Bạn đang ở đây: Nhà Ash-Gaming " Thiên thần hay ác quỷ

chơi trò chơi game Thiên thần hoặc ma quỷ

Một số vị trí sòng bạc trực tuyến cho phép bạn thay đổi số lượng thanh toán hoặc có bộ cuộn 'lật' chuyển đổi 180 độ cho trải nghiệm hoàn toàn mới.

Tuy nhiên, với Ash Gaming's Angel hoặc Devil, những người đánh bóng có thể chọn phong cách chơi của họ, tải các cuộn phim với thêm hoang dã, nhiều phần thưởng tiền thưởng hơn hoặc ở đâu đó ở giữa.

Bây giờ có sẵn tại hầu hết các trang web đánh bạc trực tuyến do Playtech cung cấp, bạn sẽ đi ai - ngây thơ hay cám dỗ?

Chơi 20 đường lương lên tới 1000.00 bằng tiền mặt thực

Khe trực tuyến được phát trên 20 đường lương trong một thiết lập cuộn 3x5 cổ điển. Bản thân các cuộn phim được đóng gói với các biểu tượng 10 vòng trông có vẻ tôn giáo (tất cả những người trả tiền khá kém) cộng với các biểu tượng mà bạn có thể tìm thấy phổ biến hơn trong một trò chơi khe hoài cổ: biểu tượng thanh, chuông vàng và '7'.

10 là biểu tượng được trả lương tồi tệ nhất trong Angel hoặc Devil, bỏ qua 5 lần đặt cược dòng của bạn cho ba người. Đối với 5oak, bạn sẽ thắng 20 lần hoặc 1 lần đặt cược tổng số của bạn vào vòng quay đó. ACE chỉ thực sự tạo ra một sự khác biệt lớn, không thể điều chỉnh được 100 lần cho 5oak.

Mọi thứ được cải thiện với các biểu tượng hàng đầu: thanh trả tối đa 300X, với chuông (500X cho 5OAK) và 7 (1000X cho 5OAK) cho thấy lợi ích của việc đạt được các biểu tượng lớn.

Đánh dấu này

Thiên thần hay ác quỷ

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Hit the Angel hoặc Devil Wilds trong 2000-4000x

Có hai biểu tượng hoang dã trong khe video thiên thần hoặc quỷ. Trong thực tế, họ là thiên thần và quỷ dữ. Cả hai đều thay thế các biểu tượng thông thường trong trò chơi khác với các biểu tượng phân tán, với Devil Wild trả tới 4000X cho 5OAK và nhân tất cả các chiến thắng mà anh ta tham gia với 2.

Ngoài ra, hãy tìm kiếm các cuộc tấn công sét ngẫu nhiên. Điều này có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong một vòng quay cơ sở và sẽ ảnh hưởng đến cuộn giữa. Một 'vụ phun trào tiền mặt' diễn ra, thêm tiền vào số dư của người chơi.

Thay đổi trải nghiệm chơi của bạn trước khi bạn quay

Angel hoặc Devil đã khá đột phá khi nó được phát hành. Trong khi các cuộn và các tính năng tiền thưởng khá chuẩn, những người đánh bạc được cung cấp tùy chọn để thay đổi phong cách chơi của họ trước khi chúng quay.

Khi bắt đầu một vòng quay, bạn có thể di chuyển thanh trượt phía trên sang các cuộn để ủng hộ thiên thần (vô tội) hoặc ma quỷ (cám dỗ). Bối cảnh cũng sẽ thay đổi khi bạn di chuyển thanh trượt, từ những đám mây trên trời đến địa ngục xấu xa.

Cả hai phong cách chơi đều có lợi ích của họ: Đi nặng về thiên thần mang đến cho bạn nhiều thiên thần và phân tán tiền thưởng. Nhưng lựa chọn cho Quỷ dữ và bạn được đảm bảo chiến thắng lớn hơn với nhiều X2 Devil Wilds trên guồng. Sở thích của chúng tôi, chúng tôi tìm thấy, là bám vào một cái gì đó ở giữa thanh trượt.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/ash-gaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (79) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/ash-gaming/angel-or-devil/index.php(42) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235