Bạn đang ở đây: Nhà Igt »Anh chàng gia đình

cách kiếm tiền online uy tín Đánh giá khe gia đình anh chàng

Nó đi đến Quahog, chúng tôi đi vào một trong những vị trí rất được mong đợi nhất từng được phát triển bởi IGT.Không chỉ là anh chàng gia đình là một trong những Phim hoạt hình có chủ đề người lớn hài hước nhất, bây giờ nó là một trong những điều thú vị nhất Khe trực tuyến để chơi vì tiền thật Tự hào với các tính năng tiền thưởng giật gân chắc chắn sẽ khiến bạn bị vỡ túi!

Được chơi trên 5 cuộn và 30 đường lương với tỷ lệ phần trăm của người chơi nằm trong khoảng từ 92,50% đến 96,05%, giai điệu chủ đề vang lên khi bạn quay các cuộn và thay vì có logo tĩnh trên các cuộn phim, IGT đã khá sáng tạo bằng cách bao gồm mỗi Nhân vật với một trong những câu trích dẫn nổi tiếng của họ từ chương trình - chẳng hạn như một Chris trông sợ hãi, người tuyên bố 'có một con khỉ xấu xa trong tủ quần áo của tôi'.

Đi hoang với Griffin từ

Logo Bold Family Guy là biểu tượng hoang dã với năm người trên đường thanh toán trị giá 500 đồng và thay thế cho tất cả những người khác ngoài phần thưởng thế giới - đó là sự phân tán. Gia đình đều có mặt với Peter, Lois, Brian, Stewie, Chris và Mega đặc trưng, ​​cộng với thay vì chơi bài nhàm chán từ Trò chơi bảng sòng bạc trực tuyến Nó súng Stewie Stewie, Rupert (gấu bông của anh ta), một chai TV và bia hoàn thành đội hình.

Đánh dấu này

Anh chàng gia đình

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Cho phép Stewie quyết định số phận của bạn

Điều đó nghe có vẻ đe dọa khi tất cả chúng ta đều biết một con sod nhỏ độc ác là gì, nhưng đừng lo lắng bạn có thể mất với phần thưởng thế giới. Điều này được kích hoạt bằng cách hạ cánh một biểu tượng phân tán (phần thưởng thế giới) trên các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư trong cùng một vòng quay - với Stewie sau đó quay một quả địa cầu để tiết lộ một trong ba tính năng thưởng sau đây.

Gà chiến đấu: Hãy sống lại cảnh kinh điển của Peter chiến đấu với con gà khi bạn chọn một trong số họ làm chiến đấu của bạn và xem họ chiến đấu với nó trong ba vòng. Có những lợi ích cho mỗi vòng lựa chọn của bạn chiến thắng với số nhân 1x đến 5x được cung cấp cộng với bạn được cấp tối đa 7 lượt chọn mà bạn chọn bao tải có chứa từ 5x đến 1000x giá trị đồng xu của bạn được nhân với số nhân - chiến thắng lớn được đảm bảo nơi đây!

LOIS xông hơi nóng Spin: Điều này phần thưởng cho bạn với mười vòng quay miễn phí với phần bổ sung của một mét lấp đầy mỗi lần các biểu tượng trái tim hoang dã của Peter Land trên guồng thứ năm. Ngoài việc hạ cánh vũng lầy này trên guồng thứ ba thêm năm spin cho bộ đếm của bạn (tối đa 30 cho phép) mỗi chiếc Lois đã hoàn thành trên đồng hồ xem biểu tượng trở nên hoang dã trong suốt thời gian quay miễn phí.

Say sút ngao: Dựa trên den uống địa phương, ngao say rượu, bạn phải chọn Peter, Joe, Quagmire hoặc Cleveland để chọn vòi bia với mỗi người trao một chiến thắng từ 5x đến 750 lần giá trị đồng xu, cộng với các nhân vật không được chọn khác thu gọn Hệ số nhân được tăng lên tối đa 5x.

Các tính năng của gia đình Griffin

Griffin, có thể là một gia đình mà bạn muốn tránh trong thực tế, nhưng trong máy đánh bạc của gia đình, họ là những người được chào đón khi họ cung cấp cơ hội chiến thắng rất lớn. Không có sự kết hợp khó khăn nào của các biểu tượng cần thiết ở đây, thay vào đó, nó kích hoạt hoàn toàn một cách ngẫu nhiên trên bất kỳ vòng quay nào không chứa biểu tượng thưởng trên guồng thứ hai, với một trong bốn thành viên gia đình có thể xuất hiện để thưởng cho bạn một cách khéo léo.

Peter: Bạn có thể phải chịu đựng Peter tình cờ sải bước lên các cuộn phim và tắt một cái rắm, với Gas cho thấy chiến thắng từ 200 lần đến 5.000 lần giá trị đồng xu - chắc chắn làm cho nó đáng để mùi hôi thối!

Lois: Lois cũng mang lại những lợi ích lớn (không, không phải tài sản của cô ấy!) Khi một trong ba biểu tượng thành viên gia đình được chỉ định và sau đó thấy phần lớn các giá trị của chúng được thay đổi để cung cấp chiến thắng lớn cho vòng quay tiếp theo của bạn với mỗi người trong số họ xuất hiện. Giá trị của Megan, là một, Chris, tăng từ 10 lên 75, Stewie, tăng từ 20 lên 150, Brian Lau tăng từ 30 lên 225, Lois, tăng từ 40 lên 300, và Peter xông tăng từ 100 lên 1000 - không bao giờ không thể tăng ngân hàng của bạn!

Stewie: Nếu nó là Stewie với khẩu súng laser của mình, bạn có thể thưởng thức tối đa ba biểu tượng hoang dã được tiết lộ trên một cuộn dây duy nhất, với sự thay thế hoang dã cho tất cả các biểu tượng ngoài sự phân tán.

Brian: Nếu Brian trở thành thành viên gia đình bật lên, bạn có thể kích hoạt phần thưởng thế giới là một hoặc hai trong số các biểu tượng xuất hiện trên các cuộn thứ ba hoặc thứ tư.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/list.php(3): print_free_games_offers_list (76) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235