Bạn đang ở đây: Nhà Igt »Lil Lady

chơi trò chơi Lil 'lady slots

Lil Lad Lady là một vị trí theo chủ đề côn trùng, chắc chắn sẽ kéo mạnh nhịp tim của bạn khi bạn đi dạo qua vùng ngoại ô lá nơi bạn sẽ thấy mình chơi Gooseberry cho một cặp bọ yêu.

Mặc dù sự soppiness có thể khiến một số người chơi cảm thấy như bị nôn mửa và chạy đến đồi, nhưng đây là một câu chuyện tình yêu đáng để chứng kiến ​​vì sự lãng mạn có cảm giác bò nhỏ thân thiện trong một tâm trạng rất hào phóng và họ chỉ thích hướng dẫn bạn hướng tới sự giàu có trong lá xanh của môi trường sống của chúng.

Tình yêu ở trong không khí

Với màu sắc rực rỡ trong khi nhạc nền Jazz Groovy vang lên trong nền, khe video Lil Lad Lady đưa bạn đến trung tâm của môi trường sống của Ladybird với các cuộn 5x4 được đóng khung với dây leo và có 40 dòng chiến thắng có thể điều chỉnh.

IGT rõ ràng đã lấy cảm hứng từ bộ phim PixarMột cuộc sống lỗiKhi thiết kế Lil Lil Lady khi nó tự hào Đồ họa 3D tuyệt đẹp Với các nhân vật bọ rùa có trên các cuộn phim được thiết kế theo cách tương tự như những người trong bộ phim đã nói ở trên, tuy nhiên không có nhiều nỗ lực vào các tính năng thưởng sẽ khiến trái tim bạn chìm như những người đã bị từ chối bởi chính lil 'cô.

Việc thiếu các tính năng tiền thưởng chắc chắn sẽ làm phiền nhiều bạn, tuy nhiên có một cặp vợ chồng. Có Các biểu tượng hoang dã xếp chồng lên nhau có thể xuất hiện trên mọi reel và luôn được chứng minh là hữu ích trong việc tạo ra các kết hợp chiến thắng cộng với tính năng quay miễn phí để xem nhiều biểu tượng đặc biệt hơn được thêm vào các cuộn.

Đánh dấu này

Lil 'Lady

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Khám phá vùng ngoại ô lá

Không thể phủ nhận mức độ đẹp của vùng ngoại ô mà Ladybirds gọi là nhà và bạn sẽ được thưởng thức những chiến thắng đẹp như chơi máy đánh bạc lil 'miễn phí này, hoặc nhiều tiền mặt thực sự nếu bạn chọn chơi tại một sòng bạc trực tuyến thay thế .

Đó là một cái nhìn về cơ thể đốm đỏ và đen của một con bọ rùa có thể nhìn thấy qua một lỗ trong một chiếc lá ăn hoạt động như biểu tượng hoang dã xếp chồng Biểu tượng tiền thưởng được đại diện bởi lá xanh.

Một cái nhìn nhanh về bàn thanh toán nổi bật rằng những người hoang dã xếp chồng lên nhau với giải thưởng cao nhất với tới 1.000 đồng xu được cung cấp trong khi Lil 'Lady (tạo dáng khá đẹp) và mối quan tâm tình yêu của cô ấy (cố gắng quyến rũ cô ấy với một bông hoa đẹp) xuất hiện riêng biệt và Cả hai đều có giá trị lên tới 400 đồng.

Ngoài những biểu tượng này, bạn cũng sẽ bắt gặp nấm và hoa mang lại nụ cười trên khuôn mặt và tăng cân bằng lên tới 250 đồng xu, cộng với có Ace đầy màu sắc lên 9 biểu tượng được thiết kế theo phong cách hoạt hình.

Lễ Spins miễn phí

Lá xanh là một mặt hàng chủ lực trong chế độ ăn của bọ rùa vì có lẽ bạn sẽ chú ý bằng cách lang thang vào khu vườn của bạn và phát hiện ra những lỗ hổng đã bị bỏ lại trên chúng, tuy nhiên bạn sẽ hy vọng sẽ ăn rất nhiều trong số chúng khi bạn quay các cuộn của Lil 'Lady.

Chúng hoạt động như các biểu tượng tiền thưởng và bất cứ khi nào bạn nhìn thấy một trên các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư cùng lúc bạn sẽ nhận được 2 lần cổ phần của mình cùng với 5 vòng quay miễn phí. Số lượng spin đó nghe có vẻ không quá hấp dẫn và sẽ khiến nhiều người trong số các bạn cố gắng thử Lil 'Lady, tuy nhiên một bộ cuộn thay thế được sử dụng cho các vòng quay miễn phí của bạn với nhiều biểu tượng hoang dã và tiền thưởng được thêm vào các cuộn phim với bạn có cơ hội thu hồi cơ hội Các tính năng để thưởng thức nhiều hơn nữa!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/list.php(3): print_free_games_offers_list (76) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/lil-lady/index.php(42) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235