Bạn đang ở đây: Nhà Ash-Gaming »Anh nhỏ

chơi trò chơi miễn phí Máy đánh bạc nhỏ Anh

Được tạo ra bởi và với sự tham gia Hit lớn cho BBC , phát sóng từ tháng 2 năm 2003 đến tháng 1 năm 2007. Đối với những người không biết, đó là một chương trình phác họa làm nhại lại mọi người từ mọi tầng lớp từ Dafydd, người đồng tính duy nhất trong làng cho Lou chăm sóc 'người khuyết tật' Andy đang ngồi xe lăn Nhưng thực sự có thể đi bộ - và tất cả các nhân vật nổi tiếng có thể được tìm thấy trên các cuộn!

Máy đánh bạc Little Britain từ chơi game tro bao gồm 5 cuộn Và 30 đường lương và bắt đầu với một cảnh mở đầu giới thiệu các nhân vật khác nhau với Tom Baker kể chuyện trên đường đi, cộng với nó tự hào có rất nhiều tính năng thưởng mà bạn có thể giành được tới 1000 lần cổ phần của bạn, nhưng nó có cạnh tranh với chương trình truyền hình hài kịch đồng nghiệp giống Playtech từ Monty Python SPAMALOT Và những người khác có sẵn?

Đánh dấu này

Anh nhỏ

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Những gương mặt quen thuộc cho những chiến thắng lớn

Mười ba biểu tượng ở Little Britain đã được thiết kế với sự đơn giản trong tâm trí, với năm trong số đó là các nhân vật trong chương trình. Cái chính là logo nhỏ của Anh là hoang dã và thay thế cho tất cả những người khác ngoại trừ sự phân tán là vòng quay miễn phí và bánh xe tiền thưởng.

Bạn cũng sẽ bắt gặp Lou và Andy, Vicky Pollard, Dafydd, Marjorie Dawes và Emily Howard cùng với Ace thấp có giá trị cho 10 biểu tượng.

Tiền thưởng hoang dã của Anne

Thông thường, bạn băng qua đường để tránh bệnh nhân tâm thần Anne, nhưng trong máy đánh bạc nhỏ của Anh, bạn sẽ chào đón cô ấy với vòng tay rộng mở. Tính năng này thấy cô ấy xuất hiện hoàn toàn một cách ngẫu nhiên (mặc dù không quá thường xuyên theo kinh nghiệm của tôi) để ném các vật thể vào các vị trí khác nhau trên các cuộn phim khiến chúng trở nên hoang dã, do đó tạo ra các chiến thắng bổ sung cho bạn!

10 vòng quay miễn phí

Hạ cánh biểu tượng vòng quay miễn phí trên các cuộn thứ hai, thứ tư và thứ năm trên cùng một spin thấy bạn được thưởng bằng 10 vòng quay miễn phí, nhưng đó không phải là tất cả. Các biểu tượng nhân vật xếp chồng cũng trở nên hoạt động trong suốt tính năng này với một giải thưởng đặc biệt được trao cho bạn nếu bạn đạt được nhân vật hoàn chỉnh, trong khi bạn cũng sẽ giành được giải thưởng cho các kết hợp chiến thắng mà nó là một phần của.

5 vòng thưởng

Không, đó không phải là một sai lầm, thực sự có 5 vòng thưởng khác nhau dựa trên các nhân vật trong chương trình có sẵn khi bạn có được biểu tượng tiền thưởng trên các cuộn đầu tiên, thứ ba và thứ năm trên cùng một vòng quay. Sau đó, bạn sẽ quay một bánh xe và bất cứ nhân vật nào mà nó hạ cánh trên đó, tính năng thưởng sẽ diễn ra - đừng lo lắng tất cả họ đều vui vẻ và rất bổ ích!

Lou và Andy sườn yêu nó phần thưởng: Giúp Lou chọn các đồ vật thay đổi từ một quả bóng bóng bầu dục đến một hình nón giao thông để tặng Andy như một món quà. Như bạn đã biết, Andy là một cá nhân cầu kỳ vì vậy hãy chọn cẩn thận như thể anh ấy nói ‘don lồng như nó ba lần tính năng kết thúc nhưng bạn có thể giành được tới 1000 lần cổ phần của mình.

Phần thưởng Vicky Pollard Asbo: Tính năng này thấy Nữ hoàng Asbo Vicky Pollard nghỉ ngơi từ những người lạ mặt hạnh phúc để làm điều gì đó hiệu quả hơn với cuộc sống của cô ấy, và nhiệm vụ tìm kiếm một hoạt động cho cú ngã của cô ấy trong tay bạn, với việc cô ấy quyết định liệu cô ấy có muốn tham gia dẫn đến một giải thưởng lớn hơn cho bạn - tối đa 750 lần cổ phần của bạn.

Emily Howard Lady Lady Things Bonus: Nổi tiếng vì đã nói ‘Tôi là một phụ nữ! Bạn phải chọn các mục với các đối tượng nữ tính dẫn đến các giải thưởng lớn hơn, tăng số nhân và thậm chí các lựa chọn bổ sung, với chiến thắng tối đa 500X cổ phần của bạn được cung cấp.

Phần thưởng đồng tính lớn của Dafydd: Nó khó là người đồng tính duy nhất trong làng, vì vậy hãy giúp Dafydd bằng cách chọn một bộ trang phục để thu hút những người đàn ông khác ở Llandwei Breffi. Bạn có thể xáo trộn quần áo ba lần để giúp anh ấy mặc quần áo với mỗi bộ trang phục hoàn thành kiếm cho bạn một giải thưởng tiền mặt, cộng với một shuffle bổ sung có thể kiếm được, và chiến thắng tối đa là 500 lần cổ phần của bạn.

Marjorie Dawes Fat Fighter Phần thưởng: Tại đây, bạn hỗ trợ Marjorie ‘Fat Fighter, trong việc giới thiệu thực phẩm cho những người thừa cân, với việc bạn chọn từ các khay bạc khác nhau để tiết lộ những món ăn mà họ giấu. Mục tiêu là chọn các loại thực phẩm béo để lấp đầy máy đo calo cho giải thưởng cao nhất 500X cổ phần của bạn.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/ash-gaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (79) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/ash-gaming #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235