Bạn đang ở đây: Nhà Quý tộc »Cô Kitty

365 ngày kiếm tiền Trò chơi khe trực tuyến Miss Kitty

Cô Kitty tội nghiệp là người mới đến New York và cô ấy tuyệt vọng gặp một số người bạn có thể tìm thấy cô ấy một số tiện nghi sinh vật sẽ khiến ngôi nhà mới của cô ấy cảm thấy như một ngôi nhà.

Tin tức tuyệt vời là Hoa hậu Kitty là một chú mèo nhỏ phong phú và sẽ vui vẻ thưởng cho bạn vì đã mang sữa và cá, chuột gió và những quả bóng len. Cô ấy cũng có rất nhiều tiền thưởng cho những người bạn yêu thích của mình bao gồm các mặt trăng đầy đủ rải rác, Wild Miss Kitty và một tính năng trò chơi miễn phí.

New York New York

Cô Kitty thích đi lang thang trong ngôi nhà mới của mình vào ban đêm và cô không yêu gì hơn là tạo ra một bài hát và điệu nhảy của nó trên mái nhà của thành phố nổi tiếng nhất nước Mỹ.

Đánh dấu này

Cô Kitty

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Tiền xu kitty

Miss Kitty thích kiểm tra kỹ năng tìm kiếm của bạn bằng cách đặt cho bạn nhiệm vụ của một số biểu tượng được đánh số và chữ cái mà cô ấy ẩn xung quanh khu phố - nhưng cô ấy rất vui khi thực hiện một bài kiểm tra trả tiền. Chỉ cần thu thập bất kỳ biểu tượng phù hợp 3 đến 5 nào bạn tìm thấy và cô ấy sẽ trả cho bạn 5 đến 50 lần cổ phần của bạn.

Cô ấy không thể chờ đợi để chơi với hai đồ chơi yêu thích của mình, và cô ấy sẽ vui vẻ trả cho bạn 75 lần cổ phần của bạn cho mỗi 5 quả bóng len hoặc 5 con chuột gió mà bạn mang đến cho cô ấy. Cô ấy cũng là một phần của 5 chai sữa mỗi ngày và bạn cũng sẽ trả cho bạn 75 lần cổ phần của mình cho những thứ đó. Tuy nhiên, những gì cô ấy thực sự thích là một bữa ăn tối cá mỗi đêm trong tuần - và cô ấy sẽ trả cho bạn gấp 1.000 lần cổ phần của bạn để tìm 5 loại cá ngon nhất ở Big Apple.

Hãy để mắt đến các mặt trăng đầy đủ vì Kitty thích có một đêm ánh trăng trên gạch và, vì đây cũng là những biểu tượng rải rác, bạn sẽ nhận được phần thưởng của các giải thưởng gấp đôi khi chúng xuất hiện trên reels 1, 2 và 3. Bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng bổ sung của 15 trò chơi miễn phí khi 3 biểu tượng rải rác xuất hiện cùng một lúc.

Cô Kitty cũng thích phát cuồng khi cô ấy hạnh phúc, và có thể kích hoạt phần thưởng hoang dã bằng cách xuất hiện trên reels 2 đến 5. Khi cô ấy thích thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ các mặt trăng đầy đủ để tăng cường giải thưởng.

Tất cả các giải thưởng có thể được nhân đôi hoặc tăng gấp bốn lần bằng cách dự đoán chính xác liệu một thẻ sẽ có màu đen hay đỏ, hoặc bằng cách đặt tên cho bộ đồ.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/aristocrat/list.php(3): print_free_games_offers_list (6) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235