Bạn đang ở đây: Nhà Thời gian lớn »Nhiệm vụ Viking

các game đổi thưởng Viking Quest Slot

Mọi người đã bị mê hoặc bởi những trò hề của người Viking trong nhiều thế kỷ, đi từ Scandinavia trên khắp các quốc gia xâm chiếm châu Âu, đến nỗi họ phải chịu vô số sách, chương trình truyền hình, phim ảnh và tất nhiên là máy đánh bạc trực tuyến.

Nổi tiếng vì cơn khát bạo lực của họ, Người Viking được vẽ trong thiên nhiên khá nhẹ nhàng trong máy đánh bạc trò chơi lớn trò chơi Viking Viking-với những người Viking trẻ thân thiện nằm trên các cuộn dây thay vì cầm kiếm, những chiếc Viking có râu qua máu.

Tự hào với một khung cảnh mùa hè tuyệt đẹp trên rìa của một khu rừng với biển có thể nhìn thấy và âm thanh của những con chim huýt sáo, Viking Quest chứa các biểu tượng lớn và ba tính năng thưởng cho rất nhiều sự phấn khích!

Nó được tạo thành từ 5 cuộn và 40 đường lương, với một nhiều tùy chọn cá cược. Cổ phần trên mỗi dòng dao động từ 0,01 bảng đến 10 bảng có nghĩa là nếu bạn muốn chơi cho tất cả các khoản thanh toán, bạn sẽ khiến bạn mất tối thiểu 0,40 bảng đến tối đa 400 bảng mỗi lần quay.

Đánh dấu này

Nhiệm vụ Viking

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Biểu tượng lớn cho chiến thắng lớn

Điều làm cho Viking Quest khác biệt so với hầu hết các vị trí trực tuyến khác là tính năng biểu tượng MEGA giật gân của chúng. Điều này cho phép bất kỳ trong số mười biểu tượng xuất hiện lớn hơn bình thường bao phủ các vị trí ký hiệu 2x2, 3x3 hoặc 4x4 trên các cuộn - do đó giúp kết nối với các biểu tượng khác để tạo ra các chiến thắng thường xuyên hơn và có giá trị cao hơn - Tôi thích nó!

Nói về mười biểu tượng trên các cuộn phim, với bức tượng chính để coi chừng là nơi hoang dã có một thiết kế lịch sử trang trí công phu được dập nổi trên đó và có thể thay thế cho bất kỳ ai khác trên các cuộn phim ngoài ba phân tán. Ba phân tán có các tính năng thưởng liên quan đến chúng và chúng là một sự phân tán quay miễn phí, phân tán cá hồi và phân tán ngực. Đi cùng Đây là một trò đùa thú vị, ba nhân vật trẻ Viking (không có người đàn ông đáng sợ lớn nào với râu ở đây), một cái búa Viking và khiên. ‘Yay, - Không có biểu tượng chơi bài nào cho một sự thay đổi đáng hoan nghênh!

Vòng quay miễn phí

Trong khi phần lớn các tính năng quay miễn phí trong các khe trực tuyến (chẳng hạn như Máy đánh bạc trái cây) yêu cầu ba hoặc nhiều biểu tượng phân tán rơi vào guồng, tính năng spins miễn phí là một trong những biểu tượng đơn giản nhất mà tôi gặp phải - chỉ cần yêu cầu một biểu tượng spin miễn phí phân tán lớn xuất hiện trên các cuộn.

Mặc dù vậy, don nhận được quá phấn khích. Không giống như hầu hết các tính năng spins miễn phí thưởng cho bạn số lượng spin x x, tính năng này thưởng cho bạn 1 vòng quay miễn phí cho mỗi biểu tượng spin miễn phí phân tán lớn xuất hiện trên các cuộn - tối đa mười sáu. Tuy nhiên, rất may nó có thể được thu hồi cho các vòng quay miễn phí hơn nữa khi chơi.

Một điểm thu hút chính của tính năng Spin miễn phí trong Viking Quest là reel 1 chứa các ký hiệu thông thường nhưng quay 2 đến 5 sẽ chỉ chứa các biểu tượng Mega 4x4 thường dẫn đến việc bạn giành chiến thắng với kích thước Viking!

Đã đi câu cá

Những người Viking đói cần ăn trước khi cầm thanh kiếm của họ trong trận chiến, và không có sự tinh tế nào tốt hơn một con cá hồi lớn! Trong tính năng phần thưởng câu cá đã ra đi này, bạn chỉ cần hạ cánh biểu tượng phân tán cá hồi lớn ở bất cứ đâu trên guồng trên cung cấp!

Điều này thấy bạn ném cây gậy của mình xuống biển để bắt cá hồi, với những con cá lớn ẩn nấp dưới đáy biển và có giá trị cao nhất. Mỗi diễn viên thấy bạn được thưởng bằng một giải thưởng từ 40 lần đến 4.000 lần đặt cược dòng của bạn thực sự có thể thêm vào nếu bạn đạt được nhiều diễn viên!

Ngực của tài sản

Một tính năng đơn giản nhưng rất bổ ích khác là Chest of Fortune, tương tự như các tính năng trên, bắt đầu khi bạn hạ cánh một hoặc nhiều biểu tượng ngực tán xạ lớn trên các cuộn. Trò chơi lựa chọn cơ bản này sau đó cung cấp cho bạn cơ hội chọn một trong các rương - với phần thưởng cao hơn để lấy cho các biểu tượng nhiều hơn xuất hiện trên màn hình. Các giải thưởng dao động từ 80 lần đến mức đáng kinh ngạc 20.000 lần cổ phần của bạn trên mỗi dòng.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/big-time-gaming/list.php(3) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235