Bạn đang ở đây: Nhà Ainsworth »Chiến thắng Wolf

đánh bài tứ sắc Giành chiến thắng sói

Cuộc gọi của các game thủ Beckons hoang dã để quay các cuộn phim trong vị trí theo chủ đề 100 Pay Pay này. Howling Wolves trên một Tundra nửa đêm cung cấp một phần thưởng miễn phí với các loại hoang dã (dính) đóng băng (dính) đảm bảo sói chiến thắng miễn phí cung cấp hành động cổ điển và các khoản thanh toán tốt trong phần mềm này của Ainsworth.

Trong một thị trường được đóng gói với các vị trí theo chủ đề động vật hoang dã, tiếng hú của con sói này sẽ cung cấp đủ cám dỗ cho người chơi đủ để thực hiện tài trợ của họ và chơi cho tiền thật? Chúng tôi kiểm tra lý thuyết và điều hành con sói thông qua các bước đi của anh ấy trong đánh giá đánh bạc trực tuyến chuyên gia của chúng tôi.

Một con sói cho mọi màn hình

Có một số biểu tượng với hoạt hình đơn giản khi chúng tạo thành một dòng thắng, nhưng, về cơ bản, vị trí trực tuyến miễn phí này không đặc biệt phức tạp trong công nghệ hoặc trò chơi. Phần mềm của Ainsworth là đáng tin cậy và có thể chơi được trên tất cả các màn hình của bạn. Nó có sẵn để chơi miễn phí và Chơi vì tiền thật Và, vì không có tải xuống cần thiết, bạn có thể quay vòng trong vài giây sau khi kích hoạt trình duyệt web của bạn.

Phạm vi BET rất chuẩn cho Ainsworth cung cấp một canh bạc cho mỗi túi. Bắt đầu với đồng xu Giới hạn 1 thấp và tăng lên mức đặt cược tối đa 10.000 đồng tiền, bạn có thể điều chỉnh các khoản thanh toán cho phù hợp với ngân sách của mình. Điều đáng nhớ là sự biến động thường cao với các khe cắm Ainsworth, mặc dù chúng tôi đã tìm thấy khe video sói chiến thắng này khá thấp hơn mức trung bình. Trong 100 vòng quay, chúng tôi đã đạt được chiến thắng thấp thường xuyên và các khoản thanh toán trung bình với các vòng quay miễn phí.

Đánh dấu này

Chiến thắng Wolf

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Hoang dã trong tim

Bên cạnh các biểu tượng thẻ chơi được trả lương thấp thương hiệu của Ainsworth, các động vật hoang dã của những đỉnh núi đóng băng ở Bắc Mỹ đang được trưng bày ở đây trong vinh quang đầy đủ của họ. Moose, con sóc, con cú, Musk-OK và Eagle hình thành các biểu tượng lương cao theo thứ tự tăng dần.

Con sói mắt hoang dã, xỏ lỗ đại diện cho các biểu tượng hoang dã và anh ta thay thế cho tất cả các biểu tượng khác nhưng các biểu tượng phân tán. Anh ta chỉ hạ cánh trên ba cuộn cuối cùng và anh ta hú lên một cách ám ảnh khi anh ta hoàn thành một chiến thắng.

Biểu tượng phân tán là một đỉnh núi tuyết với màn hình ánh sáng phía bắc trên bầu trời đêm. Họ cung cấp khoản thanh toán hào phóng nhất trong tất cả, nhưng, tự nhiên là khó nắm bắt nhất. 5oak trên các cuộn sẽ thưởng cho bạn bằng cách đặt cược 100 lần của bạn và ba, bốn hoặc năm trong số chúng sẽ kích hoạt vòng thưởng Spins miễn phí.

Spin miễn phí và hoang dã đông lạnh

8 vòng quay miễn phí được cung cấp trên một bộ cuộn mới, nơi các biểu tượng hoang dã chỉ hạ cánh trên các cuộn hai, ba và bốn và trở nên đông lạnh, còn được gọi là hoang dã dính. Khi vòng quay của bạn đánh dấu vào chiến thắng của bạn tích lũy với số lượng biểu tượng hoang dã ngày càng tăng. Bạn có thể may mắn nếu bạn đạt được Wilds sớm và giành được một số khoản thanh toán có khả năng lớn.

Năm vòng quay miễn phí bổ sung được cung cấp bằng cách kích hoạt thêm ba biểu tượng phân tán và bạn có thể thu hồi tổng cộng lên tới mười lăm spin.

Chúng tôi đã tìm thấy phần thưởng Spins miễn phí được kích hoạt khá thường xuyên, nhưng thật khó khăn khi tạo ra bất cứ thứ gì hơn khoảng 35 lần cổ phần của chúng tôi, khiến cho Sói chiến thắng miễn phí cảm thấy hơi mờ nhạt.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/ainsworth/list.php(3): print_free_games_offers_list (57) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/ainsworth/winning-wolf/index.php(40): abel_once ('/home/web/vegas ...') #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235