Bạn đang ở đây: Nhà Microgaming »Playboy

bang xep hang bong da viet nam 2017 Slot playboy

Playboy được thành lập trở lại vào năm 1953 nhưng vẫn là một Thương hiệu mang tính biểu tượng trên khắp thế giới, nổi tiếng với tạp chí với các nếp gấp trung tâm khỏa thân của những người mẫu tuyệt đẹp và những người nổi tiếng cao cấp, cộng với chủ sở hữu lôi cuốn Hugh Hefner và biệt thự Playboy sang trọng - Tôi chắc chắn những bức tường đó có thể kể một vài câu chuyện hoang dã!

Được chơi trên 5 cuộn, máy đánh bạc Playboy từ microgaming là 243 cách tự hào với chiến thắng tối đa 303.750 đồng-và rõ ràng là khả thi như thế nào với tính năng Playboy Club đáng kinh ngạc, nơi có bốn chế độ quay miễn phí khác nhau để thưởng thức !!

Đánh dấu này

Playboy

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Biểu tượng tuyệt đẹp

Chuẩn bị để bị lóa mắt giống như Playboy Bunnies, mười bốn biểu tượng trong máy đánh bạc Playboy khá tuyệt vời - được thiết kế theo cách thực tế làm tăng thêm sự tinh tế của khe có chủ đề dành cho người lớn này.

Logo Playboy mang tính biểu tượng có thể nhận ra trên toàn thế giới là biểu tượng hoang dã của Games, thay thế cho tất cả những người khác ngoài sự phân tán - Cách thức hoạt động của các khe trực tuyến Phần lớn thời gian, và tăng gấp đôi chiến thắng khi nó thay thế cho sự kết hợp. Mặc dù hoang dã thường có giá trị cao nhất, nhưng trong máy đánh bạc Playboy, nó là sự phân tán (là tạp chí) vì năm trên một đường trả trả 200 lần cổ phần của bạn, trong khi năm trong số các vùng hoang dã chỉ trả khoảng 33x so với.

Tất nhiên, sẽ không có vị trí Playboy nào hoàn thành nếu không có những chú thỏ tuyệt đẹp và có bốn người ở đây đều có chế độ trong tính năng Spins miễn phí - Kimi, Sofia, Ashley và Jillian. Ngoài ra còn có một cặp vợ chồng xinh đẹp được đặt xuống có một tiếng cười khúc khích, một chú thỏ được hộ tống trong một chiếc xe cổ điển với gió trên tóc cô, và một chú thỏ khác bám vào một con chó săn khi anh lái một chiếc chopper. Thật không may, cũng có 10 biểu tượng thẻ chơi mà bạn liên kết nhiều hơn với Video poker trực tuyến hơn các khe, và chúng sở hữu các giá trị thấp nhất trong tất cả.

Chào mừng bạn đến với Câu lạc bộ Playboy!

Nhập cảnh vào biệt thự Playboy dành riêng cho những người giàu có và nổi tiếng, nhưng đừng lo lắng, việc vào Câu lạc bộ Playboy thực tế hơn nhiều và có thể thấy bạn sải bước ra khỏi cửa với túi đầy tiền mặt.

Đầu tiên, bạn sẽ cần phải kích hoạt tính năng bằng cách hạ cánh ba hoặc nhiều ký hiệu phân tán (tạp chí) ở bất cứ đâu trên các cuộn trong cùng một vòng quay. Sau đó, bạn sẽ trải nghiệm bốn chế độ Spins miễn phí Playboy Girl khác nhau, tất cả đều mang lại những lợi ích khác nhau và kích hoạt theo thứ tự tuần tự, tuy nhiên một khi bạn đã kích hoạt từng chế độ mà bạn có thể chọn bạn yêu thích tiến về phía trước.

Kimi - KIMI là chế độ quay miễn phí mặc định mà bạn sẽ trải nghiệm bốn lần đầu tiên mà bạn kích hoạt tính năng Playboy Club. Mặc một chiếc áo không có áo sơ mi và tháo váy, cô ấy mang đến cho bạn mười vòng quay miễn phí với tất cả các chiến thắng được nhân với 5X khổng lồ, ngoài ra bạn có thể thu hồi được các vòng quay miễn phí của Kimi trong khi các chế độ bạn cùng chơi khác không thể được lấy lại.

Sofia - Sau khi kích hoạt các vòng quay miễn phí năm lần, nó, chế độ quay miễn phí của Sofia mà bạn sẽ thưởng thức và nó thậm chí còn bổ ích hơn Kimi. Sofia là bikini-clad trên một bãi biển tuyệt đẹp với một chiếc du thuyền sang trọng trên biển có thể nhìn thấy và mang đến cho bạn mười lăm vòng quay miễn phí cùng với tính năng Running Wilds. Điều này nhìn thấy ngăn xếp hoang dã phát triển bởi một con hoang dã trên mỗi vòng quay miễn phí, cung cấp tỷ lệ cược lớn hơn để tạo ra các kết hợp chiến thắng.

Ashley - Ashley chào đón bạn từ lần thứ mười, bạn kích hoạt tính năng với chiếc áo sơ mi có nút thấp để lộ sự phân tách của cô ấy ngồi trên giường với một chiếc cốc trong tay - không phải là rất đá và cuộn cho biệt thự Playboy! Rất may, cô ấy mang lại những lợi ích lớn khi bạn được khen thưởng với 20 vòng quay miễn phí có tính năng cuộn (cũng có tính năng trong Máy đánh bạc Thunderstruck 2). Điều này có nghĩa là các chiến thắng liên tiếp sẽ tăng thang nhân lên tối đa 5x.

Jillian - Từ lần thứ mười lăm, bạn kích hoạt tính năng Jillian sẽ chào đón bạn tại quán bar mặc một chiếc váy tuyệt đẹp và cầm một chiếc martini. Cô ấy giới thiệu cho bạn 25 vòng quay miễn phí đi kèm với tính năng đêm hoang dã có thể xảy ra ngẫu nhiên trong suốt vòng quay của bạn để tăng tới 5 cuộn hoang dã cho những chiến thắng thực sự rất lớn!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/microgaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (59) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/microgaming/playboy/index.php(40) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235