Bạn đang ở đây: Nhà Bally »Viên ngọc của con rồng

blackjack game Đồ trang sức của máy khe rồng

Chuẩn bị cho mình một hành trình đáng kinh ngạc đi sâu vào trung tâm của một chiếc hang ổ rồng khi anh ta bảo vệ một viên ngọc lớn đáng giá - và bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để vật lộn nó khỏi sự nắm bắt của anh ta!

Jewel of the Dragon là một máy đánh bạc có chủ đề giả tưởng từ Bally Technologies có thiết lập tuyệt đẹp như Máy đánh bạc sumo kitty với con rồng bảo vệ viên ngọc trong hang của anh ta phía trên các cuộn được đặt ngay bên dưới.

Hang động rồng rồng tự hào có tỷ lệ phần trăm của người chơi 94,07% (hãy xem Slots Thuật ngữ Nếu bạn không chắc chắn về điều này có nghĩa là gì) và bao gồm 5 cuộn và 40 đường lương. Tùy chọn cá cược dao động từ 1p đến £ 10 cho mỗi thanh toán, do đó, một vòng quay tối thiểu 40p và tối đa là £ 400 được cho phép, cộng với nó tự hào với chiến thắng tối đa 200X của bạn nhờ các vùng nóng giật gân, Drop Zones, Dragon Nudge và A A Chế độ quay miễn phí đầy niềm vui!

Đánh dấu này

Ngọc của con rồng

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Nhập hang ổ rồng rồng

Jewel of the Dragon tự hào có một thiết kế đáng kinh ngạc khi bạn tải nó với con rồng trong hang của anh ta được đặt phía trên các cuộn phim cho một phong cách khác so với bình thường, nhưng không may Bally không có bất kỳ trí tưởng tượng nào khi thiết kế các biểu tượng cho các cuộn phim - chúng chỉ đơn giản là hút.

The Wild, dường như có các tính năng trên các cuộn phim mỗi lần quay do tính năng vùng nóng, được thể hiện đơn giản với từ hoang dã trong một văn bản theo kiểu tưởng tượng, và điều này có thể thay thế cho tất cả trừ biểu tượng tiền thưởng - được đại diện bởi con rồng xanh lớn bản thân anh ấy.

Ngoài ra còn có một vương miện (giống hệt với cái được sử dụng trong Máy đánh bạc vương miện logo), một lá chắn tiền với biểu tượng $, chuông, cộng với các biểu tượng thẻ chơi nhàm chán của ACE đến 9.

Tetris theo phong cách vùng nóng

Các khu vực nóng sẽ không cần giới thiệu cho những người bạn đã chơi các máy đánh bạc Bally trước đây, nhưng đối với những người mà bạn đã trú ẩn, bạn đã điều trị. Tính năng này hoạt động cả trong chế độ trò chơi cơ bản và chế độ quay miễn phí, nhìn thấy các khối hình tetris rơi vào các cuộn phim theo nhiều mẫu khác nhau. Chúng được gọi là các mẫu hoang dã khu vực nóng và bất kỳ biểu tượng nào mà hình dạng mà chúng được biến thành hoang dã để tạo ra những chiến thắng rất nóng!

Thả tiền thưởng khu vực

Khi bạn quay các cuộn sâu trong hang ổ rồng, bạn sẽ nhận thấy rằng một số biểu tượng hạ cánh trên các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư với những viên kim cương nhỏ màu hồng trên chúng. Khi ba hoặc nhiều vùng đất này trong cùng một vòng quay, bạn sẽ nhấp vào một trong những viên kim cương để tiết lộ một vùng thả chỉ đơn giản là một mẫu rơi xuống các cuộn và thay thế bất kỳ biểu tượng nào mà nó bao phủ với Wilds.

Một cú huých từ con rồng

Tính năng này bắt đầu hành động nên các mô hình vùng nóng cụ thể hạ cánh bên ngoài các cuộn dây vào hang ổ rồng. Sau đó, anh ta lọt vào cuộc sống và huých vùng nóng xuống bộ cuộn của bạn để biến nhiều biểu tượng hơn thành Wilds - một tính năng kỳ quặc nhưng bổ ích.

8 vòng quay miễn phí

Nó không thường xuyên mà bạn có được hai cơ hội để kích hoạt chế độ quay miễn phí, nhưng bạn làm trong Jewel of the Dragon và điều đó làm nổi bật cách chơi của nó. Mặc dù chế độ quay miễn phí trong hầu hết các máy đánh bạc trực tuyến được kích hoạt bằng cách hạ cánh ba hoặc nhiều ký hiệu phân tán, chế độ spins miễn phí trong viên ngọc của rồng có thể được kích hoạt với ba hoặc nhiều rồng phần thưởng hoặc ba hoặc nhiều ký hiệu hoang dã. Phụ thuộc vào số lượng biểu tượng kích hoạt mà bạn sẽ thấy mình nhận được như sau:

3 biểu tượng phân tán hoặc hoang dã: 8 vòng quay miễn phí cộng với 1x chiến thắng cổ phần của bạn

4 biểu tượng phân tán hoặc hoang dã: 8 vòng quay miễn phí cộng với 2 lần chiến thắng cổ phần của bạn

5 biểu tượng phân tán hoặc hoang dã: 8 vòng quay miễn phí cộng với 5x chiến thắng cổ phần của bạn

Mặc dù thực tế là các vòng quay miễn phí bổ sung không thể được kích hoạt, chế độ Spins miễn phí có các vùng nóng khóa tại chỗ cho phần còn lại của các vòng quay miễn phí của bạn, vì vậy, một số người sớm sẽ thấy bạn giành chiến thắng tuyệt vời!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/bally/list.php(3): print_free_games_offers_list (60) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/bally/jewel-of-the-dragon/index.php(49) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235