Bạn đang ở đây: Nhà Cao 5 trò chơi »Đồ trang sức tráng lệ

trò chơi miễn phí Khe đồ trang sức tuyệt vời

Video Video Jewels tuyệt vời là một trong các bản phát hành mới nhất của 5 trò chơi đã đạt được một số thành công trong các điểm nóng của Sòng bạc Vegas. Nó có một số hoạt hình đáng yêu và âm thanh FX, cộng với tính năng reel lộn xộn chắc chắn sẽ thu hút được trong các con bạc.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Da Vinci Diamonds của IGT, trong đó có phần thưởng reels tương tự, cũng như các biểu tượng theo chủ đề đá quý đơn giản, bạn chắc chắn sẽ nhận được một cú đá đặc biệt từ nó. May mắn thay, bây giờ bạn có thể chơi miễn phí hoặc chơi vì tiền thật tại nhiều sòng bạc H5G trực tuyến.

15 vị trí cố định & số nhân 400x

Đồ trang sức tráng lệ, giống như nhiều khe trực tuyến trong khung này, tôn vinh thế giới của đồ trang sức và sự giàu có. Cụ thể, đó là tất cả về mua sắm cao cấp. Có những túi mua sắm (một món quà lớn) cộng với những chiếc trâm cài Ruby và các món ăn nạm kim cương cho những người mơ mộng giới hạn thực sự cao. Nếu bạn đã chơi những người phá kỷ lục tiến bộ của Netent Mega Fortune hoặc Mega Fortune Dreams, bạn sẽ quen thuộc với chủ đề này.

Điều đầu tiên bạn nhận thấy về vị trí trực tuyến tiền thưởng này là các khoản thanh toán cố định. Không có 'đường lương' như vậy, nhưng bạn chỉ được trả tiền cho số lượng biểu tượng xuất hiện trên màn hình cùng một lúc. Chỉ có 15 để đạt được thiết lập cuộn 3x5, nhưng bạn có tùy chọn thêm một hệ số nhân vào đặt cược của mình.

Số nhân đi từ 1x đến 400x và với các đồng tiền được đặt ở mức 0,60, điều đó có nghĩa là đặt cược tối đa 240,00 mỗi lần quay là có thể. Nó có thể đáng để đánh bại Big Bet: High Roller Gamblers có thể dễ dàng tấn công các cuộn xếp chồng lên nhau để giành chiến thắng lớn (chiến thắng 3.000 của chúng tôi trên vòng quay 240 đã xảy ra hai hoặc ba lần trong 100 lần quay đầu tiên của chúng tôi).

Đánh dấu này

Đồ trang sức tráng lệ

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Đá quý, đồ trang sức, và bướm trên năm cuộn

Khi bạn đã chọn một sòng bạc trực tuyến trang sức tráng lệ được cung cấp tại, bạn có thể quay ngay lập tức. Các viên đá quý được trả lương thấp trả từ 15 lần đến 20.000 lần đặt cược dòng của bạn nếu bạn hạ cánh 5-15 trên các cuộn.

Salamander Jewel Salamander trả tiền hàng đầu cũng trả 20.000 lần nhưng sẽ ra khỏi 150 lần nếu bạn hạ cánh năm nơi. Không có hoang dã trong trò chơi.

Trong khi những viên ngọc quý tuyệt đẹp của 5 trò chơi cao tránh các khoản thanh toán truyền thống, nhưng nó bù đắp cho nó với các cuộn phim lộn xộn. Tính năng đặc biệt này khởi động sau mỗi lần chiến thắng 'Tumble'. Các biểu tượng chiến thắng biến mất khỏi tầm nhìn trong một loạt hoạt hình được thay thế bằng các biểu tượng ở trên. Điều này có thể tiếp tục tiếp tục cho đến khi các combo chiến thắng dừng lại.

Land ba biểu tượng phân tán cho các vòng quay miễn phí

Nếu bạn hạ cánh ba chiếc túi mua sắm đồ trang sức tráng lệ phân tán trên các cuộn 2-4, bạn sẽ kích hoạt một trò chơi thưởng miễn phí. Trong 7 vòng quay miễn phí của chúng tôi, chúng tôi đã giành được 3.000 chiến thắng tốt, đặc biệt là người chơi kiếm được 1 lần tổng số đặt cược của họ cho mỗi lần chiến thắng xảy ra trong phần thưởng trò chơi miễn phí.

Đồ họa cũng bước lên một đỉnh cao, với một số hoạt hình đáng yêu như bạn tìm thấy trong tất cả các vị trí trực tuyến mới nhất.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/high-5-games/list.php(3): print_free_games_offers_list (62) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/high-5-games/magnificent-jewels/index.php(39) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235