Bạn đang ở đây: Nhà Microgaming »Top lớn

7mcn ty so truc tuyen Khe trên cùng lớn

Cuộn lên, cuộn lên! Rạp xiếc top lớn đang ở trong thị trấn để đưa bạn vào những mũi cười và để bạn bước ra khỏi cửa thoát hiểm với một bó tiền mặt. Mặc dù đã có nhiều vị trí theo chủ đề xiếc được phát triển trong quá khứ, nhưng máy đánh bạc top lớn từ microgaming chắc chắn là thú vị nhất nhờ các màu sáng và táo bạo được sử dụng, thiết kế kỳ quặc của các biểu tượng và các khoản thanh toán tương đối lớn cho như khe cơ bản.

Chơi trên 5 cuộn và 9 đường lương, máy đánh bạc top lớn thiếu bầu không khí ồn ào, ồn ào của một rạp xiếc khi có sự im lặng cho đến khi bạn nhấp vào nút quay. Sau đó, nó bùng nổ với nhịp đập của một xylophone vang lên trước khi các bánh răng và reel quay nhanh chóng trước khi rơi vào vị trí - mặc dù điều này khá chậm so với sự nhanh chóng thông thường mà chúng tôi mong đợi Máy đánh bạc microgaming Và do đó có nghĩa là ít quay hơn mỗi phút nếu tốc độ quan trọng với bạn.

Đánh dấu này

Top lớn

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Biểu tượng vui nhộn và đầy màu sắc

Đối với tôi, nó là thiết kế làm cho top lớn rất nhiều niềm vui để chơi. Microgaming đã thực hiện một công việc tuyệt vời miêu tả hành động và sự phấn khích của một rạp xiếc trong các biểu tượng đã được sử dụng, với tổng cộng mười hai trong số đó để bạn cổ vũ khi họ giành chiến thắng lớn.

The Wild là chú hề trông khá điên rồ với mỗi chữ cái của từ ‘hoang dã có một màu khác nhau và nổi bật với gói với điển hình Quy tắc máy đánh bạc Áp dụng vì nó thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoài sự phân tán. Nói về sự phân tán, đây là một con khỉ và chiến thắng nó có liên quan đến việc xem các chiến thắng phân tán (chẳng hạn như 50 đồng xu cho 5 trên một đường trả tiền) nhân với tổng số tín dụng ban đầu được đặt ra.

Ngoài hai biểu tượng đặc biệt này, bạn sẽ hét lên cho logo top lớn để hạ cánh trên cuộn phim vì nó có giá trị cao nhất của tất cả Seal, và thấp có giá trị ACE đến 10 biểu tượng thẻ chơi hoàn thành các cuộn.

Top lớn cho 5.000 đồng tiền

Bây giờ bạn đã biết những biểu tượng mà bạn sẽ gặp trên các cuộn của máy đánh bạc top lớn, đó là thời gian để tìm hiểu mức độ có giá trị của mỗi người trong số chúng.

Chiến thắng lớn nhất của tất cả xuất hiện trong tay của logo top lớn vì năm trong số các biểu tượng này trên cùng một đường thanh toán sẽ bỏ túi 5000 đồng xu, mặc dù thậm chí bốn người hạ cánh cũng sẽ thấy bạn giành được 800 đồng tiền cao hơn bất kỳ kết hợp nào khác. Sư tử là thứ tiếp theo có giá trị nhất vì năm người trả tiền trả 600 đồng, năm trong số những chú hề trả 500 đồng, năm con voi đạp xe trả 300 đồng và năm con dấu tung hứng trả 250 đồng.

Sau đó, chúng tôi vào các biểu tượng có giá trị thấp nhất - các thẻ chơi mà bạn sẽ nhận ra từ các máy poker video như Aces và Fives. Năm trong số các biểu tượng ACE trên đường thanh toán có giá trị 150 đồng trong khi năm trong số các biểu tượng Jack hoặc mười có giá trị 100 đồng - với cả hai đều có giá trị thấp nhất không kém, trái ngược với chiến thắng cao hơn 50 lần có thể đạt được bằng cách hạ cánh năm trong số năm của Thay vào đó, logo top lớn!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/microgaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (59) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235