Bạn đang ở đây: Nhà Microgaming »Ngôi sao cricket

miễn phí Slot sao cricket

Được phát hành vào năm 2015 để kiếm tiền trên sự cường điệu bao quanh cricket World Cup, ngôi sao cricket bằng microgaming khiến bạn cảm thấy như đang ở trong một cuộc chứng kiến ​​một trong bốn mươi chín trận đấu nhờ âm thanh của đám đông phấn khích vang vọng khi tiếng Bạn ngồi vào chỗ để xem một số ngôi sao lớn nhất trong trò chơi bước lên nếp gấp.

Bạn có thể không thấy James Anderson lấy một chiếc bấc hoặc Joe Root đập bóng vào đám đông trong sáu nhưng các biểu tượng đóng gói hành động trong vị trí 5 cấp này, đã được Tối ưu hóa di động, giới thiệu những người chơi đại diện cho một số đội ganh đua để có được chiếc cúp và có rất nhiều cơ hội để bạn giành chiến thắng.

Đó là vì có 243 cách khác nhau để giành chiến thắng, với chiến thắng được trao cho việc xếp các biểu tượng trên các cuộn liền kề, và nó đã được đóng gói với nhiều tính năng thưởng thú vị. Chúng bao gồm các hoang dã xếp chồng lên nhau, cuộn cuộn cho phép bạn giành chiến thắng nhiều lần từ một vòng quay duy nhất, các cuộn thứ hai, thứ ba hoặc thứ tư có thể ngẫu nhiên chuyển sang hoang dã nhờ tính năng Wickets Wild, cộng với bạn có thể thấy mình ăn mừng Phân tán chiến thắng Đáng giá lên tới 250 lần cổ phần của bạn có thể kích hoạt tính năng quay miễn phí với số nhân đáng giá tới 10 lần được cung cấp cho các chiến thắng liên tiếp!

Đánh dấu này

Ngôi sao cricket

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Trận chiến giành chiếc cúp

Bạn sẽ có cơ hội ngồi xuống đất từ ​​giới hạn thấp 50p khi các đội chiến đấu để có được chiếc cúp, nhưng ngay cả những người hâm mộ nước Anh yêu nước nhất trong số bạn sẽ thấy mình cổ vũ cho Nam Phi trong Khe video của Cricket Star khi họ hứa với bạn một lát tiền thắng lớn hơn cho sự hỗ trợ của bạn.

Đám đông người hâm mộ Barmy cổ vũ đội của họ sẽ cho bạn nhiều để cổ vũ khi bạn thu thập tới 80 đồng xu, trọng tài chiếm trung tâm để đưa ra quyết định quan trọng thấy bạn bỏ túi tới 100 đồng xu, người chơi New Zealand kỷ niệm một quả bóng bị bắt là một quả bóng là một Tầm nhìn có giá trị lên tới 120 đồng xu và những người dơi Pakistan chạy giữa các bấc thấy bạn bảo đảm tới 125 đồng.

Cổ vũ cho người yêu thích Tây Ấn để kéo dài hết mức có thể để tạo ra một cú bắt bạn ngoạn mục đảm bảo bạn giành được tới 150 đồng xu, người chơi batsman người Anh đánh một quả bóng cho sáu người thấy bạn bảo đảm tới 175 đồng tiền, người giữ wicket người Úc đã sẵn sàng và chờ đợi Để bắt một quả bóng và kiếm cho bạn tới 200 đồng xu, bạn sẽ bỏ túi tới 250 đồng bất cứ khi nào bạn nhìn thấy cung thủ Ấn Độ, trong khi người chơi batsman Nam Phi đang chạy các cuộc chạy vào thấy bạn bảo đảm tới 500 xu.

Cuối cùng, bạn sẽ hy vọng sẽ thấy nhiều logo Star Star vì chúng đại diện cho biểu tượng hoang dã. Hơn bốn mươi trong số này đã được thêm vào bộ reel và chúng có thể xuất hiện dưới dạng hoang dã xếp chồng lên nhau trên các cuộn thứ ba, thứ tư và thứ năm để thay thế cho tất cả trừ những quả bóng cricket rải rác.

Giao hàng hoàn hảo!

Batsmen đập bóng cho bốn và sáu là một cảnh tượng đáng chú ý và một người cung cấp cũng có một chiếc bấc vì nó thấy áp lực đối với đội bóng tăng cường. Mười chiếc bấc có thể báo hiệu sự kết thúc của một hiệp, nhưng bạn sẽ hy vọng có rất nhiều giao hàng hoàn hảo trong Star Cricket vì các bấc hoang dã có tính năng kích hoạt ngẫu nhiên để biến phần thứ hai, thứ ba hoặc thứ tư hoang dã khi bạn đảm bảo chiến thắng được đảm bảo.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/microgaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (59) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235