Bạn đang ở đây: Nhà Blueprint-gaming »Mèo hàng đầu

các suất dự world cup của các châu lục Máy đánh bạc trên cùng

Phim hoạt hình mèo hàng đầu huyền thoại là sự sáng tạo của Hanna-Barbera và trong khi nó có thể chỉ được phát sóng cho một loạt, từ năm 1961 đến 1962, nó đã giao chúng ta với 30 tập Điều đó đã khiến chúng ta bị khâu khi những con mèo vào tất cả các loại nghịch ngợm.

Tham gia TC và Gang

Cat Cat còn được gọi là TC và ông là thủ lĩnh của một nhóm mèo Manhattan Alley tên là Benny the Ball, Choo-Choo, Brain, Fancy Fancy và Spook sống trong Hẻm của Hoagy với hầu hết các tập phim xoay quanh những nỗ lực không hiệu quả của sĩ quan để Kẻ bị băng đảng khỏi hẻm do những trò gian lận liên tục của chúng để kiếm được một cú đánh nhanh.

Bao gồm 5 cuộn và 20 khoản thanh toán cố định, bạn có thể tham gia TC và băng đảng trong hẻm từ 20p đến 500 bảng để nhận được một phần lợi nhuận của họ trong việc này khe đóng gói tính năng Từ Gaming Blueprint, sống lại một số tập phổ biến nhất - bao gồm cả khi Top Cat mạo danh Maharajah của Pookajee!

Đánh dấu này

Mèo hàng đầu

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Chọn một trong năm kế hoạch tổng thể

Top Cat và băng đảng liên tục lên kế hoạch lừa đảo để hạ cánh tiền mặt và bạn sẽ được hưởng lợi trực tiếp từ các giao dịch tinh ranh của họ bất cứ khi nào bạn nhìn thấy biểu tượng tiền thưởng trên các cuộn đầu tiên, thứ ba và thứ năm khi bạn được chọn từ kế hoạch A đến E E Trên một bảng thông báo của các công việc tinh ranh để làm điều đó sẽ tiết lộ một trong năm vòng thưởng hàng đầu sau đây.

Tiền thưởng tiền mặt: Bạn sẽ đi qua các thùng ở đây để tiết lộ phần thưởng số nhân, tuy nhiên sĩ quan Dibbble đang trốn trong một để theo dõi băng đảng và sẽ kết thúc niềm vui của bạn, vì vậy hãy cố gắng tránh anh ta.

Maharajah Heist: Một trong những tập phim phổ biến nhất của Cat đã chứng kiến ​​tội phạm của Feline mạo danh Maharajah của Pookajee để sống trong một khách sạn sang trọng và tính năng này sẽ mang lại những chiến thắng sang trọng khi bạn đi qua một con đường nhân trước khi lên bảng tiền mặt nơi tiền mặt của tiền mặt, nơi tiền mặt của tiền mặt, nơi tiền mặt của tiền mặt tiền mặt của tiền mặt với số tiền mặt tiền mặt. Giải thưởng được chiến thắng.

Diner miễn phí quay: Bên trong thực khách bạn sẽ Nhận các vòng quay miễn phí không giới hạn Với vé bữa ăn ở bên phải của các cuộn dây rơi xuống bất cứ khi nào một biểu tượng phân tán hạ cánh trên guồng thứ năm cũng sẽ thấy đầu bếp thay đổi đĩa thức ăn của bạn để có thêm số nhân, với tính năng kết thúc khi tất cả các vé bữa ăn đã được sử dụng.

Dibbble từ các vòng quay miễn phí: Tính năng Spins miễn phí này thấy các biểu tượng hoang dã đặc biệt được thêm vào các cuộn có tác dụng bình thường cho vòng quay đầu tiên của bạn nhưng sau đó trôi nổi xung quanh các cuộn dây, và khi hai trong số chúng va chạm toàn bộ cuộn sẽ trở nên hoang dã!

Công trường xây dựng hoang dã: Tính năng này bạn tích lũy các nhãn dán CAT hàng đầu xuất hiện trên các biểu tượng, với việc bạn thu thập nhiều hơn dẫn đến cơ hội được chuyển sang cấp độ tiếp theo để có thêm các vòng quay tự nhiên và miễn phí.

Các sự kiện ngẫu nhiên ở Manhattan

Không có hai ngày nào giống nhau tại Hồ sơ Hoagy, ở Manhattan và sự ngẫu nhiên đó được miêu tả trên các cuộn phim với sự bao gồm bốn tính năng tiền thưởng ngẫu nhiên có thể xảy ra trong trò chơi cơ bản.

Choo -Piano Wilds: Choo-Choo sẽ sải bước đến giữa các cuộn phim chỉ để một cây đàn piano rơi xuống đầu anh ta dẫn đến việc anh ta nhìn thấy những ngôi sao bay lên các cuộn phim như những biểu tượng hoang dã.

TV khổng lồ Benny Benny: Khi cuộn quay quay, Benny sẽ nhấn một nút trên điều khiển TV làm cho TV khổng lồ xuất hiện với một số TV được thêm vào cuộn, trước khi các cuộn dây dừng lại và Benny nhấn một nút khác để lộ các biểu tượng bí ẩn nơi mỗi TV là .

Brian Water Water Wilds: Được trang bị một cờ lê, Brian sẽ tung ra một vòi cứu hỏa dưới mỗi cuộn dây với nước có khả năng biến toàn bộ cuộn phim hoang dã với tính năng kết thúc một khi anh ta đã mở khóa tất cả năm cuộn.

Chuột Spook sườn rất tốt: Tính năng này thấy những con chuột xuất hiện bên cạnh mỗi biểu tượng để tạo ra một sự kết hợp chiến thắng với chúng lộn xộn các biểu tượng trên các cuộn phim để tạo ra một chiến thắng khác bất cứ khi nào Cat Top thổi còi, nhưng niềm vui đến và kết thúc khi sĩ quan Dibble thổi còi.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/blueprint-gaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (74) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/blueprint-gaming/top-cat/index.php(45) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235