Bạn đang ở đây: Nhà Cao 5 trò chơi »Chiến thắng đôi

trò chơi trực tuyến Đôi thắng

Hãy tưởng tượng nhận được một cuộc gọi điện thoại từ một nhiếp ảnh gia với niềm đam mê cho sinh vật biển không thể bơi và yêu cầu bạn lặn xuống biển để lấy rất nhiều snaps cho anh ta để đổi lấy phần thưởng lớn.

Chà, đó là tình huống bạn thấy mình giành chiến thắng trong trận đấu cao đôi khi bạn thực hiện một chuyến đi đến vùng biển Caribbean và tạo ra một dòng nước trong vắt đẹp như một thợ lặn với mục tiêu bơi xung quanh và nhìn thấy nhiều con cá heo, khổng lồ Rùa và niêm phong qua ống kính của bạn càng tốt.

Được phát hành vào năm 2012, những ấn tượng đầu tiên của bạn về khe video đôi thắng đôi có lẽ sẽ không tốt như đồ họa pixel, hạt giống, tuy nhiên ngay khi nhạc phim Caribbean vui nhộn bắt đầu vang vọng và các cuộn bắt đầu quay, tôi có Không còn nghi ngờ gì nữa, bạn sẽ thích khám phá xứ sở thần tiên dưới nước này.

Lặn bên dưới sóng

Stingrays có thể tồn tại ở những vùng nước này, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ bị chích nếu bạn chọn chơi vì tiền thật Thay đổi số lượng đường thanh toán Thay vào đó, cho phép bạn chơi với 1, 2, 5 hoặc 10 thay thế) cho phép bạn tạo ra một cú giật gân từ giới hạn thấp chỉ 15p lên đến tối đa là 150 bảng.

Mặc dù có rất nhiều sinh vật biển để bạn chụp, nhưng có một sự thiếu hụt thực sự về các tính năng thưởng, mặc dù những sinh vật được bao gồm có nghĩa là bạn sẽ được hưởng những phần thưởng tuyệt vời cho các kỹ năng chụp ảnh dưới nước của bạn. Phù hợp với các biểu tượng hoang dã sẽ thấy bạn bảo mật tới 10.000 đồng xu, Phân tán chiến thắng Có giá trị lên tới 200 lần cổ phần của bạn, cộng với các biểu tượng phân chia đã được đưa vào để cho phép bạn tạo các kết hợp chiến thắng mười hai loại!

Đánh dấu này

Giành chiến thắng đôi

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Water Waterland

Lấy camera dưới nước của bạn, dính vào ống thở của bạn và kéo chân chèo của bạn khi đến lúc bạn đi từ bãi biển Sandy Caribbean vào dòng nước trong xanh của xứ sở thần tiên dưới nước tuyệt đẹp này.

Mặc dù tôi nghĩ rằng các trò chơi High 5 có thể đã sử dụng một chút trí tưởng tượng hơn và bao gồm nhiều cuộc sống trên biển trong máy đánh bạc đôi miễn phí này thay vì bốn biểu tượng thẻ chơi có chữ cái có tính năng, chúng đã được thiết kế tốt với rạn san hô có thể nhìn thấy qua mỗi chữ cái. Những chữ cái này đại diện cho các biển báo của những con tàu đã bị phá hủy trong nước trong nhiều năm với một biểu tượng thấy bạn yêu cầu lên tới 200 đồng trong khi các biểu tượng K, Q và J có giá trị tối đa 100 đồng.

Bạn sẽ nhận thấy rất nhiều cò dính những cái mỏ dài của chúng vào nước để tìm kiếm bữa tối trong khi những người bạn nước mặn mới của bạn sẽ bao gồm hải cẩu, cá đuối gai độc, rùa khổng lồ và cá heo. Tất cả năm trong số này đã được điều trị các biểu tượng phân chia, có nghĩa là chúng có thể xuất hiện ở cả định dạng đơn và kép để tạo ra chiến thắng mười symbol. Chụp ảnh cá heo bắn tung tóe xung quanh sẽ thấy bạn thu được tới 2.500 đồng xu trong khi phát hiện ra những người khác qua ống kính của bạn sẽ thấy bạn được thưởng với tối đa 1.000 đồng xu.

Ngoài ra còn có một vài biểu tượng đặc biệt để coi chừng khi bạn bơi xung quanh - hoang dã và phân tán. Logo Win Twin đại diện cho biểu tượng hoang dã ở đây với nó có khả năng thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoài sự phân tán và nó cũng là biểu tượng được trả lương cao nhất trên bảng trả tiền, thấy bạn giành được tới 10.000 đồng.

Các thợ lặn nữ gợi cảm đại diện cho các biểu tượng phân tán với bạn đã giành được 5x cổ phần của bạn để va vào ba trong số chúng, 20 lần cổ phần của bạn để phát hiện ra bốn người trong số họ và 200 lần cổ phần của bạn trong những lần hiếm hoi bạn thấy năm lần bơi cùng một lúc.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/high-5-games/list.php(3): print_free_games_offers_list (62) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/high-5-games/twin-win/index.php(39) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235