Bạn đang ở đây: Nhà Microgaming »Racing for Pinks

bang xep hang Racing for Pinks Slot

Những người bạn với tốc độ tốc độ sẽ yêu thích cuộc đua thú vị cho máy đánh bạc màu hồng vì nó được theo chủ đề trên sân khấu xe cơ bắp của Mỹ và thấy bạn theo dõi giữa những đám đông đã tập trung khi các tay đua đường phố đặt bàn đạp vào kim loại và Cố gắng vượt qua cờ ca rô trước tiên để có được 'màu hồng' của đối thủ của họ - hay còn gọi là các tài liệu sở hữu cho xe của họ!

Hành động có chỉ số octan cao

Người hâm mộ của Nhượng quyền nhanh chóng và dữ dội Đặc biệt sẽ yêu thích đua xe màu hồng vì bạn sẽ thấy sáu chiếc xe đua đường phố được cải tiến, đó là niềm tự hào và niềm vui của chủ sở hữu của họ, xếp hàng và đưa nhau vào hy vọng giành được chiếc xe khác-và bạn Có thể thấy mình được thưởng cho giai điệu 175X cổ phần của bạn chỉ đơn giản là đoán chính xác người chiến thắng của mỗi cuộc đua!

Nó là một Khe cắm 5 cấp chào bán 243 cách khác nhau để giành chiến thắng Và bạn có thể chiếm chỗ trong đám đông để chứng kiến ​​các tay đua tốc độ hướng tới đầu và cổ vũ lựa chọn của bạn để chiến thắng từ 30p lên đến tối đa là 225 bảng nếu bạn cảm thấy thực sự tự tin trong việc điều hướng Cách để chiến thắng. Với chủ đề tuyệt vời, chiến thắng hoang dã lớn, trò chơi thưởng miễn phí và tính năng thưởng cuộc đua, đây là một công thức cho hành động có chỉ số octan cao mà bạn chỉ cần giành chiến thắng muốn bỏ lỡ!

Đánh dấu này

Đua xe màu hồng

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Đua đường phố phấn khích

Với ánh sáng đường phố và đám đông người xếp hàng hai bên đường, bạn sẽ trải nghiệm hành động đua xe trên đường phố trên đường phố với các biểu tượng được thiết kế tuyệt vời bởi microgaming.

Logo Racing for Pinks là biểu tượng hoang dã với sức mạnh thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoài sự phân tán, được đại diện bởi một cô gái lưới rất gợi cảm bắt đầu các cuộc đua. Có sáu tay đua đường phố trong tổng số những người xuất hiện cùng với những chiếc xe được cải tiến của họ với hy vọng giành chiến thắng và lái xe đi với chìa khóa của phần còn lại. Ngoài ra còn có các bể oxit nitơ, một động cơ hiệu suất cao có thể thực hiện từ 0 đến 60 trong chớp mắt, cộng với một trường hợp chứa đầy tiền mặt và những slips quan trọng nhất!

Spin miễn phí phục hồi hành động

Bạn sẽ ngửi thấy mùi khí thải lấp đầy không khí khi các tay đua đứng cạnh vị trí của họ trên lưới làm tăng động cơ của họ với một cô gái lưới điện tuyệt đẹp giữa họ cầm một lá cờ ca rô mà cô ấy đã cảnh báo cho các tay đua mà cuộc đua đã bắt đầu - chớp mắt Và bạn sẽ nhớ họ khi họ đặt chân xuống!

Bất cứ khi nào cô gái lưới xuất hiện trên các cuộn đầu tiên và thứ năm cùng lúc bạn sẽ được thưởng bằng một chiến thắng tức thì trị giá 2 lần cổ phần của bạn và nó cũng Kích hoạt trò chơi tiền thưởng Spins miễn phí Trường hợp bạn sẽ giành được tới 30 vòng quay miễn phí đi kèm với phần thưởng số nhân lên tới 5 lần. Mặc dù nó có thể kích hoạt tính năng Race Race trong thời gian các vòng quay miễn phí của bạn để có nhiều hành động hơn trên đường phố, nhưng không thể thu hồi được tính năng Spins miễn phí, nhưng với việc nó chứng minh điều đó là một điều đáng ngạc nhiên!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/microgaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (59) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/microgaming #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235