Bạn đang ở đây: Nhà Ash-Gaming »Nostradamus

sòng bạc trực tuyến Khe cắm Nostradamus

Dự đoán tương lai sẽ là một lợi thế rất lớn cho những người đánh bạc trực tuyến. Sức mạnh của Nostradamus có thể theo cách 243 để giành được vị trí theo chủ đề bí ẩn này giúp người chơi giành được giải thưởng tiền mặt thực sự trong những tưởng tượng của bạn không? Có các vòng quay miễn phí và các tính năng hoang dã bổ sung để hỗ trợ bạn dự đoán của bạn.

Chúng tôi muốn đưa ra dự đoán rằng Slot video Nostradamus là một bản phát hành gần đây từ Ash Gaming sẽ tạo ra danh sách 'Best of' của họ. Thực hiện theo đánh giá của chúng tôi thông qua Paytable, thanh toán và cấu trúc tiền thưởng để xem quả bóng pha lê của chúng tôi có hoạt động không.

Chơi 243 cách để giành chiến thắng từ giới hạn thấp

Giá trị tiền xu cho mỗi dòng BET phạm vi từ 0,01 đến 5,00. Do đó, đặt cược tối đa theo cách 243 không thể điều chỉnh này để giành được vị trí là 125,00. Bạn có thể mong đợi các khoản thanh toán biểu tượng 5x - 10 lần đặt cược dòng của bạn cho ba trong số các biểu tượng thanh toán thấp và chỉ 20 lần - 50 lần cho ba trong số các biểu tượng lương cao.

Đương nhiên, 5oak hiếm hơn thu hút các khoản thanh toán cao hơn lên tới 500 lần đặt cược dòng của bạn cho Nostradamus cùng tên và các biểu tượng hoang dã mặt trăng. Vì vậy, đó là một trường hợp giữ cho các vòng thưởng mà bạn có khả năng tạo ra những chiến thắng lớn của bạn nhất.

RTP là 94%, vì vậy, trong khi nó có vẻ biến động trong thời gian ngắn, với sự kiên nhẫn và ngân hàng tốt, lợi nhuận có thể tốt trong thời gian dài.

Đánh dấu này

Nostradamus

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Đồ họa hạng nhất

Sức mạnh của Ash Gaming tại thời điểm này nằm ở việc tạo ra thẩm mỹ tuyệt đẹp với sự chú ý đến chi tiết gắn liền các chủ đề trên khe. Nostradamus cũng không ngoại lệ. Một giọt trở lại được minh họa phức tạp của một chateau Pháp đóng khung ma trận cuộn 5x3. Các phông chữ được trang trí công phu và cổ xưa theo phong cách và hình ảnh của cuộn giấy, kính viễn vọng sớm và các quả cầu lớn lấp đầy các cuộn phim.

Nhạc phim phù hợp với tâm trạng cho nhân vật lịch sử, huyền bí này, nhưng đó là các trò chơi thưởng và tính năng kết hợp chủ đề lại với nhau và mang lại giá trị giải trí tốt nhất.

Các tính năng tiền thưởng Nostradamus

Bạn không thể có một khe cắm Nostradamus mà không có một vài dự đoán và tại những thời điểm ngẫu nhiên, một cuộn sẽ xuất hiện ở cuối một vòng quay cung cấp một sự khôn ngoan của Nostradamus. Anh ta có thể dự đoán một số nhân ngẫu nhiên cho bất kỳ dòng thắng nào bạn vừa thực hiện hoặc có lẽ anh ta sẽ thấy trước một chiến thắng lớn cho cùng một chiến thắng. Dự đoán cuối cùng mà anh ta có thể đưa ra là một công cụ sửa đổi động đất, sóng thần hoặc ánh sáng. Đây thực chất là một hoang dã thêm tạo ra các biểu tượng hoang dã ngẫu nhiên hơn nữa.

Các bộ điều chỉnh reel này cũng có trong vòng thưởng Spins miễn phí được kích hoạt bởi ba hoặc nhiều biểu tượng phân tán Spins miễn phí và có thể trao tới 15 vòng quay miễn phí theo số lượng biểu tượng kích hoạt bạn đã hạ cánh.

Cuối cùng, có phần thưởng các hành tinh được kích hoạt bởi các hành tinh phân tán biểu tượng hạ cánh trên các cuộn một, ba và năm. Ở đây chúng ta thấy các hành tinh quay quanh mặt trời, mỗi người giữ một hệ số nhân trêu ngươi. Bất kỳ hành tinh nào dừng lại trên dòng thắng sẽ cung cấp số nhân của chúng cho chiến thắng kích hoạt của bạn. Tất nhiên, Planet Suite của Holst chơi trong trò chơi thưởng này. Như chúng tôi đã nói, đó là những chi tiết nhỏ mà tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/ash-gaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (79) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/ash-gaming/nostradamus/index.php(40) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235