Bạn đang ở đây: Nhà Ash-Gaming »Monty Python và Chén Thánh

bảng xếp hạng fifa world cup 2022 Monty Python và Chén Thánh

Một vài năm trước, PlayTech đã phát hành một khe trực tuyến dựa trên vở nhạc kịch Spamalot. Lấy cảm hứng từ chương trình West End/Broadway có trụ sở tại Monty Python, SPAMALOT SLOT đã được đóng gói với hoạt hình Terry Gilliam-esque, clip từ vở nhạc kịch và một số tính năng thưởng thực sự siêu thực-chỉ là những gì Pythons muốn (nếu chúng là Những người đánh bạc bị bệnh yêu thích một số hành động thực sự tiền mặt).

Bây giờ, Ash Gaming (cũng thuộc sở hữu của PlayTech) đã quay trở lại tài liệu nguồn với một vị trí hoài cổ có thương hiệu, Monty Python và Holy Grail. The Slot dựa trên bộ phim hài đình đám năm 1975, được quay với ngân sách nhỏ của Terry Gilliam, Terry Jones, John Cleese et al, theo King Arthur và những hiệp sĩ không có con ngựa (dừa thay thế ngựa do thiếu những con ngựa do thiếu những con ngựa do thiếu những con ngựa do thiếu những con ngựa do thiếu những con ngựa do thiếu những con ngựa do thiếu Ngân sách) khi họ tìm kiếm Chén Thánh. Cue Killer Bunnies, Hiệp sĩ nói 'ni', và tất cả các cuộc phiêu lưu hạt dẻ.

Chơi 30 dòng lương cho tiền mặt thực sự

Khe theo chủ đề phim này được đặt trên năm cuộn và có 30 đường lương để chơi. Giống như Spamalot, nền là hoạt hình phù hợp, và có một số nhạc minstrel kỳ quặc đang chơi trên đầu khi bạn chơi trò chơi.

Tiền xu bắt đầu từ chỉ 0,01, vì vậy có rất nhiều hành động đánh bạc ở đây cho người chơi thông thường. Các biểu tượng thẻ có vẻ ngoài thời trung cổ là những người trả tiền thấp, với năm con át chủ bài trả 150 đồng. Tiếp theo là các nhân vật, bao gồm Patsy (300 cho 5oak), Sir Robin (400 đồng xu), Sir Bedevere, Sir Galahad và Sir Lancelot. Rõ ràng, King Arthur - do Graham Chapman thủ vai là người trả tiền hàng đầu và sẽ trả cho bạn 1000 đồng tiền vì đã đánh năm loại.

Đánh dấu này

Monty Python và Chén Thánh

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

HIT THE BIODS cho 5.000 đồng tiền

Xem ra logo Monty Python hoang dã - Điều này sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng thông thường (ngoài các biểu tượng phân tán) và trả 5.000 đồng tiền cho 5oak. Đó không phải là một sự trở lại tồi tệ cho cổ phần của bạn.

Ngoài ra còn có một Grail Wild đặc biệt chỉ xuất hiện trên reel 5. Nó cũng trả một giải độc đắc 5.000 đồng nhưng khi nó xuất hiện, nó sẽ di chuyển qua các cuộn và để lại hoang dã.

Có một phần thưởng miễn phí trong Monty Python và Holy Grail trực tuyến. Bạn sẽ cần phải hạ cánh ba trò chơi miễn phí phân tán trên reels 1, 3 và 5 để kích hoạt nó. Đây là nơi mọi thứ trở nên thú vị, vì nhiệm vụ của các trò chơi miễn phí Camelot thực sự có sự lây lan của các tùy chọn.

Đầu tiên, bạn sẽ cần chọn một lá chắn (từ 12 có sẵn) để tìm số tiền trò chơi của bạn và "công cụ sửa đổi" của bạn. Khi bạn đã điền vào một cuộn giấy sửa đổi và quay phần thưởng của bạn sẽ bắt đầu. Một số lượng spin nhất định được gán cho mỗi công cụ sửa đổi, vì vậy không có vòng quay miễn phí thường giống nhau.

Các lâu đài của Scroll người Anh có những người sửa đổi bao gồm những kẻ xâm lược Pháp, những người sẽ "đánh rắm theo hướng chung của bạn" và thêm Wilds vào các cuộn phim. Các nữ tu của Castle Anthrax, người - nếu bạn nhớ - cần phải bị đánh đòn ở mọi cơ hội sẽ khóa hoang dã tại chỗ trên bất kỳ vòng quay nào.

Thêm Wilds cũng có thể đạt được với công cụ sửa đổi máy phóng Pháp, trong khi thỏ Trojan (được sử dụng để lẻn vào chú thỏ sát thủ ở cuối phim) sẽ lăn qua các cuộn phim thêm hoang dã xếp chồng lên đường.

Khu rừng sửa đổi dũng cảm (màu xanh lá cây) cũng bao gồm các ngăn xếp hoang dã thực sự, cộng với sự hoang dã ngẫu nhiên lịch sự của các hiệp sĩ đáng sợ nói 'ni'. Cuối cùng, cảnh cao trào của bộ phim, Cave of Caerbannog, có các công cụ sửa đổi cho Thỏ sát thủ (người đã ra khỏi vùng hoang dã dính) và một cho lựu đạn Holy Hand của Antioch. Điều này cũng sẽ thêm hoang dã thêm vào bộ reel.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/ash-gaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (79) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235