Bạn đang ở đây: Nhà Cao 5 trò chơi »Đồ trang sức của Ấn Độ

bạch thủ de hôm nay Đồ trang sức của máy đánh bạc Ấn Độ

Truyền thuyết kể rằng những viên ngọc vô giá đã được giấu trong một vùng đất đẹp như tranh vẽ giữa Biển Ả Rập và Vịnh Bengal - Và bạn sắp khám phá từng inch của nó với hy vọng bị lóa mắt bởi chúng!

Đi hết cuộc đời

Jewels of India By High 5 Games đưa bạn vào chuyến đi của cả cuộc đời khi bạn thấy mình ở vùng đất thần thoại được bao quanh bởi vẻ đẹp - bao gồm môi trường tự nhiên, động vật hoang dã xinh đẹp và một bộ ba công chúa tuyệt đẹp sẽ yêu bạn để quyến rũ chúng với đồ trang sức quý giá mà bạn tìm thấy.

Đặt trên một nền bao gồm các màu pastel mềm, cái này Khe quay 5x3 Cung cấp 5 tùy chọn đường trả (1, 5, 9, 15 hoặc tối đa là 30) để phù hợp với các biểu tượng tuyệt đẹp và nhiệm vụ của bạn để xác định vị trí của đồ trang sức không phải là một thứ tốn kém vì các cổ phần từ mức tối thiểu 30p trở lên Đến giới hạn cao £ 300 - một mức giá nhỏ phải trả khi xem xét vẻ đẹp mà bạn được bao quanh bởi.

Các trò chơi cao 5 cũng bao gồm một loạt các tính năng thưởng để đảm bảo rằng chuyến đi đến vùng đất thần thoại của bạn là một điều đáng nhớ vì các biểu tượng hoang dã có thể dẫn đến giải độc đắc 10.000 đồng, các biểu tượng phân tán có giá trị 2 lần cổ phần của bạn và có thể dẫn đến một vòng quay miễn phí Tiền thưởng, cộng với có các biểu tượng chia có thể thấy bạn tạo ra các kết hợp chiến thắng mười không hai!

Đánh dấu này

Đồ trang sức của Ấn Độ

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Vẻ đẹp mê hoặc

Bạn có thể thất bại khi bị ấn tượng bởi vẻ đẹp mê hoặc lấp đầy các cuộn phim của khe video Jewels of India này khi họ giới thiệu những cư dân xinh đẹp trong tất cả vinh quang và mùa xuân của họ thông qua các hoạt hình tuyệt vời bất cứ khi nào họ là một phần của việc chiến thắng kết hợp.

Bên cạnh những âm thanh của cổ phiếu vang vọng khi bạn quay các cuộn phim (rất may là nhạc Bollywood vang lên để ăn mừng chiến thắng của bạn), việc đưa các biểu tượng thẻ Ace, King, Queen và Jack chơi là đáng thất vọng nhất. Họ không cung cấp gì cho chủ đề và có thể dễ dàng được thay thế bằng các loại đồ trang sức khác nhau hoặc các động vật khác phổ biến ở Nam Á, như tê giác và khỉ. Mặc dù bạn sẽ hy vọng các biểu tượng khác xuất hiện thường xuyên hơn, bạn sẽ yêu cầu lên tới 200 đồng cho ACE và tối đa 100 đồng cho những người khác.

Các biểu tượng ấn tượng trực quan nhất trong trang sức của Ấn Độ là năm người đã được đưa ra các biểu tượng phân chia. Mặt đất sẽ rung động trước khi bạn nhìn thấy những con voi hoàng gia khổng lồ dẫm đạp lên trong khi cũng có những con hổ Bengal màu trắng rình mò tìm kiếm con mồi và những thứ này có giá trị lên tới 1.000 đồng xu. Số tiền tương tự được cung cấp cho sự quyến rũ của Công chúa trong màu xanh lá cây màu xanh lá cây trong khi gây ấn tượng với cái trong một cái mũ nuông chiều trang sức có thể thấy bạn được thưởng với tới 2.500 xu.

Giải thưởng cao nhất của 10.000 đồng xu có thể được yêu cầu bằng cách khớp năm biểu tượng hoang dã trên một dòng và, trong khi chúng có thể thay thế cho tất cả trừ các biểu tượng phân tán, chúng cũng có sức mạnh đặc biệt của việc đếm gấp đôi khi thay thế cho một trong hai công chúa, hổ hoặc hổ hoặc con voi.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/high-5-games/list.php(3): print_free_games_offers_list (62) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/high-5-games/jewels-of-india/index.php(37) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235