Bạn đang ở đây: Nhà Endemol-games " Anh cả

các suất dự world cup của các châu lục Khe anh lớn

Big Brother là một chương trình trò chơi thực tế lần đầu tiên được phát sóng trên truyền hình Anh vào năm 2000 và mặc dù xếp hạng giảm mạnh trong vài năm qua, nó vẫn được sản xuất. Các Chương trình truyền hình Big Brother Bắt đầu phát sóng trên Kênh 4, nơi Davina McCall đã tổ chức nó trong một thập kỷ, tuy nhiên Kênh 5 sau đó đã có được các quyền và nó bắt đầu phát sóng ở đó vào năm 2011 cho đến khi có nhiều máy chủ khác nhau. Hiện tại chính Emma Willis, người trình bày, với người kể chuyện lâu năm Marcus Bentley vẫn cung cấp một tiếng nói về những gì đang diễn ra trong nhà - nhưng thật không may, không ai trong số những người này xuất hiện trên các cuộn phim!

Chương trình cho thấy một người lạ đưa vào một ngôi nhà trong một số tuần với mỗi lần di chuyển của họ được ghi lại trên máy ảnh. Mỗi tuần, có những nhiệm vụ để hoàn thành và sau đó họ đề cử những người khác để trục xuất, với những người có nhiều phiếu bầu nhất để được đề cử và công chúng quyết định ai nên đi.

94,63% RTP và phạm vi cổ phần

Với cấu trúc 5 cuộn và 25 đường lương, Big Brother cung cấp tỷ lệ phần trăm người chơi là 94,63%, thấp hơn một chút so với phần lớn Endemol trực tuyến khe. Nó phục vụ cho những người chơi ở tất cả các cấp quản lý ngân hàng mặc dù với mức đặt cược tối thiểu trên mỗi dòng bắt đầu ở mức 0,01 bảng và tăng lên 5 bảng, do đó cho phép tất cả các đường lương được chơi với giá 0,25 bảng lên tới 125 bảng mỗi lần và mỗi lần quay.

Đánh dấu này

Anh cả

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Tôi theo dõi các cuộn phim ...

Logo Eye Big Brother nổi tiếng là biểu tượng chính để chú ý trên guồng chiến thắng kết hợp khe Chiến thắng được nhân đôi. Phân tán là nút cho phép các thí sinh truy cập vào phòng nhật ký nổi tiếng, nơi họ thường rên rỉ về những người họ bị mắc kẹt trong nhà và cũng phải đề cử.

Phần còn lại của các biểu tượng được thiết kế bởi Endemol khá chung chung với máy ảnh, bồn tắm nước nóng, các biểu ngữ đại diện cho đám đông trong các đêm trục xuất, máy ảnh của một nhiếp ảnh gia, các thí sinh hôn, các thí sinh tranh cãi, một thí sinh thì thầm với người khác (rất nhiều tin đồn xảy ra trong chương trình) , biểu tượng 'thêm, thêm!' tượng trưng cho một tiêu đề báo lá cải, cộng với tất cả đều được nối với các ký hiệu giá trị thấp nhất của tất cả - A, K, Q và J.

Tôi nghĩ rằng các biểu tượng của một số thí sinh có thể đã được sử dụng để gia vị mọi thứ - đặc biệt là thay cho các chữ A, K, Q và J. Có lẽ Craig Phillips, người đầu tiên chiến thắng trong chương trình trò chơi hoặc Sophie Reade, người đã giành chiến thắng trong loạt phim thứ mười - cô ấy luôn rất tuyệt khi nhìn vào tất cả!

Tiền thưởng nhiệm vụ nhà ở

Tính năng Phần thưởng Nhiệm vụ Housemate có thể bắt đầu khi bạn hạ cánh ba biểu tượng phân tán trở lên (tính năng này hoặc tính năng Hunt sẽ bắt đầu ngẫu nhiên). Điều này thấy bạn đã trình bày một lưới 3x3 (tương tự như tính năng tiền thưởng trong Máy đánh bạc đếm ngược) với mỗi vị trí chứa một phong bì đầy tiền mặt. Bạn có cơ hội chọn ba trong số chín phong bì, với các giải thưởng tiền mặt có trong mỗi lần được thêm vào và được trao cho bạn.

Tiền thưởng săn lùng nhà ở

Như với phần thưởng nhiệm vụ Housemate, phần thưởng Hunt Hunt chỉ có thể được kích hoạt bằng cách hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng phân tán. Đây là một tính năng Spins miễn phí và nơi tôi tìm thấy những chiến thắng lớn nhất đến từ máy đánh bạc Big Brother. Bạn bắt đầu bằng cách xem bố cục 3D của ngôi nhà (gợi nhớ đến đồ họa được tìm thấy trong Khe 3D trực tuyến) với sáu phòng để chọn từ. Công việc của bạn là chọn ba trong số các phòng với những người bạn nhà màu xanh đại diện cho nam và người bạn nhà màu hồng đại diện cho nữ.

Mỗi người bạn cùng phòng mà bạn thấy tăng số lượng vòng quay miễn phí của bạn, trong khi mọi người bạn nữ đều thấy thấy phần thưởng số nhân của bạn tăng thêm một. Mặc dù nó không phải là tính năng tương tác nhất mà tôi thực sự thích nó - nó rất thú vị hơn là chỉ có số lượng spin X X được tiết lộ. Tôi đã quản lý để có được 6 vòng quay miễn phí với số nhân 5X cho một chiến thắng khá tốt đẹp!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/endemol-games/list.php(3): print_free_games_offers_list (68) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/endemol-games/big-brother/index.php(44): abel_once ('/home/web/vegas ...') #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235