Bạn đang ở đây: Nhà Bally »Kim cương nửa đêm

app đánh bài Máy khe kim cương nửa đêm

Kim cương là một cô gái bạn thân nhất, nhưng có vẻ như họ cũng là Bally, vì họ có thói quen phát hành máy đánh bạc trực tuyến dựa trên kim cương với kim cương nửa đêm sau khi nóng trên gót chân của Shadow Diamond Slot Machine - Nhưng nó cũng sẽ làm bạn lóa mắt?

Midnight Diamonds đã thường xuyên đến các sòng bạc bằng gạch trong vài năm nay, nhưng Bally đã giữ mọi thứ giống nhau cho phiên bản trực tuyến và trong khi hình bóng của một thành phố trong nền không nhất thiết liên quan đến chủ đề truyền thống, nó làm nổi bật vùng đất Nguồn gốc của kim cương nửa đêm.

Một thiết lập Bally truyền thống

Midnight Diamonds có một thiết lập Bally điển hình sẽ quá quen thuộc với những người đã chơi bất kỳ vị trí nào của họ trực tuyến trước đây. Nó là chơi trên các cuộn 5x3 Với 30 khoản thanh toán cố định và có các cổ phần tối đa lớn được cung cấp, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn không quay các cuộn phim trong chế độ đánh bạc thật với kính bảo hộ bia của bạn vào lúc nửa đêm. Cổ phần mỗi tùy chọn trả lương có thể được điều chỉnh từ 1p lên đến 15 bảng mỗi trả tiền để đặt cược từ 30p đến 450 bảng mỗi lần, cộng với việc trả lại 93,98% cho tỷ lệ phần trăm người chơi tương tự như hầu hết các vị trí trực tuyến khác được phát triển bởi Bally Technologies.

Đánh dấu này

Kim cương nửa đêm

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Các biểu tượng truyền thống lấp lánh

Đó là một sự xuất hiện rất hiếm khi một máy đánh bạc trực tuyến không có bất kỳ biểu tượng hoang dã nào, nhưng đó là sự xuất hiện thậm chí hiếm hơn đối với ba biểu tượng hoang dã được giới thiệu - nhưng tôi chắc chắn không phàn nàn và tôi đảm bảo rằng bạn sẽ không !!

Tất cả ba trong số các hoang dã chỉ đơn giản nêu từ này trong văn bản theo phong cách bốc lửa với nền tảng khác biệt chúng. Có một cái trông khá buồn tẻ với một nền màu xám, một cái khác có những viên kim cương tỏa sáng xung quanh nó như một biên giới, và cuối cùng là viên kim cương lấp lánh đóng vai trò là biểu tượng tiền thưởng và chỉ xuất hiện trên các cuộn đầu tiên, thứ ba và thứ năm.

Hoàn thành dòng sản phẩm là các biểu tượng máy trái cây điển hình với kim cương 7, một chiếc nhẫn kim cương lấp lánh, một túi tiền với một dấu hiệu $ ở mặt trước, một dấu hiệu $ bên trong một hình dạng kim cương, chuông, thanh, cộng với anh đào cung cấp các khoản thanh toán nhỏ nhất.

Xếp chồng kim cương cao

Khi bạn nhận được kim cương xếp chồng lên nhau, đã đến lúc phải đá lại và thư giãn khi phần thưởng quét vào. Mỗi lần bạn hạ cánh cơ bản với nền màu xám trên cuộn thứ nhất, thứ ba và thứ năm, bạn sẽ kích hoạt phần thưởng Stack Diamond Stack Đặc điểm nhìn thấy giữa một và ba trong số các biểu tượng hoang dã kim cương tỏa sáng được thêm vào các cuộn phim, và sự tinh khiết của những viên kim cương này luôn dẫn đến các kết hợp chiến thắng thậm chí còn lớn hơn!

Quay bánh xe để nhận tiền thưởng

Tính năng thưởng bánh xe không có gì mới vì nó cũng là tính năng trong Máy đánh bạc nữ thần mặt trăng, nhưng thật không may, bánh xe này chứng tỏ ít sinh lợi hơn một chút vì bạn chỉ có thể giành được giải thưởng tiền mặt từ 5 lần đến 60 lần cổ phần của bạn hoặc kích hoạt một số vòng quay miễn phí.

Trước khi bạn kiếm được đặc quyền để quay bánh xe, trước tiên bạn sẽ cần phải hạ cánh biểu tượng phần thưởng rải rác (Diamond Shining với phần thưởng từ) trên các cuộn đầu tiên, thứ ba và thứ năm - một sự kết hợp khó khăn nhưng cực kỳ bổ ích. Sau đó, bạn sẽ chỉ cần nhấn nút 'spin' để có được bánh xe quay và một khi nó dừng lại, bạn sẽ yêu cầu giải thưởng đó - cá nhân tôi luôn hy vọng cho chiến thắng tối đa 60 lần của bạn thay vì các vòng quay miễn phí vì chúng chưa bao giờ tốt với tôi.

Lên đến 12 trò chơi miễn phí

Trong khi chế độ quay miễn phí trong hầu hết Tiền thật trực tuyến máy đánh bạc được kích hoạt bằng cách hạ cánh một sự kết hợp cụ thể của các ký hiệu phân tán, chế độ quay miễn phí trong kim cương nửa đêm chỉ có thể được truy cập thông qua phần thưởng bánh xe.

Có các phần cung cấp 8, 10 hoặc 12 vòng quay miễn phí và nếu bạn hạ cánh trên một trong số này, bạn sẽ ngay lập tức giành được 5 lần cổ phần của mình và các vòng quay miễn phí của bạn sẽ bắt đầu với một bộ cuộn thưởng khác nhau để nhận phần thưởng lớn hơn. Nó chỉ có các biểu tượng kim cương hoang dã hạ cánh trên các cuộn khi các vòng quay miễn phí của bạn diễn ra, cộng với có những giải thưởng bổ sung cho việc lấy trên mỗi cuộn. Những giải thưởng này được giành được chỉ đơn giản bằng cách hạ cánh một viên kim cương màu xanh trên guồng quay đó hoặc trong một vị trí cách xa đường trả trung tâm và nó luôn tạo ra chiến thắng để khiến bạn lóa mắt!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/bally/list.php(3): print_free_games_offers_list (60) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235