Bạn đang ở đây: Nhà Igt »Thuyền trưởng Quids Treasure Quest

trò chơi miễn phí Thuyền trưởng Quid từ Treasure Quest Đánh giá khe cắm

Rùng mình gỗ! Đã đến lúc nhảy lên tàu bằng gỗ của thuyền trưởng Quid, đã hoàn thành với hộp sọ và xương chéo tự hào thể hiện để tấn công nỗi sợ Một nhiệm vụ cho kho báu bị mất từ ​​lâu.

Máy đánh bạc Quest Treasure Treasure Treasure đã được IGT phát triển và tiêu đề có thể đã quen thuộc với nhiều bạn, những người thường xuyên bị gạch trên London vì nó có thể được chơi tại Sòng bạc Empire, với điều này Phiên bản trực tuyến tiền thật Cung cấp cùng một trải nghiệm vui vẻ với hành động diễn ra trên các cuộn 5x3 với 15 đường lương có thể được điều chỉnh.

Khi thuyền trưởng thích trượt trên một chai rượu rum lớn, bạn sẽ nghe thấy những âm thanh swashbuckling điển hình của một cuộc phiêu lưu cướp biển diễn ra khi bạn quay các cuộn phim với hy vọng giành được giải độc đắc của 50.000 đồng xu, và trong khi đó là một Máy khe biến động cao Như được nhấn mạnh bởi phương sai của tỷ lệ phần trăm của người chơi, dao động từ 92,79% đến 95,04%, có một tính năng tiền thưởng bao gồm kết hợp một trò chơi chọn và Chế độ quay miễn phí Khi bạn đào ở các địa điểm khác nhau trên năm hòn đảo để khám phá các rương kho báu chứa đầy các vòng quay miễn phí và tiền thưởng nhân lên!

Đánh dấu này

Rương kho báu của đội trưởng

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Chỉ đạo con tàu đến giàu

Sự giàu có lớn nhất có thể có được bằng cách hạ cánh năm trong số logo Treasure Treasure Quest của Thuyền trưởng trên một đường thanh toán vì điều này thấy bạn đã kiếm được giải độc đắc của 10.000 đồng xu, và nếu bạn đang chơi với mức đặt cược tối đa, nó sẽ trả 50.000 đồng. Đây cũng là biểu tượng hoang dã với khả năng thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác, ngoại trừ các biểu tượng phân tán được đại diện bởi một rương kho báu và ba hoặc nhiều trong số chúng được yêu cầu để kích hoạt tính năng tiền thưởng.

Thuyền trưởng Quid, người xuất hiện với nụ cười lớn trên khuôn mặt trước dự đoán về kho báu mà anh sắp múc, dẫn đường là những biểu tượng tiêu chuẩn nhất với năm trong số anh trên một dòng nhìn thấy bạn được thưởng bằng một chiến thắng trị giá 1.000 Tiền xu chiến thắng. Con tàu cướp biển của anh ấy mà bạn đi trên tàu cũng có các tính năng, cũng như người Skivvy của anh ấy cố gắng hết sức để trông đáng sợ, với một la bàn để đảm bảo bạn đang đi về phía tất cả kho báu bị mất, với ACE đến 10 biểu tượng hoàn thành dòng- lên.

Trong cuộc tìm kiếm kho báu

Tất nhiên, cuộc phiêu lưu cướp biển này là tất cả về việc khám phá càng nhiều kho báu cho Thuyền trưởng Quid càng tốt vì điều đó có nghĩa là bạn sẽ bị cắt giảm lợi nhuận lớn hơn, và để làm như vậy bạn sẽ phải hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng rương kho báu .

Thuyền trưởng Quid sau đó sẽ bỏ ra một bản đồ kho báu cũ hiển thị năm hòn đảo, được bao quanh bởi các đại dương khác nhau như Biển vận may và chi phí vàng, với Xiêu được viết trên mỗi hòn đảo để chỉ ra vị trí chính xác mà kho báu đã được chôn cất. Hòn đảo đầu tiên có năm địa điểm để bạn đào, thứ hai có bốn, thứ ba có ba địa điểm thứ tư có hai và vị trí cuối cùng đảm bảo cho bạn kho báu vì nó là nhỏ nhất trong số họ chỉ có một vị trí được đánh dấu.

Bạn bắt đầu tính năng với năm lượt chọn khi cuộn trên các cuộn cho thấy tổng số vòng quay miễn phí và giá trị nhân mà bạn đã tích lũy được từ việc khám phá kho báu, với tính năng kết thúc một khi tất cả các lựa chọn đã được sử dụng hoặc bạn đã đến hòn đảo cuối cùng và lấp đầy vận chuyển với càng nhiều kho báu càng tốt mà nó có thể xử lý mà không bị chìm!

Nó thực sự có thể tích lũy được tới 40 vòng quay miễn phí và phần thưởng nhân số gấp 10 lần cho thấy chiến thắng phi thường có thể đạt được khi bạn tham gia Thuyền trưởng Quid trong cuộc tìm kiếm của mình. Bạn bắt đầu với 2 vòng quay miễn phí và phần thưởng hệ số nhân trị giá 1 lần trước khi bạn bắt đầu chọn địa điểm để các skivvies đào để tiết lộ một số vòng quay miễn phí, phần thưởng số nhân bổ sung, vòng quay miễn phí với phần thưởng hoặc quay miễn phí với trước trong đó thấy bạn điều hướng đến hòn đảo tiếp theo.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/list.php(3): print_free_games_offers_list (76) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/captain-quids-treasure-quest/index.php(39) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235