Bạn đang ở đây: Nhà Blueprint-gaming »Cupid Wild at Heart

trò chơi trực tuyến miễn phí Cupid: Wild at Heart Slots

Chuẩn bị để gặp trận đấu của bạn vì không có nghi ngờ gì về việc bạn sẽ rơi đầu khi bạn bắt đầu quay các cuộn phim của Cupid: Wild at Heart Slot Machine được phát triển bởi Gaming Blueprint.

Nó là một vấn đề tình yêu trên các cuộn phim khi bạn thấy mình cao trong những đám mây nơi Cupid, nhân vật thần thoại nổi tiếng người được gọi là Thần ham muốn, tình yêu, sự hấp dẫn và tình cảm, sống. Bạn có thể thấy chiếc Cherub nhỏ dễ thương nắm chặt chiếc nơ của mình khi anh ta chuẩn bị ra mắt một mũi tên để tạo ra một trận đấu khác được thực hiện trên thiên đường với các cột đá cẩm thạch rộng lớn xung quanh anh ta - có lẽ là đại diện cho các cổng của Olympus.

Ngày Valentine của bạn đang chờ đợi

Bao gồm năm cuộn và hai mươi khoản thanh toán cố định, Cupid: Wild At Heart là hoàn hảo cho Ngày Valentine nhưng cũng có thể thưởng thức quanh năm với những âm thanh mềm mại và nhẹ nhàng của một harp được chơi ngay lập tức khiến bạn thoải mái trước khi bạn bị quyến rũ bởi Nhiều trò chơi thưởng đã được nhồi nhét vào đó để kéo dây trái tim của bạn.

Điều này bao gồm một loạt các tính năng ngẫu nhiên ngoài ba trò chơi thưởng chính được kích hoạt với các biểu tượng phân tán Cupid với một dấu vết tiền mặt và tính năng quay miễn phí. Đây là một ngày bạn chắc chắn đã thắng được đứng lên!

Đánh dấu này

Cupid: Wild at Heart

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Trái tim ngẫu nhiên của vàng

Gaming Blueprint nổi tiếng trong số những người chơi cho các tính năng ngẫu nhiên đáng kinh ngạc mà chúng bao gồm trong hầu hết các tựa game và Cupid: Wild At Heart cũng không ngoại lệ. Trên bất kỳ vòng quay nào, bạn có thể thấy mình nhận được tiền thưởng tiền mặt trên các giải thưởng cho bất kỳ kết hợp chiến thắng nào ngoài một trong những phần thưởng thú vị sau đây.

Năm không hai: Điều này sẽ đảm bảo cho bạn một chiến thắng năm symbol, chỉ cần vượt qua ngón tay của bạn rằng nó là một trong những biểu tượng có giá trị cao chứ không phải những biểu tượng thẻ chơi phiền phức.

Spin khổng lồ: Một biểu tượng 3x3 sẽ được thêm vào các cuộn để hy vọng tạo ra các kết hợp chiến thắng và tăng thêm giá trị của các kết hợp hiện có.

Tình yêu Streak: Điều này thấy một biểu tượng được chọn ngẫu nhiên là một biểu tượng bí ẩn khi chúng được giữ tại chỗ khi các cuộn phim quay trước khi được tiết lộ để đóng góp cho một chiến thắng lớn.

Cupid Wilds: Ở đây bạn sẽ thấy Cupid xuất hiện và bắn thêm các biểu tượng hoang dã vào các cuộn phim cũng có thể đi kèm với phần thưởng số nhân 2x.

Tình yêu tấn công: Từ High Up in the Gates of Olympus, một cuộc tấn công của sét sẽ được gửi xuống để tấn công các cuộn phim để đảm bảo chiến thắng được đảm bảo.

Tiền mặt lửa nhanh: Khi bạn quay các cuộn, bạn sẽ nhận thấy một ‘Cashpot, trên các cuộn liên tục tăng lên và bạn có thể thấy mình đủ may mắn để được trao toàn bộ số tiền hoàn toàn ngẫu nhiên.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/blueprint-gaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (74) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235