Bạn đang ở đây: Nhà Igt »Kỳ lân mê hoặc

sòng bạc trực tuyến Khe lân kỳ đầy mê hoặc

Đó là thời gian để bước vào một vương quốc kỳ diệu, nơi bạn sẽ thấy mình đang cố gắng xác định vị trí của nhiều kỳ lân nhất có thể khi IGT đưa sinh vật thần thoại vào cuộc sống.

Khe video kỳ lân mê hoặc có thể quen thuộc với nhiều bạn vì nó là một vật cố dài trên sàn của các sòng bạc bằng gạch, do đó đồ họa hoạt hình kiểu cũ, và bây giờ nó đã được tối ưu hóa di động để cho phép bạn tham gia cuộc săn lùng kỳ lân tại các sòng bạc trực tuyến bất kể bạn đang ở đâu.

Khám phá một vương quốc ma thuật

Tự hào một người mạnh mẽ Tỷ lệ phần trăm trở lại ấn tượng trong số 97,39%, kỳ lân mê hoặc của IGT là một khe 5 cấp với 3 hàng biểu tượng và 20 khoản thanh toán có thể điều chỉnh-theo tiêu chuẩn khi nó giữ cho mọi thứ đơn giản và làm cho nó hoàn hảo cho người mới bắt đầu.

Mặc dù nó bao nhiêu tuổi, nó cung cấp một vài tính năng thưởng - điều mà IGT nổi tiếng vì ngay cả các bản phát hành cơ bản nhất của họ thường có các trò chơi phụ. Đây là một gấp đôi trò chơi đánh bạc Điều này cho phép bạn mạo hiểm tiền thắng của mình với hy vọng yêu cầu nhiều hơn và phần thưởng rương kho báu mà bạn cố gắng điều hướng theo cách của bạn từ hàng gạch dưới cùng lên trên trong khi né tránh Wizard độc ác để tích lũy chiến thắng ma thuật!

Đánh dấu này

Kỳ lân mê hoặc

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Con kỳ lân xếp chồng lên nhau và nhiều hơn nữa

Thay vì tầm nhìn ra khu rừng ma thuật mà kỳ lân gọi là nhà, bạn sẽ thấy các thiết kế của Celtic trên nền màu xanh thẳm với một cặp đầu kỳ lân trang trí nhìn qua các cuộn phim.

Biểu tượng kỳ lân tuyệt đẹp là hoang dã và nó có thể xuất hiện xếp chồng lên nhau trên các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư với sức mạnh thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoài các biểu tượng đặc biệt khác - rương kho báu (tiền thưởng) và trăng tròn (phân tán).

Biểu tượng được trả lương hàng đầu là con sư tử ầm ầm có thể mang lại chiến thắng hung dữ lên tới 2.000 đồng xu và bạn cũng sẽ thấy các hoàng tử và đập trong cuộc phiêu lưu của bạn thông qua vương quốc ma thuật, người giúp bạn đi đúng hướng để xác định vị trí Lên đến 750 xu.

Mùi hoa hồng đỏ có nghĩa là bạn sắp nhận được tới 200 đồng trong khi bạn sẽ nhận được tới 100 đồng xu để vấp ngã trên nấm, chọn quả việt quất, thu thập nón thông và khám phá quả trứng vàng.

Rương kho báu tràn đầy sự giàu có

Khi bạn khám phá vương quốc thần thoại để tìm kiếm kỳ lân, bạn cũng sẽ thấy mình vấp ngã trên rương kho báu - và bạn sẽ rất vui vì họ đã cản đường bạn!

Nhìn thấy một rương kho báu xuất hiện trên guồng quay đầu tiên và thứ năm cùng một lúc sẽ thấy bạn kích hoạt phần thưởng rương kho báu mà bạn thấy bạn đã đưa ra một màn hình khác. Ở đây, bạn được trình bày với một lưới năm hàng với sáu gạch trên mỗi ô và bạn phải chọn một gạch từ hàng dưới cùng.

Bạn sẽ hy vọng tiết lộ một giá trị để bạn có thể tiến hành hàng tiếp theo, với việc tiếp tục này cho đến khi bạn tiết lộ một phù thủy thấy cuộc săn tìm kho báu của bạn đã kết thúc giá trị trên hàng đó.

Nếu bạn đủ may mắn để điều hướng theo cách của bạn đến hàng trên cùng và tránh được trình hướng dẫn ở đó, một rương kho báu cũng được trao tặng tất cả các giá trị trên lưới nhân với đặt cược ban đầu của bạn cho các chiến thắng phải được nhìn thấy để được tin tưởng - một chút Giống như con kỳ lân!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/list.php(3): print_free_games_offers_list (76) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235