Bạn đang ở đây: Nhà Endemol-games »Bóng vàng

cách kiếm tiền trên youtube Khe bóng vàng

'Tách hay ăn cắp?' Câu hỏi được hỏi trên màn hình tivi của chúng tôi gần như mỗi ngày trong tuần trên ITV khi những quả bóng vàng được phát sóng từ năm 2007 đến 2009. Trò chơi hào phóng hoặc lừa dối được tổ chức bởi Jaspar Carrott và máy đánh bạc này được phát hành bởi Endemol vào tháng 11 năm 2011 đóng gói Chương trình trò chơi hoàn hảo với những âm thanh đích thực từ chương trình đã phát ra bằng cách bạn chơi và các tính năng thưởng dựa trên những gì chính xác đã xảy ra.

Đối với những người bạn không quen thuộc với những quả bóng vàng, nó đã thấy một cỗ máy chứa 100 quả bóng quay xung quanh, mỗi cái chứa một giá trị từ £ 10 đến £ 75.000. Mười hai quả bóng được chọn ngẫu nhiên và bốn quả bóng giết người được thêm vào bởi trợ lý Amanda Grant, với mười sáu quả bóng được chia sẻ như nhau giữa bốn thí sinh. Nó nhìn thấy hai vòng với giá trị của một nửa số quả bóng của thí sinh được hiển thị và sau đó tất cả họ bỏ phiếu để loại bỏ ai đó (với mục đích để thoát khỏi những kẻ giết người). Cuối cùng nhìn thấy hai người chơi đối đầu ở Bin hoặc giành chiến thắng trước khi quyết định chia hoặc đánh cắp chậu giải thưởng.

Những quả bóng vàng có Endemol điển hình Cấu trúc của 5 cuộn và 20 đường lương với các tùy chọn cá cược khác nhau. Cổ phần trên mỗi dòng có thể được điều chỉnh từ £ 0,01 đến £ 1 có nghĩa là tất cả các khoản thanh toán có thể được phát từ £ 0,20 đến £ 20.

Đánh dấu này

Quả bóng vàng

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Biểu tượng quen thuộc cho chiến thắng lớn

Các biểu tượng được sử dụng trong các quả bóng vàng sẽ quen thuộc với người hâm mộ của chương trình, với logo Golden Balls là trò chơi hoang dã và thay thế cho tất cả những người khác ngoại trừ sự phân tán. Biểu tượng phân tán kích hoạt các tính năng thưởng với số lượng phân tán giảm xác định tính năng thưởng nào bắt đầu - bin hoặc win, chia hoặc đánh cắp, hoặc người khác là kẻ giết người. Các biểu tượng khác bao gồm bóng đánh cắp, bóng chia, bóng giết người, thí sinh ăn cắp, chia tách thí sinh, máy bóng, tên thí sinh, dưa hấu, anh đào, mận và chanh.

Bin hoặc thắng

Quyết định có nên ‘Bin hay giành chiến thắng, những quả bóng vàng có thể là một quyết định khó khăn nhưng đó là một quyết định mà bạn sẽ phải đối mặt bất cứ khi nào bạn hạ cánh ba biểu tượng phân tán trên màn hình. Điều này thấy bạn đã trình bày tổng cộng 11 quả bóng vàng sẽ là kẻ giết người hoặc chứa một giải thưởng tiền mặt. Nhiệm vụ của bạn là chọn 5 trong số này để mở và giữ với các giá trị tiền mặt được tăng lên, và trong khi một kẻ giết người nhìn thấy tổng chiến thắng của bạn chia cho mười trong chương trình, trong máy đánh bạc này, kẻ giết người chỉ đơn giản là có giá trị bằng không, do đó không làm giảm cái gì Bạn đã thắng.

Spinner giết người

Một tính năng Spins miễn phí là Chén Thánh của bất kỳ Máy đánh bạc trực tuyến, và tính năng spinner giết người trong các quả bóng vàng cũng không ngoại lệ vì nó có thể tiếp tục cho vô số vòng quay. Đầu tiên, bạn cần phải hạ cánh bốn biểu tượng phân tán trở lên và thay vì nhận được một số lần quay, các cuộn sẽ quay người khác - chỉ kết thúc bất cứ khi nào biểu tượng Ball Ball hạ cánh trên reel 3 và tất cả các chiến thắng được nhân đôi. Đây chắc chắn là một trong những tính năng quay miễn phí tốt nhất mà tôi đã gặp!

Chia hay ăn cắp?

Các tác nhân kích hoạt tính năng chia hoặc đánh cắp phần thưởng khi bạn hạ cánh năm biểu tượng phân tán trở lên và thực sự được tạo thành từ hai phần. Đầu tiên, bạn được trình bày với một bộ cuộn mới chỉ có các biểu tượng X và giải độc đắc với mục tiêu của bạn là hạ cánh năm biểu tượng giải độc đắc trên một đường thanh toán trong năm vòng quay - điều này khá dễ dàng nhờ các ký hiệu giải độc đắc giữ cho spin tiếp theo. Khi bạn đạt được điều này, thời gian để quyết định nên chia hay thép.

Nếu bạn quản lý để có được một đến bốn biểu tượng jackpot, bạn có cơ hội tăng gấp đôi số tiền thắng của mình bằng cách chọn một trong hai quả bóng vàng - với bóng chia kết thúc tính năng và trao giải chiến thắng hiện tại, trong khi những quả bóng đánh cắp tăng gấp đôi số tiền thắng của bạn.

Nếu bạn đủ may mắn để có được năm biểu tượng giải độc đắc, bạn có thể mất như một Jackpot khe được đảm bảo - hai quả bóng bây giờ sẽ là giải độc đắc phân chia hoặc giải độc đắc ăn cắp, với giải độc đắc ăn cắp sinh lợi hơn nhiều.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/endemol-games/list.php(3): print_free_games_offers_list (68) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/endemol-games/golden-balls/index.php(43): abel_once ('/home/web/vegas ...') #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235