bai đoi thuong Phần thưởng sòng bạc ma thuật

Vienne-GarciaVienne Garcia
3 phút đọc

Yêu cầu tiền thưởng Magicred của bạn

Một phần không thể thiếu của mọi trải nghiệm sòng bạc trực tuyến chắc chắn là phần thưởng sòng bạc của nó.

Mỗi sòng bạc trực tuyến, tất nhiên, có công thức riêng trong cách nó làm họ khó khăn. Đó là lý do tại sao nó đặc biệt quan trọng để hiểu rõ hơn về hình ảnh thưởng đầy đủ trước khi bạn lên đường. Trong khi một số ít người chơi không thích yêu cầu họ, hầu hết chúng ta đều thích Phần thưởng cơ hội bổ sung Tiền và vòng quay miễn phí đủ khả năng chúng tôi chơi.

Vậy Magicred có tay áo ảo trong lĩnh vực thưởng? Và nó có hào phóng trong điều kiện của nó để yêu cầu họ không? Tiếp tục đọc để khám phá những gì loại goodies Người chơi Canada có thể có được khi họ gia nhập hàng ngũ Magicred.

Dấu: Có khá nhiều!

Magic-Red-Bonus-for-New-playersMagicred cung cấp cho người chơi Canada một phần thưởng 100% lên tới $ 200 + 100 vòng quay miễn phíHơnÍt hơn

Sòng bạc ma thuật chào mừng tiền thưởng

Khi một sòng bạc trực tuyến lăn ra thảm đỏ, nó sẽ làm như vậy dưới dạng tiền thưởng chào mừng. Không chỉ là sự cám dỗ được cung cấp để giúp bạn thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, mà còn là cách sòng bạc cho bạn thấy lòng biết ơn khi trở thành một thành viên gửi tiền.

Tại Magicred, phần thưởng chào mừng được quảng cáo trên trang web sòng bạc như một phần thưởng duy nhất bao gồm Tiền thưởng trận đấu 100% lên tới $ 200 + 100 vòng quay miễn phí. Thực tế, tuy nhiên, là một chút phức tạp hơn thế.

Tiền thưởng:

túi tiềnVì vậy, hãy để bắt đầu với tin tốt. Phần tiền mặt của tiền thưởng, đó là 100% lên đến $ 200, được cấp ngay lập tức cho khoản tiền gửi đầu tiên của bạn dựa trên số tiền bạn gửi. Vì vậy, bạn có thể đi với ít như một Tiền gửi $ 20 và kết thúc với 40 đô la tiền để đánh bạc, hoặc số tiền ký gửi 200 đô la và đệm tài khoản của bạn với tổng số tiền là 400 đô la.

Bạn, tất nhiên, cũng có thể chọn bất kỳ số tiền nào khác ở giữa. Vấn đề là, phần này của Tiền thưởng là tốt đẹp và rõ ràng. Một khoản tiền gửi được khớp đầy đủ. Thêm vào đó, nó có sẵn cho bạn cho mục đích đặt cược trong 21 ngày đầy đủ - dài hơn nhiều so với hầu hết các sòng bạc trực tuyến khác thường giới hạn tiền thưởng chào mừng trong 7 ngày đầu tiên của bạn tại sòng bạc.

đô la CanadaVà nhân tiện, tiền thưởng chào mừng tất nhiên là có sẵn cho người chơi Canada bằng đô la Canada. Chỉ cần đảm bảo kiểm tra $ C khi thiết lập tài khoản sòng bạc của bạn để đảm bảo đánh bạc của bạn được đặt thành đồng tiền địa phương của bạn.

Phần thưởng miễn phí Spin:

Mặt khác, phần thưởng chào mừng, mặt khác, sẽ có một chút khó khăn hơn. Điều đó bởi vì khi bạn đọc bản in đẹp, hóa ra bạn chỉ nhận được 20 vòng quay miễn phí trên khoản tiền gửi đầu tiên của mình. Sau đó bạn cần phải Đặt cọc thứ hai (một lần nữa tối thiểu là $ 20) ngay ngày hôm sau để có được một 40 vòng quay miễn phívà một phần ba tiền gửi như vậy vào ngày sau đó cho 40 vòng quay miễn phí còn lại.

Tất cả đều là một cái gì đó chúng tôi thực sự thích ít hơn một chút. Mặc dù nó chắc chắn không phải là ngày tận thế nếu bạn có kế hoạch gắn bó - điều mà bạn có mọi lý do khác để làm.

Phá vỡ các điều khoản tiền thưởng sòng bạc ma thuật

Về các yêu cầu đặt cược, tiền thưởng chào mừng có một Yêu cầu đánh cược 35x Trước khi bạn có thể rút tiền ra bất kỳ khoản tiền nào liên quan, như với hầu hết các phần thưởng tiền mặt Magicred khác. Như một yêu cầu đặt cược 40 lần đã ngày càng trở thành một tiêu chuẩn sòng bạc trực tuyến, 35X được coi là khá tốt. Vì vậy, chúng tôi hoan nghênh điều đó. Và như chúng tôi đã đề cập, bạn có 21 ngày để sử dụng hết tiền thưởng chào mừng, đây là một thời gian dài theo tiêu chuẩn sòng bạc trực tuyến.

Thông tin tiền thưởng của Magicred Canada

Các điều khoản tiền thưởng spin miễn phí là nghiêm ngặt hơn một chút. Để bắt đầu, bạn chỉ có một ngày để chơi chúng, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn làm. Ngoài ra, yêu cầu đặt cược cho bất kỳ chiến thắng nào liên quan đến các vòng quay là 50 lần, giống như với hầu hết các ưu đãi spin miễn phí khác. 50x đến phía dốc hơn của mọi thứ.

Tất nhiên, các trò chơi khác nhau, đóng góp khác nhau cho các yêu cầu đặt cược và chơi của bạn. Ví dụ, Trò chơi roulette và baccarat don Tất cả, trong khi Trò chơi ròng Cụ thể, tính ở mức 50%. Nó có thể hơi phức tạp, nhưng một lần nữa, tất cả trong các tiêu chuẩn hợp lý.

Phần thưởng khác tại Sòng bạc Magicred

Một điều chúng tôi thực sự thích về Sòng bạc ma thuậtMột loạt các chương trình khuyến mãi Nó cung cấp một cách thường xuyên. Một lần nữa, như những người yêu thích tiền thưởng, điều này làm tăng yếu tố tham gia cho chúng tôi, và tất nhiên là các quỹ sòng bạc. Vậy làm thế nào mà điều này diễn ra?

Nói chung, luôn có một chương trình khuyến mãi lớn đang chạy tại Magicred, mà bạn có thể thấy đặc trưng trên biểu ngữ trang chủ và chắc chắn trên trang web của trang web quảng cáo. Lần cuối cùng chúng tôi nhìn, ví dụ, đó là một Giải đấu $ 5kT trên các trò chơi theo chủ đề Ai Cập chọn.

Chương trình khuyến mãi Magicred Canada

Cũng có những chương trình khuyến mãi nhất định được chạy vào một ngày cụ thể trong tuần như Magic spin thứ ba, cho bạn lên đến 30 vòng quay miễn phí Trong một trò chơi chọn khi bạn gửi tiền (10 vòng quay cho mỗi 20 đô la, tối đa 30 lần quay trong suốt cả ngày). Hoặc có một thứ gọi là Magic Thứ Năm Treat, đây là phần thưởng tải lại 50% lên tới 100 đô la để cung cấp cho bạn một sự thúc đẩy trong phần cuối tuần.

Nói về những ngày cuối tuần, cũng có Ưu đãi hoàn lại tiền đặc biệt Bạn có thể tận hưởng các ngày thứ bảy và Chủ nhật, độc quyền tại Sòng bạc Magicred Live. Đó là một cách tuyệt vời để phòng ngừa các vụ cá cược của bạn tại các trò chơi sòng bạc trực tiếp tuyệt vời.

Và sau đó có hàng tháng Ưu đãi trả lại tiền mặt trung thành cho các thành viên của MagicClub. Chỉ cần nhớ rằng nó chỉ có sẵn cho các cầu thủ hàng đầu trong các cấp bậc bạch kim, cao cấp hoặc uy tín. Vì vậy, điều đó sẽ cung cấp cho bạn nhiều động lực hơn để thúc đẩy xếp hạng câu lạc bộ khách hàng thân thiết của bạn nếu không có gì khác. Vâng, và Các vòng quay miễn phí vào Chủ nhật bổ sung, Thể hiện rút tiền tốc độ, và tỷ lệ mua lại điểm thưởng thực sự cao có tư cách thành viên hàng đầu.

Chuyên gia làm tròn phần thưởng sòng bạc Magicred

Mặc dù chúng tôi có một chút vấn đề với các vòng quay miễn phí chào mừng, ngoài điều đó, chúng tôi sẽ phải nói rằng chúng tôi có một ý kiến ??rất tích cực Liên quan đến các dịch vụ tiền thưởng sòng bạc Magicred nói chung.

Biểu tượng hộp quà tặngĐối với người mới bắt đầu, sòng bạc đã hoàn thành tốt công việc tạo ra một lịch thưởng, cung cấp các loại tiền thưởng khác nhau - như các vòng quay miễn phí, tiền thưởng tiền gửi phù hợp và cung cấp hoàn lại tiền - trong khoảng thời gian đều đặn. Điều này làm hai điều.

Trước hết, nó hấp dẫn các loại người chơi khác nhau thích Các loại phần thưởng khác nhau. Và thứ hai, nó đảm bảo luôn có một số loại khuyến mãi xảy ra, thêm một chiều bổ sung cho vở kịch của chúng tôi luôn luôn vui vẻ - và một phần thưởng theo cách riêng của nó.

Yêu cầu tiền thưởng Magicred của bạn

Danh mục kiểm traGhi bànsự giới thiệuThêm chi tiết
Trò chơi92%Vượt trộiTrò chơi ma thuật
Thưởng89%Rất tốtPhần thưởng ma thuật
Trang mạng94%Vượt trộiTrang web Magicred
Ứng dụng91%Vượt trộiỨng dụng Magicred
Ngân hàng90%Vượt trộiNgân hàng ma thuật
Ủng hộ91%Vượt trộiHỗ trợ ma thuật
Công bằng93%Vượt trộiSự công bằng ma thuật
Tổng thể91%Vượt trộiĐánh giá ma thuật
Tác giả: Vienne Garcia
Cập nhật cuối cùng: 8. Tháng 10 năm 2020
Bài báo được xem xét: Phần thưởng ma thuật
Đánh giá của tác giả: 89%