nhìn thấy một mục tiêu (biểu tượng phân tán) bật lên Các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư cùng một lúc bạn sẽ thấy mình thích những chiến thắng lớn từ một trong bốn trò chơi thưởng thú vị như một phần thưởng cho tất cả những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra.

Điều này thấy bạn đã đưa ra một màn hình khác, nơi bạn được trình bày với chín mục tiêu và bạn có cơ hội nhắm và bắn một mũi tên vào một trong số chúng cho một trong bốn tính năng sau đây được kích hoạt.

Tiết lộ Money Bags Picker và bạn sẽ chơi một trò chơi chọn đơn giản, thấy bạn chọn một trong ba túi chứa đầy tiền vàng để tiết lộ giải thưởng tiền mặt trị giá 2 lần đến 50 lần cổ phần của bạn.

Bạn sẽ mặc áo giáp toàn thân, nắm lấy cây thương của bạn và nhảy lên một con ngựa nếu bạn kích hoạt tính năng Spins miễn phí của Joust vì điều này thấy bạn được trang bị 7 vòng quay miễn phí. Jousting Wilds hoạt động ở đây và bất cứ khi nào một Hiệp sĩ đỏ và Blue hạ cánh trên reel đầu tiên và thứ năm, một trò chơi phụ sẽ bắt đầu, điều này chứng kiến ​​các hiệp sĩ chiến đấu với các biểu tượng người chiến thắng đều trở nên hoang dã.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/list.php(3): print_free_games_offers_list (76) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235