Bạn đang ở đây: Nhà Ash-Gaming »Gold Rush Showdown

bé chơi trò chơi Máy đánh bạc Showdown Gold Rush

Thắt dây an toàn! Đó là thời gian cho một cuộc đấu tay đôi kiểu cũ tốt ở một thị trấn hoang dã, nơi việc săn lùng vàng nhìn thấy những người tốt mang cái xấu trong một trận đấu hoành tráng để bỏ đi với tất cả vàng- Trong trường hợp của bạn rất nhiều bột!!

Chơi trên 5 cuộn và 20 đường lương, Gold Rush Showdown tự hào có phong cách hoạt hình chứ không phải là đồ họa bóng bẩy của Máy đánh bạc chết hoặc còn sống của Netent, và nó bắt đầu với một hoạt hình thú vị, nơi tất cả các nhân vật được giới thiệu với bạn bao gồm Billy the quid và con ngựa đẹp trai, Big Bad Bull, Villains El Bandito và King King, Lucky Lucy, và Prospector Pete.

Có những âm thanh mờ nhạt của một quán rượu với những đồng xu được đặt vào các máy đánh bạc khác trong nền thay vì một quán rượu bận rộn hoặc đấu súng ở miền Tây hoang dã, nhưng khi bạn giành chiến thắng trong các kết hợp các âm thanh khác nhau diễn ra như tiếng gầm của Big Bad Bad Bull - và có một số tính năng thưởng sẽ nhắc nhở bạn về giải độc đắc Gaming Gaming Point.

Đánh dấu này

Gold Rush Showdown

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Biểu tượng kiểu phim hoạt hình

Các biểu tượng trong Gold Rush Showdown đã được thiết kế theo phong cách hoạt hình, với tổng số mười hai trên các cuộn phim, bao gồm một biểu tượng hoang dã và một số biểu tượng phân tán.

The Wild là con bò đực xấu lớn có một ánh mắt tức giận trong mắt anh ấy nhưng bạn sẽ rất vui khi thấy anh ấy trên guồng Giành chiến thắng lớn 10.000 đồng xu. Không giống như người khác Máy đánh bạc tiền thật Điều đó cung cấp một phân tán, Gold Rush Showdown chứa ba - đó là Billy the Kid, El Bandito, The Bandit King và Prospector Pete.

Billy the Kid Horse Horse Handsome cũng có trên các cuộn phim cùng với nhân vật cuối cùng Lucky Lucy, và các biểu tượng cơ bản của nó hoàn thành đội hình với một túi tiền vàng, huy hiệu cảnh sát trưởng vàng, hai khẩu súng lục, Spurs và một chiếc mũ cao bồi.

Tính năng Prospector

Khi ba hoặc nhiều hơn các biểu tượng Pete, sẵn sàng và sẵn sàng cho các cuộn dây tự chuẩn bị cho mình một số kho báu khi bạn hỗ trợ anh ta đào tại các địa điểm khác nhau. Số lượng vị trí sẽ được đào phụ thuộc vào số lượng các biểu tượng phân tán được hạ cánh để kích hoạt tính năng (ba, bốn hoặc năm) và bạn sẽ chọn các vị trí từ bản đồ - với kho báu vàng là phần thưởng của bạn hoặc bạn sẽ Làm việc mồ hôi vì không có gì vì một số địa điểm trống rỗng!

Cowboy v Bandits

Đây là tính năng phần thưởng chính trong Gold Rush Showdown và nó bắt đầu khi bạn hạ cánh biểu tượng Billy the quid trên cuộn đầu tiên với biểu tượng Kingito hoặc Bandit King ở bên phải. Sau đó, bạn sẽ bắn càng nhiều tên cướp càng tốt để đối đầu với Bandit King để lấy chiến lợi phẩm của mình. Điều thú vị là có một tùy chọn lửa và tự động chữa cháy bằng tay cho phép bạn tự bắn vào Let Billy Fire.

Một khi sáu phát súng đã được bắn, khẩu súng trở nên không hoạt động trong một giây vì nó được tải lại, nhưng may mắn cho bạn có đạn dược không giới hạn được cung cấp. Ngoài ra, nếu King King chứa ba viên kim cương trong số các chiến lợi phẩm của mình, bạn sẽ thấy mình trở thành một Người chiến thắng giải độc đắc tiến bộ!!

Đó là thời gian bắn súng

Bị khóa và tải cho một loạt đá luân lưu khác với tính năng ‘In Reels Gunfight, trong đó sẽ thấy Billy the quid đảm nhận các nhân vật phản diện khi giữa một và bốn trong số các biểu tượng của Bandito nằm trên các cuộn phim. Đối với mỗi Bandito, bạn đã đánh bại bạn, bạn sẽ kiếm được một phần thưởng tiền mặt ngay lập tức, và rõ ràng thì càng nhiều nhân vật phản diện đã đánh bại chiến thắng của bạn sẽ lớn hơn - vì vậy nhanh chóng lửa là ưu tiên!

Đánh bạc cho vàng

Sau khi giành chiến thắng trong trò chơi cơ bản, bạn có thể chọn đánh bạc để thử và tăng gấp đôi hoặc tăng gấp bốn lần tiền thắng. Sau đó, bạn sẽ thấy một thẻ chơi bài tốt nhất với hình ảnh Lady Luck úp mặt trên một chiếc bàn gỗ trong quán rượu với một khẩu súng lục, bình pint và tiền vàng xung quanh nó.

Để tăng gấp đôi số tiền thắng của bạn, chỉ cần chọn liệu thẻ tiếp theo sẽ có màu đỏ hay đen, hoặc nếu bạn thực sự trong tâm trạng đánh bạc cố gắng chọn những gì phù hợp với nó (Heart, Diamond, Club hoặc Spade) để tăng gấp bốn lần tiền thắng của bạn.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/ash-gaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (79) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/ash-gaming/gold-rush-showdown/index.php(47): abel_once ('/home/web/vegas ...') #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235