Bạn đang ở đây: Nhà Egt »Bí mật của thuật giả kim

trò chơi miễn phí Bí mật của Slot Alchemy

Bây giờ là cơ hội của bạn để thực hành nghệ thuật giả kim, nơi bạn có thể thử nghiệm một cuốn sách công thức thuật giả kim để nấu những chiến thắng lớn bằng cách biến mọi thứ trên guồng thành vàng - nhưng hãy chắc chắn rằng bạn giữ bí mật công thức chiến thắng cho chính mình!

Alchemy được định nghĩa là 'Nghệ thuật chuyển kim loại'Và bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để tạo ra những chiến thắng vàng với những bí mật của máy đánh bạc giả kim từ công nghệ trò chơi Euro khi bạn đảm nhận vai trò của một nhà giả kim mạnh mẽ . Xếp đi công thức phát triển sau khi công thức trong hội thảo của bạn, bạn cũng sẽ có cơ hội nấu kết hợp các vòng quay miễn phí ngoài việc đánh bạc để tăng gấp đôi số tiền thắng !!

Thành phần cần thiết

Tất nhiên, bạn sẽ cần một số thành phần để quay các cuộn cho tiền thật và nấu các loại thuốc để biến tiền mặt thành vàng trên các bí mật của máy đánh bạc giả kim được chơi trên 5 cuộn và 25 đường lương (mặc dù bạn cũng có thể chọn chơi 20, 15, 10 hoặc 1 thay vì tối đa vì chúng không cố định ) Tự hào với tỷ lệ phần trăm người chơi ấn tượng là 95,81%. Các thành phần là 25, 50, 125, 250 hoặc 500 tín chỉ cho mỗi lần quay, một phạm vi khá giúp người chơi ở mọi cấp độ khám phá bí mật của thuật giả kim và tạo ra một số chiến thắng lớn!

Đánh dấu này

Bí mật của thuật giả kim

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Biến mọi thứ thành vàng

Tất nhiên, để gặt hái những phần thưởng của vàng, trước tiên bạn sẽ phải có được công thức chiến thắng, và bí mật của máy đánh bạc giả kim cung cấp mười một biểu tượng khác nhau như các thành phần cho chiến thắng lớn!

Bạn sẽ được đại diện bởi Stacked Wild Biểu tượng Khi bạn đóng vai trò của một nhà giả kim hàng đầu đóng quân trong xưởng của anh ta nấu các công thức, và như với các quy tắc hoang dã bình thường, nó có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ sự phân tán nhưng anh ta không bao giờ xuất hiện trên guồng quay đầu tiên. Phân tán là lâu đài kỳ diệu nơi nhà giả kim sống trên một hòn đảo của chính nó và điều này chỉ có thể xuất hiện trên các cuộn đầu tiên, thứ hai và thứ ba với sức mạnh không chỉ kích hoạt chế độ spins miễn phí mà còn thưởng cho bạn 5 lần cổ phần của bạn bất cứ khi nào nó làm như vậy.

Hai nhà giả kim khác cũng có trên các cuộn phim với cả nam và nữ, và bạn có thể thực hành các kỹ năng giả kim của mình để biến chúng thành vàng quá cho những chiến thắng cao nhất có thể. ’Kinh thánh của bạn về Potions Alchemy cũng có trên các cuộn phim cùng với các thanh vàng sáng bóng, một bông hồng đã được chuyển thành vàng, cộng với các biểu tượng thẻ chơi ace, king, nữ hoàng và jack cũng được sử dụng.

7 vòng quay vàng miễn phí

Trộn chính xác các thành phần của bạn cũng có thể thấy bạn nấu một pha trộn miễn phí sẽ khiến bạn tin vào thuật giả kim vì mọi thứ dường như chuyển sang vàng vì lợi ích của bạn. Tuy nhiên, trước khi bạn ngưỡng mộ tất cả vàng của bạn, bạn sẽ phải được vận chuyển đến lâu đài giật gân, nơi tất cả các thành phần đang chờ đợi bằng cách hạ cánh biểu tượng phân tán trên các cuộn đầu tiên, thứ hai và thứ ba cùng một lúc.

Không chỉ sự kết hợp này sẽ thấy bạn kiếm được một Chiến thắng phân tán ngay lập tức Đáng giá 5 lần cổ phần của bạn, bạn sẽ được chúc mừng vì đã kích hoạt bảy vòng quay miễn phí. Tôi đã có một chút thất vọng khi chỉ nhận được bảy vòng quay miễn phí với tối thiểu mười người thỏa mãn hơn như chế độ Spins miễn phí trong hầu hết các vị trí trực tuyến, cộng với thậm chí không có bất kỳ phần thưởng nhân nào được gắn vào các vòng quay miễn phí để tăng thêm chiến thắng . Nói rằng, có thể thu hồi các vòng quay miễn phí để có bảy chiếc khác được thêm vào tổng số hiện tại của bạn và tôi thực sự thấy điều này xảy ra khá thường xuyên, mặc dù có lẽ tôi chỉ tìm thấy hỗn hợp may mắn để làm ngọt các cuộn để quay vòng miễn phí Để tiếp tục đến?!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/egt/list.php(3): print_free_games_offers_list (108) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/egt/secrets-of-alchemy/index.php(39) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235