Bạn đang ở đây: Nhà Blueprint-gaming »King Kong Tiền mặt

app vay tiền online nhanh Máy đánh bạc King Kong

Hãy sẵn sàng để vỗ về với ‘vua của rừng rậm khi bạn đi lang thang qua một khu rừng đẹp và theo tiếng vang của những tiếng cười lớn khiến bạn tìm thấy Vua Kong Một cách lười biếng trải ra trên ngai vàng của anh ấy đeo vương miện khi anh ấy mơ ước ngày đi.

Mặc dù nó có thể không phải là khe đầu tiên mà chúng tôi đã xem xét dựa trên con vượn quái thú, với một Slot playtechNextGen Gaming Slot Đã cung cấp một bản sửa lỗi của Kong Action, vị trí 5 cấp này với 3 hàng và 20 khoản thanh toán cố định đã được phát triển bởi Gaming Blueprint, và như bạn mong đợi từ chúng, được tải với các tính năng tiền thưởng giật gân.

Mặc dù không có clip nào từ các bộ phim ở đây, bạn sẽ thích Hoạt hình 3D tuyệt vời Với các cuộn phim được đặt trong khung tre và sàn rừng được bao phủ bởi rất nhiều đồng tiền vàng và đá quý. Đó không chỉ là King Kong bạn sẽ gặp khi anh ấy có nhiều người bạn trong rừng với một con vẹt cướp biển, xì gà hút thuốc tê giác và nhiều người khác gặp nhau trên cuộc thám hiểm của bạn, và trong khi có năm tính năng thưởng chính và bốn tính năng ngẫu nhiên - đó là tất cả về Phần thưởng khỉ lớn có thể thấy bạn rời khỏi rừng với tới 1.000 lần cổ phần của bạn!

Đánh dấu này

King Kong Tiền mặt

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Leo lên thang cho 1 trong 5 tiền thưởng

Bạn sẽ quay một bánh xe thưởng khi bạn nhìn thấy ba biểu tượng tiền thưởng King Kong trên các cuộn phim cùng một lúc khi bạn kích hoạt một trong năm trò chơi thưởng sau đây, với trò chơi bạn có thể trải nghiệm tùy thuộc vào mức độ trèo.

Vụ nổ thùng: Trò chơi thưởng cho tôi sẽ thấy bạn chọn từ một lựa chọn thùng trên màn hình với mục đích tìm kiếm ba phần phù hợp với phần thưởng số nhân, trong khi tìm thấy ba con khỉ vàng sẽ thấy bạn tham gia trò chơi thưởng khỉ lớn.

Đường mòn King Kong: Tại đây, bạn sẽ thực hiện các lựa chọn để xem bạn tiến xa hơn bao xa dọc theo một con đường nhân với mục đích chính là đạt đến cuối cùng để có quyền truy cập vào trò chơi thưởng khỉ lớn, tuy nhiên việc nhấp vào một quả bom thấy kết thúc tiến trình của bạn bằng một tiếng nổ.

Đế chế miễn phí quay: Tái tạo bối cảnh khét tiếng của bộ phim, trò chơi thưởng miễn phí này cho thấy bạn cố gắng leo lên tòa nhà Empire State bằng cách tích lũy những con khỉ vàng ở từng cấp độ, với các vòng quay miễn phí bổ sung được thêm vào số lượng của bạn khi bạn lên cấp.

Golden Kong Spin miễn phí: Tính năng quay miễn phí này bắt đầu bằng việc bạn thu thập Biểu tượng hoang dã đặc biệt Trước khi tất cả chúng xuất hiện trên các cuộn phim để tăng đáng kể cơ hội giành được một chiến thắng lớn, với mỗi vòng quay sau đó thấy bạn chọn một trong ba thùng với hy vọng giành được một vòng quay khác.

Phần thưởng khỉ lớn: Đây là nơi những chiến thắng có kích thước Kong đến từ khi bạn thấy King Kong được bao quanh bởi các thùng và chuối được xếp sang bên trái và bên phải của cuộn phim. Các thùng sau đó sẽ quay xung quanh trước khi dừng lại để tiết lộ một số nhân của tổng số đặt cược của bạn trước khi bạn phải chọn một trong những quả chuối sẽ là một quả bom kết thúc tiến trình của bạn hoặc một con khỉ vàng để tạo lại các thùng để tăng tổng số chiến thắng của bạn.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/blueprint-gaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (74) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/blueprint-gaming/king-kong-cash/index.php(36) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235