Bạn đang ở đây: Nhà Fremantle " Kẻ xâm lược không gian

cách bán hàng online không cần vốn Kẻ xâm lược không gian

Đó là thời gian cho một loạt đá luân lưu trong không gian chống lại những kẻ xâm lược ngoài hành tinh phiền phức, những người có ý định tiếp quản - nhưng thay vì một danh sách điểm cao như một thành tích mà máy đánh bạc xâm lược không gian thấy bạn kiếm được tiền mặt cứng cho các dịch vụ của mình cho nhân loại!

Nó không giống như máy đánh bạc 5 cấp thông thường của bạn vì nó thấy bạn chiến đấu chống lại người ngoài hành tinh trên màn hình với âm thanh gốc từ trò chơi arcade vang lên khi bạn làm như vậy. Phiên bản khe này của Fremantle tất nhiên là dựa trên trò chơi arcade hit trên toàn thế giới được phát triển bởi Taito và lần đầu tiên được phát hành vào năm 1978 với nhiệm vụ là đánh bại Sóng của người ngoài hành tinh bằng một khẩu pháo laser để tích lũy điểm số cao nhất có thể - đơn giản nhưng rất gây nghiện!

Cổ phần ngoài không gian

Các cổ phần rất hào phóng khi bạn có thể chọn số lượng thanh toán mà bạn muốn kích hoạt với 5, 10, 15, 20, 25, 30, 35 và 40 tất cả đều có sẵn và vì chúng tôi luôn đề xuất người chơi trên Cách chơi các khe trực tuyến, tối đa 40 nên được chọn - điều này sẽ khiến bạn mất nhiều tiền hơn nhưng cung cấp cho bạn cơ hội chiến thắng tăng lên. Các giá trị tiền xu nằm trong khoảng từ 1p đến £ 5 và với từ 1 đến 5 đồng tiền được phép đặt cược cho mỗi đường thanh toán, điều này có nghĩa là bạn có thể chơi khe xâm lược không gian ở chế độ tiền thật từ 40p lên đến £ 200 mỗi cổ phần.

Đánh dấu này

Kẻ xâm lược không gian

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Biểu tượng pixel với kẻ xâm lược hoang dã

Theo phong cách retro thực sự, tất cả các biểu tượng có trong máy đánh bạc của Fremantle, Space Invaders đều được pixelated và quay trở lại những ngày xưa tốt đẹp của các trò chơi arcade 2D. Trong khi nó có vẻ đã lỗi thời và thiếu Đồ họa 3D Chúng tôi đã quen, sở thích có thể sẽ rơi vào thời đại mà bạn sinh ra - với những người thích máy xâm lược không gian trong các quán rượu có khả năng bị mê hoặc bởi lối chơi và thế hệ trẻ trong số bạn có thể bị choáng ngợp.

Biểu tượng chính để coi chừng là The Wild Invader có khả năng thay thế để tạo ra một sự kết hợp chiến thắng cho tất cả nhưng các biểu tượng đặc biệt là sự phân tán tàu bí ẩn và khẩu pháo tiền thưởng - nhiều hơn về những điều này và các tính năng của chúng sau này. Ngoài ra còn có logo Space Invaders có thể nhận ra ngay lập tức, một hầm ngầm và giá trị thấp nhất trong tất cả - các biểu tượng thẻ chơi át chủ bài đã được thiết kế theo kiểu không gian.

Gửi những vòng quay miễn phí đó

Trò chơi phần thưởng màn hình thứ hai này kích hoạt một khi bạn hạ cánh biểu tượng tàu bí ẩn ở bất cứ đâu trên guồng Điều đó xuất hiện trên màn hình - trước khi nó xóa sạch bạn. Khi bạn làm điều này, tổng số vòng quay miễn phí mà bạn đã giành được sẽ được chỉ định cùng với phần thưởng số nhân.

Điều này khá dễ dàng nhưng cũng khá thú vị và khác với các chế độ Spins miễn phí điển hình mà chúng ta thường thấy, nhưng nó cũng có lỗ hổng. Chế độ Spins miễn phí không thể được thu hồi khi chúng phát ra khi con tàu bí ẩn và các biểu tượng đại bác được xóa khỏi bộ gu Dab tay khi chụp đó là!

Đại bác sẵn sàng

Tính năng tiền thưởng khác trong những kẻ xâm lược không gian yêu cầu biểu tượng đại bác phần thưởng khi bạn phải tích lũy năm trong số chúng trong tổng số để tiếp tục trò chơi tiền thưởng nơi có thể thưởng thức chiến thắng lớn. Mỗi lần bạn nhận được biểu tượng đại bác phần thưởng mà bạn sẽ nhận thấy rằng bộ đếm tăng ở phía trên bên phải của màn hình - vì vậy không cần phải đếm trong đầu và thay vào đó bạn có thể mơ ước vào không gian. Thời gian bắn súng một lần nữa khi bạn kiểm soát khẩu pháo với chuột và bắn vào người ngoài hành tinh đang cố gắng xâm chiếm - với mỗi phát bắn mà bạn thấy bạn nhận được một chiến thắng hoặc cảnh báo. Một chiến thắng giúp tăng tiền thắng của bạn trong khi một cảnh báo thấy một trong năm cuộc đời của bạn giảm xuống - với trò chơi tiền thưởng tiếp tục cho đến khi tất cả cuộc sống của bạn biến mất giống như trò chơi thực sự - thực sự là Nifty!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/fremantle/list.php(3): print_free_games_offers_list (69) #4 /home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235