Bạn đang ở đây: Nhà Igt »Chuyến tham quan tự do Harley Davidson

cách kiếm tiền đơn giản Harley Davidson Freedom Tour Slots

Người khổng lồ của Mỹ và nhà sản xuất xe máy cổ điển Harley Davidson đã có một mối quan hệ kéo dài nhiều năm.Các khe cắm theo chủ đề Harley đầu tiên xuất hiện lần đầu tiên trong các sòng bạc Vegas và có một vài nút cơ bản và các mệnh giá đồng xu cố định là 25C hoặc $ 1.

Thời gian thay đổi như thế nào: Nhà phát triển trò chơi video hiện tự hào có các mô hình di sản và tự do thay đổi giữa các cuộn 3x5, các giống 30 payline (tự do) với tính năng xếp chồng thay đổi và phiên bản 'di sản' với bộ quay vòng 4x5 và trò chơi multiwayxtra. Mô hình này cung cấp cho người chơi 1.024 cách để giành chiến thắng. Cả hai máy đều có một phần thưởng nhà trên đường mà trao giải miễn phí.

Chơi 30 đường lương với cấp độ cộng với

May mắn thay, những kẻ cuồng tín trực tuyến, những người thích ngồi từ màn hình máy tính hơn là trên ghế da có thể thưởng thức một số cuộc hỗn chiến Harley mà không làm tóc lộn xộn.

Chuyến tham quan Harley Davidson Freedom của IGT có các vòng quay miễn phí, một bánh xe tài sản và thậm chí là một phần thưởng đường mòn bao gồm.

Trò chơi được chơi trên thiết lập 3x5, với 30 khoản thanh toán cố định có sẵn. Tuy nhiên, bạn có thể thêm 50 đồng cho mỗi lần quay để nhắm đến tính năng thưởng lớn. Tiền xu đi đúng 50,00, tạo ra tổng số cược 2.500,00 có thể. Các cuộn phim quay khá trơn tru và toàn bộ lối chơi được đi kèm với (theo sở thích của bạn) một số động cơ xe máy thú vị/hết sức khó chịu FX và riff guitar kim loại nặng.

Đánh dấu này

Chuyến tham quan tự do Harley Davidson

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Áo khoác da, mũ bảo hiểm và biểu tượng phần thưởng lớn

Một khi bạn vượt qua các đoạn riff kim loại, hãy tìm kiếm những người trả tiền lớn trên các cuộn phim. Có mũ bảo hiểm, áo khoác da, chìa khóa xe, xe đạp và hoang dã (logo Harley-Davidson).

Wilds thay thế cho tất cả các biểu tượng thông thường trong trò chơi khác ngoài các biểu tượng tiền thưởng và năm Wilds trả cho chiến thắng đặt cược 2500x dòng - không quá tệ chút nào.

Lên đường đến bánh xe giàu có

Ba biểu tượng tiền thưởng trên reels 1, 3 và 5 sẽ kích hoạt tính năng tiền thưởng cho sự phong phú. Đầu tiên, quay bánh xe thưởng (thực sự là một bánh xe Harley) để xem những gì bạn giành được trong tiền xu. Bạn cũng có thể giành được các vòng quay miễn phí cho một khoản thanh toán lớn hơn.

Lưu ý rằng mọi biểu tượng tiền thưởng bạn hạ cánh trong trò chơi cơ sở sẽ được thêm vào milometer tiền thưởng. Đạt 50 và bạn sẽ mở khóa vòng thưởng đầu tiên trên đường mòn.

Chuẩn bị cho những người hoang dã ầm ầm bất cứ lúc nào

Được kích hoạt một cách ngẫu nhiên (mặc dù không đều như chúng ta muốn), tính năng bí ẩn của Wilding Wilds có thể xảy ra sau khi bất kỳ vòng quay nào chứa biểu tượng tiền thưởng. Khi nó kích hoạt, các ký hiệu 1-4 được chọn ra ngẫu nhiên và chuyển sang các biểu tượng hoang dã, thay thế cho các ký hiệu thông thường ngoại trừ tiền thưởng và hoang dã thông thường.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/list.php(3): print_free_games_offers_list (76) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/harley-davidson-freedom-tour/index.php(45) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235