Bạn đang ở đây: Nhà Microgaming »Câu cá Alaska

các loại thẻ visa Khe đánh cá Alaska

Cá nhân càng lớn, phần thưởng càng lớn vì cá đáng giá trọng lượng của chúng trong các đồng tiền vàng trong Vùng nước của Alaska. Đúc càng xa càng có thể vào dòng sông màu xanh rộng lớn và giữ chặt cây gậy của bạn khi bạn chờ đợi một con cá lớn cắn trước khi quay nó vào và múc nó lên với lưới của bạn để yêu cầu đánh bắt trong ngày và giành được một chiếc cúp vàng lớn .

Máy đánh cá Alaska đã được phát triển bằng cách microgaming với các cuộn được đặt dưới nước, nơi bạn sẽ hy vọng móc một con cá hồi lớn cộng với âm nhạc lạc quan, đó là điển hình cho các giai điệu bạn tìm thấy trong các chương trình câu cá trên tivi, chơi khi bạn quay Cánh cuộn - Chỉ cần không bật nó lên quá to hoặc bạn sẽ sợ tất cả những con cá!

Với những ngọn núi phủ tuyết có thể nhìn thấy ở phía xa, bạn sẽ thấy mình ở trung tâm của một dòng sông Alaska, nơi bạn có thể giành được tới 1.215,00 đồng xu - cộng với đó cũng có tính năng câu cá bay nơi bạn có thể giành được tới 15 lần cổ phần của mình và Chế độ quay miễn phí, nơi bạn sẽ quay các cuộn phim miễn phí 15 lần và tận hưởng tất cả các chiến thắng được nhân đôi.

Đánh dấu này

Câu cá Alaska

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Tỷ lệ bắt

Ý nghĩ thiết lập cho một ngày câu cá chỉ để móc không có gì là khá đáng sợ, nhưng trong máy đánh cá Alaska, tỷ lệ hạ cánh bắt lớn có lợi cho bạn với tỷ lệ phần trăm của người chơi là 96,63% khoe khoang. Cuộc phiêu lưu nước ngọt này diễn ra trên 5 cuộn cung cấp 243 cách để giành chiến thắng Và bạn có thể phí cho mỗi diễn viên dao động từ £ 0,30 đến £ 75,00 mỗi lần.

Câu cá ở vùng hoang dã

Thật không may, các biểu tượng trong câu cá Alaska đã không được thiết kế theo tiêu chuẩn cao mà chúng tôi đã làm quen với Máy khe 3D, tuy nhiên, mười hai biểu tượng có tính năng trên các cuộn phim chắc chắn sẽ đưa bạn vào cuộc phiêu lưu câu cá!

Logo câu cá Alaska là một Stacked Wild Biểu tượng Trong cả trò chơi cơ bản và chế độ Spins miễn phí, thay thế cho tất cả các ký hiệu tiêu chuẩn nhưng không phải là hai biểu tượng đặc biệt khác, với năm trên đường thanh toán dẫn đến khoản thanh toán lớn nhất 500 đồng xu, trong khi bốn và ba trả 100 và 60 tương ứng. Hai biểu tượng đặc biệt khác là một hộp giải quyết chứa đầy mồi để lôi kéo cá, cộng với một ngư dân bị đánh bắt bằng cách đánh bắt được đánh giá cao.

Quay các cuộn phim của câu cá Alaska cũng sẽ thấy bạn quay cuồng trong những chiến thắng lớn vì đã giành chiến thắng trong cuộc thi đánh cá để bỏ đi với một chiếc cúp vàng thứ nhất, một con cá hồi lớn chảy ra khỏi nước, một loại cá nhiệt đới, một con gấu xám Đám đông trên một con cá hồi, nó chỉ bị bắt ở vùng biển, một con đại bàng sà xuống và bắt một con cá hồi cho bữa tối, một mặt phẳng hai , một cuộn, cộng với một con ruồi câu cá rực rỡ mà bạn sẽ hy vọng những người bạn dưới nước của bạn bị cuốn hút vào!

Chọn bài đăng của bạn một cách cẩn thận

Có những bài đăng được chỉ định để câu cá ở tất cả xung quanh dòng sông Alaska tuyệt đẹp này và quyết định cái nào sẽ lên và đúc cây gậy của bạn có thể xác định thành công mà bạn sẽ có - từ việc bắt những con cá nhỏ mà bạn thậm chí không biết đã bị cuốn hút Những người làm cho que của bạn uốn cong khi bạn đấu tranh để đưa chúng vào. Tính năng tiền thưởng câu cá này là một tính năng chọn đơn giản bắt đầu khi bạn hạ cánh biểu tượng ngư dân trên các cuộn đầu tiên và thứ năm với bạn sau đó phải chọn một trong năm bài viết Để giành được một hệ số nhân ngẫu nhiên trị giá 2x-15x cổ phần của bạn-chọn cẩn thận!

Đúc miễn phí

Bất cứ khi nào bạn hạ cánh biểu tượng hộp giải quyết trên các cuộn ba lần trở lên ở bất kỳ vị trí nào bạn sẽ có được thanh của bạn miễn phí mà không có bất kỳ khoản phí nào trong chế độ quay miễn phí rất bổ ích. Bạn có thể có 15 vòng quay miễn phí như là mồi để hạ cánh càng nhiều cá càng tốt và tất cả các chiến thắng đều được nhân đôi trong quá trình tính năng - cộng với bạn thậm chí có thể Giành được các vòng quay miễn phí bổ sung khi họ chơi.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/microgaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (59) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/microgaming/alaskan-fishing/index.php(42) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235