Bạn đang ở đây: Nhà Blueprint-gaming " Mèo sấm

cách kiếm tiền trên ecomobi Khe sấm sét

Nhà phát triển sòng bạc trực tuyến, Gaming Blueprint, chắc chắn đã kiếm được một cái tên cho chính họ cho các vị trí trực tuyến có thương hiệu thành công.Viz, dựa trên truyện tranh Cult British, Top Cat, và - tốt nhất của tất cả - những con giun được tải lại đều đã lấy truyện tranh, phim hoạt hình và trò chơi video và biến chúng thành những tựa game trực tuyến tuyệt vời.

Tham gia vào đống vào năm 2017 là Slot Video Thundercats, một tiêu đề mới từ nhà phát triển mang lại những kỷ niệm retro của một ngàn thập niên 80. Tuy nhiên, về mặt trò chơi, khe trực tuyến là bất cứ điều gì ngoài retro. Nó được đóng gói với các tính năng thưởng thú vị và đồ họa 3D trơn. Hãy lấy thanh kiếm đáng tin cậy của chúng tôi và tiếp nhận Mumm-ra.

Chơi 40 đường lương cố định từ 0,01

Nếu bạn biết phim hoạt hình thập niên 1980 của bạn, bạn phải nhớ Thundercats. Một trong những người đồng sản xuất của Hoa Kỳ/Nhật Bản, Thundercats của Ted Wolf có một nhóm các anh hùng mèo ngoài hành tinh khi họ đảm nhận nhân vật phản diện độc ác Mumm-Ra, một loại xác ướp Ai Cập trông khó chịu.

Những người bạn anh hùng mèo của chúng tôi được trình bày ở đây trong hình thức tiểu thuyết đồ họa. Điều đó có nghĩa là hoạt hình đẹp chỉ có một chút bắt mắt. Trong trò chơi cơ bản, Thundercats được chơi trên một bộ cuộn 4x5. Có 40 dòng thanh toán để nhắm đến, với các đồng tiền bắt đầu chỉ là 0,01.

Để bắt đầu, một ký tự ngẫu nhiên sẽ được gán cho các cuộn. Nếu biểu tượng đặc biệt của bạn xuất hiện trên reel 5, bạn có thể chọn kích hoạt nó hoặc quay bánh xe và chọn một bánh xe khác. Mỗi Thundercats thực hiện một công cụ sửa đổi khác nhau:

  • Lion-O: Lãnh đạo của Thundercats sẽ có Thanh kiếm của Omens mở rộng trên REEL 3, kích hoạt Random Wilds.
  • Tygra: Bất kỳ hoang dã nào xuất hiện sẽ biến thành một biểu tượng bí ẩn xếp chồng lên nhau.
  • Cheetara: Một biểu tượng hoang dã đặc biệt trên reel 1 sẽ dẫn đến việc thêm hoang dã mở rộng để lấp đầy các cuộn.
  • Panthro: Reels sẽ mở rộng ngẫu nhiên và liên kết đến các biểu tượng siêu xếp chồng đặc biệt.
  • Wily Cat: Bạn sẽ giành được hai biểu tượng hoang dã xếp chồng lên nhau với một sấm sét cuối cùng này. Có một hệ số nhân 2x được đính kèm.
  • Trong một vòng nhân vật, Thundercats Cheeky Pet, Snarf, có thể xuất hiện. Anh ta sẽ biến một vòng quay thua thành một chiến thắng hoặc cải thiện một trong những sửa đổi của bạn.
Đánh dấu này

Mèo sấm

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Thunder Reels & Big Jackpots

Có chín biểu tượng thông thường trong khe trực tuyến Thundercats. Các biểu tượng hoàng gia - J, Q, K và A - Trả tiền từ 5-80 xu cho 3-5 biểu tượng phù hợp. Tiếp đến đến các ván lướt sóng và xe tăng Thundercats, cả hai đều có thể trả tới 100 xu. Vũ khí của Thundercats trả một giải độc đắc hàng đầu gồm 200 đồng cho 5oak.

Logo Thundercats là người trả tiền tốt nhất, loại bỏ 400 đồng cho 5oak. Nó cũng có thể xuất hiện xếp chồng lên nhau. Biểu tượng hoang dã Panthro cũng trả cho 400 đồng xu như một giải độc đắc và sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng thông thường.

Nhìn ra ngoài cho các cuộn sấm sét. Điều này có thể kích hoạt ngẫu nhiên trên bất kỳ spin. Nếu nó xảy ra, các cuộn sẽ mở rộng lên trên để hiển thị tối đa tám hàng.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/blueprint-gaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (74) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/blueprint-gaming/thundercat #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235