Bạn đang ở đây: Nhà Microgaming »

bang xep hang bong da tay ban nha 2016 Slot sảnh

Rõ ràng cổ họng của bạn và sẵn sàng hát theo cổ điển Mười hai ngày Giáng sinh Nhạc phim diễn ra trong nền của bộ bài Slot Halls, được đảm bảo để đưa bạn vào tinh thần lễ hội. Mặc dù bạn có thể cảm thấy kỳ lạ khi chơi một vị trí theo chủ đề Giáng sinh ngoài tháng 12, nhưng nó chỉ đơn giản là quá khó để chống lại những món quà tuyệt vời được cung cấp mà Santa Claus cung cấp cá nhân!

Giáng sinh quanh năm

Với những cành cây Holly và đồ trang sức trang trí cho 5 cuộn và 30 đường lương, Deck the Halls chỉ là một trong nhiều vị trí theo chủ đề Giáng sinh đã được phát hành bằng microgaming (với Máy đánh bạc ho hoMáy đánh bạc Santa Paws Là hai trong số các tựa game phổ biến nhất của họ) và nó cũng có thể thấy bạn treo đồ trang trí của bạn trước tháng 12 do nó sẽ phấn khích như thế nào-không có mánh lới quảng cáo nào ở đây, đơn giản là tinh thần Giáng sinh kiểu cũ tốt đẹp!

Bạn có thể dâng các hội trường và bắt đầu các thủ tục lễ hội từ ít nhất là 30p cho những người thích Bám sát ngân sách Và không quá nhiệt tình, trong khi đối với những người bạn thích đi ra ngoài, bạn có thể tăng lên tới 60 bảng mỗi lần. Nó cũng rất đáng giá vì bạn có thể thấy Santa Claus xếp chồng lên nhau và tiếng chuông vang lên là một dấu hiệu cho thấy bạn đã được tặng một tính năng Spins miễn phí, nơi bạn có thể giành được tới 2.400.000 đồng xu!

Đánh dấu này

Boong hội trường

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Tham gia vào tinh thần lễ hội

Bạn chỉ đơn giản là có thể thất bại trong việc tham gia vào tinh thần lễ hội khi bạn nhìn thấy các biểu tượng có trên guồng của cỗ máy slot slot slot với tất cả chúng đều góp phần vào một cuộc gặp gỡ Giáng sinh truyền thống tuyệt vời mà bạn sẽ nhớ trong nhiều năm tới.

Đó là logo của Halls, là biểu tượng chính ở đây vì nó có giá trị nhất trong tất cả các chiến thắng có tới 4.000 đồng tiền nếu bạn tìm thấy năm trên một dòng, và nó thực sự là một trong hai biểu tượng hoang dã, cùng với ông già Noel Claus người có giá trị lên tới 1.000 đồng tiền. Trong khi ông già Noel có thể xuất hiện như một Stacked Wild Biểu tượng Trong cả trò chơi cơ bản và chế độ quay miễn phí, biểu tượng của Halls chỉ xuất hiện xếp chồng lên nhau trong chế độ Spins miễn phí.

Khi bạn quay các cuộn, bạn sẽ hy vọng nghe thấy tiếng chuông vang lên lớn khi chúng mang lại chiến thắng giữa 2 lần cổ phần của bạn và 100 lần cổ phần của bạn và có thể thấy bạn quay các cuộn miễn phí, và có rất nhiều biểu tượng liên quan đến Giáng sinh khác để Đưa bạn trong các linh hồn lễ hội - may mắn là không có biểu tượng chơi bài nào được sử dụng, đó là một sự thay đổi dễ chịu.

Bạn sẽ thấy một cây thông Noel được trang trí đẹp mắt được bao phủ trong đồ trang sức, tinsel và ánh sáng với rất nhiều món quà xung quanh nó có giá trị lên tới 500 đồng xu, một lò sưởi với ngọn lửa ầm ầm và hai chiếc vớ treo trên mảnh Mantel mang đến 400 xu, một con gà tây ngon để chìm răng vào đó có giá trị lên tới 300 đồng, một lựa chọn quà cho bạn để mở ra tối đa 200 đồng xu, cộng với có một loại đồ trang trí cho cây với một ngôi sao sáng, một con tuần lộc, một , Vàng đồ trang sức, một ánh sáng và hình nón đều có.

Tiếng chuông vang lên có nghĩa là các vòng quay miễn phí

Nghe tiếng chuông vang lên có thể là một cảnh báo rằng bạn đã được tặng một loạt các vòng quay miễn phí, tuy nhiên bạn sẽ cần tối thiểu ba bộ để đổ chuông cùng một lúc. Hạ cánh ba bộ chuông vàng mang đến cho bạn 3 lần cổ phần của bạn, bốn và nó 10 lần cổ phần của bạn, trong khi tối đa năm người sẽ thấy bạn nhảy quanh hội trường của bạn kỷ niệm một món quà trị giá 100 lần cổ phần của bạn, và đó chỉ là khởi đầu.

Bạn sẽ được khen thưởng với 10 vòng quay miễn phí với cả hai biểu tượng của Halls và Santa Claus được xếp chồng lên nhau, cộng với tất cả các khoản tiền thắng sẽ có số nhân 4X được áp dụng cho họ, điều này chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên vui vẻ!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/microgaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (59) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/microgaming/deck-the-halls/index.php(40) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235