bầu cua Daskelelele Sòng bạc Streamer

Kitô giáoChristian Webber
3 phút đọc
Tên streamer:Daskelelele
Tên thật:Jack Petersson, Philip
Hình đại diện:Avatar Daskelelele
Quốc gia xuất xứ:Thụy Điển
Năm sinh:không xác định
Sòng bạc yêu thích:Caxino
Đặc sản:Bộ đôi Streamer, Slots High Roll
Chiến thắng lớn nhất:€ 104.251 trên Bonanza
Hệ số nhân lớn nhất:không xác định

Daskelelele là một bộ truyền phát khe khác mà bạn nên có trong danh sách đồng hồ của mình.Mặc dù không hoàn toàn nổi tiếng như các streamer khác như Roshtein hoặc Xposed, Daskelelele đã đạt được cơ sở người hâm mộ ổn định trên Twitch và hiện đang được tính 58.000 người theo dõi.

Đằng sau tay cầm thực sự là hai người Thụy Điển, Jack Petersson, người đã bắt đầu kênh Daskelelele vào năm 2016, và Philip, người đã tham gia cùng anh ấy vào năm 2019.

Bộ đôi nổi tiếng nhất với Truyền phát các khe. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy rằng họ chơi các trò chơi trực tiếp như Mega Ball từ Evolution Gaming theo thời gian. Họ nổi tiếng vì họ Cược tiền thật của con lăn cao. Cùng nhau, Jack và Philip quản lý để đưa vào ít nhất 6 giờ phát trực tuyến gần như mỗi ngày để biến điều này thành nghề của họ.

Daskelelele-Streame@DaskeleleleHơnÍt hơn

Trò chơi Daskelelele

Nhiệm vụ Gonzos NetentSlots là trò chơi được lựa chọn cho Daskelelele Duo. Họ dường như có một xu hướng cho các trò chơi Megaways từ trò chơi thời gian lớn. Cổ điển nhất trong số tất cả, Bonanza, đã mang lại chiến thắng lớn nhất của họ, nhưng bạn sẽ tìm thấy hai người quay cuồng Megaways mới hơn Giống như Return of Kong, nhiệm vụ Gonzo, và Safari Gold.

Reactoonz là một trò chơi Daskelelele nổi tiếng khác. Được tải với người ngoài hành tinh dễ thương trong lưới 7 × 7 độc đáo, vị trí này từ Play ‘N Go cũng phù hợp với sở thích của Daskelelele khe cắm chỉ yêu cầu các biểu tượng phù hợp để giành chiến thắng. Khoản thanh toán tối đa là 4.570X Kích thước đặt cược cũng không bị ảnh hưởng.

Cũng như các bộ truyền phát khác, các khe biến động cao như Deadwood và Money Train là những người thường xuyên đi. Jack và Philip cũng sẽ tham gia vào các sòng bạc trực tiếp cho một số hành động trên Mega Ball mọi lúc.

Daskelelele Streams: Khi nào và ở đâu

Jack Petersson và Philip đang nghiêm túc thực hiện kinh doanh phát trực tuyến sòng bạc này. Bạn có thể thấy rằng họ đã đăng một lịch trình Chủ nhật đến Thứ Sáu trên Twitch. Đó là một vững chắc 6 ngày một tuần, và họ đã từ 9 giờ tối đến 3 giờ sáng theo giờ châu Âu. Ở Canada, đó là buổi chiều cho đến tối. Có thể hiểu được sự khác biệt về thời gian có thể không làm cho nó dễ dàng bắt được luồng của họ trực tiếp, nhưng rất may bạn luôn có thể xem video của họ trên YouTube.

Nhóm nghiên cứu tải lên các video về các luồng của họ thường xuyên, với các điểm nổi bật hàng tuần với tốc độ hai lần mỗi tuần. Kênh có danh sách phát như chiến thắng lớn nhất trong tháng, kết quả săn tiền thưởng và Phiên đánh bạc. Daskelelele YouTube thực sự được gọi là Kênh đánh bạc Jack, đây là một tàn dư từ khi Jack Petersson lần đầu tiên bắt đầu với các video sòng bạc vào năm 2016.

Sòng bạc Daskelelele

Cũng như những người khác nghiêm túc về kinh doanh phát trực tuyến sòng bạc, có vẻ như Jack Petersson có chuyển từ Thụy Điển đến Malta, ngôi nha cu?a sòng bạc trực tuyến. Trong mọi trường hợp, Daskelelele khá cởi mở về việc kiếm tiền như một Chi nhánh sòng bạc Và bạn sẽ thấy họ quảng bá các sòng bạc trực tuyến khác nhau trên Twitch.

Tất cả bọn họ Các trang web đáng tin cậy và được cấp phép, Nhưng đối với những người chơi Canada muốn thử sức mình tại các sòng bạc nơi Daskelelele chơi, thì chúng tôi sẽ giới thiệu Caxinoông Green. Cả hai đều có ưu đãi thưởng tốt cho người chơi ở Canada, cùng với một lựa chọn tuyệt vời về các vị trí và trò chơi trực tiếp.

Caxino-Canada-Bonus-1024x437Phần thưởng chào mừng Caxino, bao gồm 100 vòng quay miễn phí trên phần thưởng 100%.HơnÍt hơn

Những gì đặc biệt về Daskelelele?

Biểu tượng tiềnMột trong những lý do chính khiến Daskelelele thu hút rất nhiều người theo dõi trên Twitch là vì họ luôn luôn Chơi bằng tiền thậtĐặt cược là những cuộn cao. Chắc chắn, đống tiền mặt được đứng đầu với Tiền thưởng sòng bạc, nhưng đây vẫn là tất cả các cược thực sự. Không có phát trực tuyến giả nơi đây.

Họ cũng có Tiền thưởng sòng bạc được liệt kê, nhưng những điều này phần lớn được nhắm mục tiêu vào người chơi Thụy Điển và Vương quốc Anh. Của chúng Chương trình săn tiền thưởng cũng là một hit. Đây là nơi họ đi thẳng vào hành động trong các vòng tính năng đặc biệt trong các trò chơi khe khác nhau.

Daskelelele trên phương tiện truyền thông xã hội

Có rất ít điều mà người ta biết về Daskelelele. Chúng tôi biết rằng nó đã được bắt đầu bởi Jack Petersson vào năm 2016. Philip, một người bạn lâu năm của Jack, đã tham gia vào năm ngoái vào năm 2019. Chúng tôi thậm chí không biết họ Philip. Chúng tôi đoán rằng họ đã làm khoảng 30 tuổi của họ, mặc dù chúng tôi không thực sự chắc chắn họ bao nhiêu tuổi. Trừ đi kỳ nghỉ kỳ lạ và bức ảnh du lịch trên phương tiện truyền thông xã hội, Daskelelele đã quyết định giữ một cái nắp chặt chẽ về cuộc sống riêng tư của họ và chúng tôi tôn trọng điều đó.

Daskelelele trên Twitch

Twitch tất nhiên là streamer sòng bạc Duo Duo về nhà và nơi diễn ra tất cả các hành động. Daskelele có Hơn 58k người theo dõi nơi đây. Mặc dù họ thu hút rất nhiều người Thụy Điển đến các luồng của họ, nhưng cuộc trò chuyện chủ yếu bằng tiếng Anh.

Daskelelele trên Twitch

Daskelelele trên YouTube

Được biết như Kênh đánh bạc Jack sườn, Daskelelele có nhiều hơn Người đăng ký 33,4K trên Youtube. Bạn sẽ thấy cả Jack và Philip ở đây, và họ rất tốt trong việc tải lên những chiến thắng lớn của họ lên kênh mỗi ngày ngoài Điểm nổi bật hàng tuần.

Daskelelele trên Instagram

Instagram Daskelelele được tính xung quanh 3.000 người theo dõi hoặc là. Chúng ta không phải nói nhiều. Bộ đôi này vẫn đăng những bức ảnh liên quan đến cờ bạc của họ ở đây, cùng với một vài bức ảnh kỳ lạ về ngày lễ của họ và lấy đồ uống với bạn bè.

Daskelelele trên Twitter

Trên Twitter, bạn sẽ thấy tài khoản Daskelelele từ Jack Petersson không còn hoạt động nữa. Bài viết đầu tiên và cuối cùng là một tweet vào tháng 9 năm 2015. Tuy nhiên, hai bộ truyền phát đã mở một tài khoản mới với tay cầm Kênh đánh bạc Jacks chỉ trong năm nay vào năm 2020. Họ chỉ đếm nhiều hơn một chút 400 người theo dõi Ở đây tại thời điểm này và hầu hết các tweet của họ là về các luồng của họ trên Twitch.

Daskelelele Twitter

Daskelelele - luồng khe tập trung

Avatar DaskeleleleJack Petersson và bạn thân Philip đã hợp tác với nhau để biến Daskelele trở thành một trong những Các luồng sòng bạc phổ biến trên co giật. Họ có tính cách dễ thương nhưng bạn đã giành được nhiều thứ về họ. Cả hai tập trung vào công việc của họ, đặt hầu hết các nỗ lực của họ vào nền tảng co giật của họ và ở lại chủ đề với các khe và tiền thưởng.

Ghé thăm Caxino Casino

Tác giả: Christian Webber
Cập nhật cuối cùng: 24. Tháng 11 năm 2020