Bạn đang ở đây: Nhà Egt »Vinh quang Aztec

bảng xếp hạng Khe vinh quang Aztec

Một thời kỳ trong lịch sử làm say đắm tâm trí của rất nhiều người trong chúng ta là của những người lừng lẫy Đế chế Aztec tồn tại từ khoảng 1345 đến 1521 sau Công nguyên. Mặc dù chúng tôi không thể nhảy vào một cỗ máy thời gian và tua lại đồng hồ để trải nghiệm chính xác cuộc sống của Aztec, máy đánh bạc vinh quang của Aztec từ Euro Games Technology nhằm cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về các hoạt động của họ trong khi cung cấp cho bạn cơ hội để đánh nhau Chiến thắng vinh quang.

Người Aztec nổi tiếng khi xây dựng một trong những xã hội tiên tiến nhất thế giới sau khi chiếm lấy nhiều quốc gia ở khắp Mesoamerica thông qua sức mạnh của các chiến binh đáng sợ của họ, giúp truyền bá văn hóa và tín ngưỡng của họ, cho đến khi những người chinh phục Tây Ban Nha chấm dứt sự cai trị của họ khi họ xâm chiếm và nắm quyền kiểm soát đế chế của họ như một thuộc địa của Tây Ban Nha, nhưng may mắn là không có sự đổ máu nào trên các cuộn phim này với những biểu tượng hoạt hình tuyệt đẹp của người Aztec, đền thờ và động vật để đặt tầm nhìn của bạn.

Máy đánh bạc vinh quang AZTEC chứa 5 cuộn và 10 đường lương (mặc dù Số lượng thanh toán có thể được thay đổi đến 1, 3, 5 hoặc 7 nếu bạn thích) và nó cũng có thể chứng minh là một trải nghiệm vinh quang vì bạn có thể giành được tới 128.642 tín dụng trên mỗi lần quay. Gặp gỡ Chiến binh Aztec được đánh giá cao có thể thấy bạn thu được tới 500 lần cổ phần của mình, việc đến thăm ngôi đền có thể kiếm được cho bạn tới 200 lần Chế độ quay miễn phí để kích hoạt, một tính năng đánh bạc cho các chiến binh dũng cảm nhất trong số các bạn, cộng với bạn thậm chí có thể tìm ra một trong những người tiến bộ thẻ giải độc đắc!

Đánh dấu này

Vinh quang Aztec

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Một ngôi đền tiếp tục cho đi

Bạn nên cảm thấy được tôn vinh mỗi khi chiến binh Aztec dũng cảm chào đón bạn với sự hiện diện của anh ấy trên guồng Biểu tượng trên các cuộn lịch sử này.

Nó là ngôi đền hoạt động như một biểu tượng hoang dã ở đây với khả năng thay thế cho tất cả các biểu tượng khác và nó có thể mang lại cho bạn tới 200 lần cổ phần của bạn. Đó là điều tuyệt vời duy nhất về nó mặc dù bất cứ khi nào nó là một phần của các kết hợp chiến thắng, bạn sẽ được cung cấp một cái nhìn tuyệt đẹp 360 độ của nó để tham gia vào kiến ​​trúc hấp dẫn mà Aztec trở nên nổi tiếng, cộng với ba hoặc nhiều hơn Chúng trên các cuộn phim cùng một lúc sẽ dẫn bạn đến tính năng Spins miễn phí.

Một người phụ nữ Aztec xinh đẹp mặc một chiếc mũ bắt mắt cũng sẽ đưa bạn lên tới 200 lần cổ phần của bạn, một con báo lang thang ở vùng hoang dã và một con vẹt tuyệt đẹp sẽ dẫn bạn lên tới 75 lần cổ phần của bạn, cộng với có 9 biểu tượng có 9 biểu tượng có được thiết kế với một mẫu Aztec khắc vào chúng.

10 vòng quay miễn phí vinh quang

Ba hoặc nhiều ngôi đền trên guồng sẽ thấy bạn nhập một trong số chúng để có một tính năng quay miễn phí hứa hẹn phần thưởng vinh quang. Bạn sẽ được trao 10 vòng quay miễn phí và trong khi chúng không đi kèm với phần thưởng số nhân, có một tính năng biểu tượng mở rộng đặc biệt bao gồm. Điều này thấy một trong những biểu tượng khác được chọn ngẫu nhiên trước khi quay miễn phí đầu tiên của bạn sẽ mở rộng để bao gồm ba vị trí bất cứ khi nào nó hạ cánh, tăng đáng kể cơ hội chiến thắng lớn của bạn - đặc biệt là khi tính năng này có thể được lấy lại!

Dũng cảm như một chiến binh Aztec?

Các chiến binh giữ địa vị rất cao trong Đế chế Aztec do sự dũng cảm của họ trong việc mạo hiểm cuộc sống của họ để bảo vệ đế chế khỏi những kẻ xâm lược và bạn sẽ có cơ hội thể hiện sự dũng cảm của mình trên cuộn phim của Aztec, mà không cần một ngọn giáo hoặc cúi đầu vì thế!

Thay vì tự vũ trang bằng vũ khí, thay vào đó bạn sẽ chọn Nhập tính năng đánh bạc Sau khi kết hợp chiến thắng đã được tạo ra có giá trị dưới 35 lần cổ phần của bạn. Đối với tiền thắng trên giá trị đó, bạn sẽ không được cung cấp cơ hội tăng gấp đôi, điều này hơi khó chịu, nhưng chúng ta có thể quá tham lam, có thể không?

Thật không may, EGT đã không thể hiện bất kỳ sự sáng tạo nào ở đây vì đây chỉ là một trò chơi đôi đơn giản mà họ đã bao gồm khi bạn chọn thẻ tiếp theo sẽ có màu đỏ hay đen, thay vì cung cấp cho bạn tùy chọn tăng gấp bốn lần Chọn bộ đồ chính xác mà nó sẽ là (câu lạc bộ, thuổng, trái tim hoặc kim cương) sẽ có thể gia vị một chút.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/egt/list.php(3): print_free_games_offers_list (108) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/egt #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235