Bạn đang ở đây: Nhà Amatic »Khỉ kim cương

bảng g vòng loại world cup 2022 châu á Máy đánh bạc khỉ kim cương

Có rất nhiều trò chơi slot tiền mặt thực tế trôi nổi xung quanh bối cảnh sòng bạc trực tuyến ngày nay, vì các nhà phát triển cao cấp như microgaming và Netent đã nhấn mạnh vào thể loại phụ trong những năm gần đây. Họ muốn người chơi chìm vào các nhân vật và những câu chuyện liên quan, thay vì cung cấp niềm vui. Tuy nhiên, có một nhà phát triển dường như đang kéo thể loại phụ thần thoại trở lại với vương quốc của những gì mà vui vẻ và ưa thích.

Amatic đã phát hành Slot video Diamond Monkey vào năm 2013, với trò chơi đã đi từ sức mạnh đến sức mạnh kể từ khi ra mắt. Trình bày một sự pha trộn giữa cổ điển và thần thoại, combo khác thường này làm cho việc chơi giản dị và nhẹ nhàng, cho phép người chơi có niềm vui đơn giản, đồng thời gửi nhiều tiền thắng theo hướng của họ cùng một lúc!

Nơi cổ điển đáp ứng đương đại

Được cho phép, có những người dùng yêu thích các trò chơi khe trực tuyến của họ để đi kèm với thiết kế UI phức tạp và các tính năng khác trên các tính năng hàng đầu. Tuy nhiên, có nhiều người thích một cách tiếp cận thoải mái và thú vị hơn mà không quá đánh thuế vào não. Vì vậy, chính vì lý do này mà Diamond Monkey - và những người khác thích nó - được rất nhiều người ưa chuộng, vì nó có xu hướng pha trộn cả hai cách tiếp cận này với nhau. Với đồ họa đầy đủ, một chủ đề nói chung và một bản nhạc thú vị, đáng chú ý, chơi được đưa lên một notch trong Diamond Monkey mà chắc chắn.

Đánh dấu này

Khỉ kim cương

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Từ kim cương đến 1.000 đồng vàng

Thần khỉ Ấn Độ, Hanuman, là cơ sở cho danh hiệu thần thoại này. Anh ấy là con tàu mà qua đó bạn sẽ có thể đạt được giải độc đắc có kích thước tốt. Có tất cả các loại biểu tượng được trình bày cũng ám chỉ đến văn hóa Ấn Độ ở đây, bao gồm các cung điện hoàng gia, rương vàng, nhiều màu của đá quý và những con voi đi lang thang. Biểu tượng lương cao nhất là Cung điện Hoàng gia. Đối với các kết hợp năm không, nó sẽ ra đi tới 500 đồng. Biểu tượng Jackpot chính là một viên kim cương thu hút sự chú ý. 5, 4 và 3, các kết hợp biểu tượng liên quan đến kim cương cho phép người chơi truy cập vào kho báu lần lượt là 1.000, 300 và 60 đồng.

Đá quý, đá quý, và nhiều đá quý hơn

Hanuman - Thần khỉ được đề cập trước đây - là biểu tượng hoang dã trong Diamond Monkey. Nó có thể thay thế bất kỳ biểu tượng cơ bản nào, thường trả 50 đồng bất kể số lần xuất hiện trên màn hình. Tuy nhiên, với mỗi lần xuất hiện biểu tượng Hanuman, bạn thu thập một viên đá quý màu đỏ miễn phí. Nếu bạn tích lũy 25 viên đá quý trong bất kỳ phiên trò chơi nào, bạn chắc chắn sẽ gặp bất ngờ dưới dạng tiền xu và vòng quay miễn phí. Nói thật, hành động tiền thưởng không phải là sở trường của khe khỉ kim cương miễn phí, nhưng việc cung cấp ở đây không phải là người bị tước trở lại đủ đến mức giữ lại trò chơi.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/amatic/list.php(3): print_free_games_offers_list (105) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235