Bạn đang ở đây: Nhà Blueprint-gaming »Cascades bejeweled

bảng xếp hạng fifa đông nam á Vách đá bejeweled slot

Đó là một thế giới kỳ diệu, nơi một bầu trời màu thạch anh tím hiện ra trên một thị trấn xinh đẹp khi bạn nhìn vào khung cảnh ngoạn mục của một cung điện cao chót Trò chơi trên các cuộn phim.

Giành chiến thắng một lần nữa

Một người đàn ông có giọng nói sâu sắc chào đón bạn đến với thế giới kỳ diệu nói ra ‘Chào mừng bạn đến với Cascades, ngay sau khi các cuộn phim của Blueprint Gaming, phần tiếp theo của Máy đánh bạc 2 Tải cho bạn để bắt đầu nhiệm vụ của bạn cho những viên đá quý có giá trị.

Với cấu trúc 5 cuộn với 3 hàng và 25 Các đường lương luôn hoạt động, Một số sự kiên nhẫn có thể được yêu cầu với tỷ lệ phần trăm trả về người chơi được quảng cáo là 95,23%, tuy nhiên khi chiến thắng đến, bạn sẽ thấy mình chiến thắng nhiều lần nhờ vào Tính năng CASCADING CASCADING đó là điểm nổi bật của trò chơi và hoạt động cho mỗi vòng quay. Đối với những người bạn không sử dụng cách thức hoạt động của nó, các biểu tượng tạo ra sự kết hợp chiến thắng được loại bỏ khỏi các cuộn được thay thế bằng các biểu tượng mới, do đó cung cấp cho bạn cơ hội chiến thắng bổ sung từ một vòng quay duy nhất.

Bạn có thể tham gia Hunt for Emeralds, Sapphires, Rubies và Diamonds từ ít nhất là 25p đến tối đa là £ 250 và bạn sẽ rất vui vì bạn đã làm đủ để kích hoạt phần thưởng nhiệm vụ sẽ thấy bạn kích hoạt Một trong ba phần thưởng - đội hình con bướm, chôn cất kho báu hoặc chiến thắng ngay lập tức.

Đánh dấu này

Giấc thác bejeweled

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Đá quý hào nhoáng, quyến rũ

Nó giống như bạn đang chơi trò chơi phù hợp với gạch chính thức trên trình duyệt, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn khi bạn tải các cuộn của các tầng bejeweled khi các cuộn phim đầy những viên đá quý lấp lánh, quyến rũ không bao giờ mang lại chiến thắng rực rỡ.

Biểu tượng chính của tất cả là một biểu tượng hoang dã được đại diện bởi rất nhiều đá quý xếp chồng lên nhau với một vương miện golf sáng bóng trên đỉnh và điều này có thể xuất hiện trên các cuộn thứ hai, thứ ba, thứ tư và thứ năm với sức mạnh thay thế cho tất cả Nhưng biểu tượng phần thưởng nhiệm vụ xuất hiện trên ba cuộn đầu tiên.

Biểu tượng có giá trị nhất của tất cả là một khối lập phương với các thiết kế nhiều màu vui nhộn ở mỗi bên và điều này có thể mang lại chiến thắng lên tới 1.250 đồng với một loạt các viên đá quý trong nhiều hình dạng hoàn thành phạm vi biểu tượng mà bạn sẽ thấy trên những chiếc này cuộn.

Rubies màu đỏ có giá trị lên tới 500 đồng, kim cương trắng cung cấp tới 375 đồng, topaz lục giác có giá trị lên tới 250 đồng xu, ngọc lục bảo trong hình dạng của một thùng có giá trị 200 đồng, sapphires màu xanh được thiết kế theo hình con diều một con diều Mang lên tới 150 đồng xu, sapphires màu vàng trong hình dạng của một khối lập phương có giá trị tối đa 100 đồng, trong khi thạch anh tím hình tam giác có giá trị ít nhất khi chúng chỉ thưởng cho bạn tối đa 50 đồng.

Tham gia nhiệm vụ làm giàu

Khi bạn điều hướng theo cách của mình thông qua thế giới kỳ diệu này phù hợp với những viên đá quý lấp lánh, bạn sẽ hy vọng sẽ thấy huy hiệu nhiệm vụ ở các cuộn đầu tiên, thứ hai và thứ ba cùng một lúc để kích hoạt phần thưởng nhiệm vụ đáng kinh ngạc nơi bạn được đảm bảo Ba phần thưởng sinh lợi.

Phần thưởng bạn nhận được sẽ được tiết lộ sau khi bạn chọn một trong ba điểm câu hỏi với câu hỏi đơn giản nhất là một chiến thắng ngay lập tức sẽ có giá trị cao hơn bạn cổ phần cao hơn.

Phần thưởng Cascades Bướm thấy bạn nhận được 10 vòng quay miễn phí với phần thưởng số nhân tăng từ 1 lần đến 5X với mỗi tầng chiến thắng và thậm chí bạn có thể giành được các vòng quay miễn phí bổ sung bằng các biểu tượng hoa.

Cuối cùng, bạn có thể kích hoạt phần thưởng kho báu bị chôn vùi, tái tạo lại được trang trí trên một lưới đá quý 9x9. Mục đích là để phù hợp với chúng theo chiều ngang hoặc chiều dọc trước khi sự kết hợp phát nổ và được thay thế bằng những viên đá quý mới rơi vào các vị trí trống trên lưới với việc tiếp tục cho đến khi không còn kết hợp chiến thắng nào trên lưới, tuy nhiên mục tiêu chính của bạn trong tính năng này sẽ tiết lộ ba mảnh kho báu cho một phần thưởng bí ẩn thú vị.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/blueprint-gaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (74) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/blueprint-gaming/bejeweled-cascades/index.php(43) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235