Bạn đang ở đây: Nhà Bally »Cirque du Soleil Kooza

cách kiếm tiền online không cần thẻ ngân hàng Máy đánh bạc Cirque du Soleil Kooza

Được hình thành bởi Guy Laliberte và Gilles Ste-Croix trở lại vào năm 1984, Cirque du Soleil là một nhượng quyền xiếc nổi tiếng đã đứng trước thử thách của thời gian bằng cách quyến rũ khán giả trên khắp thế giới, đặc biệt là ở Las Vegas, với các chương trình khác nhau Làm không thể tưởng tượng được.

Một chương trình như vậy là Kooza Được công chiếu vào năm 2007 tập trung vào nhào lộn và nghệ thuật chú hề. Nó kể câu chuyện về một người cô đơn tên là 'The Innocent', người đang cố gắng tìm vị trí của mình trên thế giới và trên những cuộn phim này tỏ lòng tôn kính với nó, bạn sẽ có cơ hội gặp anh ấy và những người biểu diễn đồng nghiệp Wheeler, Skelly và Chari là Họ bay giữa không trung và khiến bạn thở hổn hển.

Giai đoạn toàn màu xanh được thiết lập với cảnh tượng diễn ra trên các cuộn 5x4 và 40 đường lương cố định với chương trình có giá tối thiểu 20p cho những người bạn vui vẻ ngồi ở phía sau tối đa 400 bảng cho những người bạn rất muốn đến gần người biểu diễn càng tốt.

Với một bản nhạc quyến rũ sẽ khiến adrenaline bơm của bạn, bạn sẽ thưởng thức các cuộn phim được xếp chồng lên nhau, một trò chơi chọn tôi, Các tính năng quay miễn phívà một bánh xe giải độc đắc nơi bạn có thể giành được một trong bốn giải độc đắc tiến bộ, bạn được đảm bảo sẽ bị quyến rũ bởi hiệu suất và chiến thắng phi thường được cung cấp!

Đánh dấu này

Cirque du Soleil Kooza

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Chuẩn bị cho một cảnh tượng hoang dã

Một cảnh tượng hoang dã sắp diễn ra ngay trước mắt bạn như Mở rộng hoang dã được bao gồm Trong máy đánh bạc Cirque Du Soleil Kooza thông qua tính năng Gurosy Reels. Điều này thấy một trong những biểu tượng tiêu chuẩn được chọn trước mỗi lần quay để xuất hiện xếp chồng lên nhau trên tất cả năm cuộn với hy vọng mang lại chiến thắng lớn hơn.

Bạn chỉ đơn giản là không thể bỏ lỡ biểu tượng hoang dã vì nó chỉ là từ được in trên nền màu hồng sáng và có những biểu tượng đặc biệt khác để nhận ra các tính năng thưởng cũng với một hộp màu đỏ (chỉ trên các cuộn 1, 3 và 5) và diều (chỉ trên reels 2, 3 và 4), nhưng những biểu tượng ấn tượng nhất trong tất cả là bốn người biểu diễn từ chương trình được gọi là Wheeler, Skelly, Chari và Innocent. Ngoài ra còn có hai mặt nạ xiếc và biểu tượng Ace, King và Nữ hoàng.

Quay bánh xe thưởng

Nhìn thấy một con diều bay vào các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư cùng một lúc cũng có thể thấy bạn đang cảm thấy nhào lộn như những người nhào lộn vì điều đó có nghĩa là bạn đã có quyền truy cập vào bánh xe tiền thưởng và sắp được thưởng thức một giải thưởng tiền mặt lớn hoặc một trong ba Các tính năng không bao giờ thất vọng, giống như chương trình Kooza!

Trickster miễn phí trò chơi: Đây là một trò chơi tiền thưởng Spins miễn phí thưởng cho bạn 10 vòng quay miễn phí với mỗi lần quay có khả năng là kẻ lừa đảo xuất hiện trên các cuộn và nâng cấp một trong các biểu tượng lên một trong bốn người biểu diễn thay thế.

Trò chơi miễn phí của Wheel of Death: Đó là một tính năng quay miễn phí khác, lần này bạn nhận được từ 7 đến 12 vòng quay miễn phí với phần thưởng nhân từ 2x đến 4X, cộng với hai hoặc nhiều biểu tượng 'trò chơi miễn phí' hơn trên các cuộn phim cùng một lúc sẽ cấp cho bạn Từ 4 đến 15 vòng quay bổ sung.

Bánh xe giải độc đắc: Thú vị như các vòng quay miễn phí, đó là bánh xe giải độc đắc mà bạn sẽ hy vọng truy cập vì điều này sẽ thấy bạn múc một trong bốn giải độc đắc tiến bộ - hoặc là Tres Magnifique, Colossal, Grand hoặc Mini, có giá trị theo thứ tự đó từ lớn nhất đến lớn nhất đến nhỏ nhất.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/bally/list.php(3): print_free_games_offers_list (60) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235